2023 Cách gửi lệnh Ctrl-Alt-Delete trong Remote Desktop

Xin chào đọc giả. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về bằng nội dung Cách gửi lệnh Ctrl-Alt-Delete trong Remote Desktop

Đa số nguồn đều đc lấy ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn kín để có hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Ctrl + Alt + Del là phím tắt “thần thánh” giúp bạn thoát khỏi tình trạng treo ứng dụng nhanh chóng. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi bạn sử dụng kết hợp này với Remote Desktop? Mời các bạn đọc và làm theo hướng dẫn bên dưới.

Cách gửi lệnh Ctrl + Alt + Del trong Máy tính Từ xa

1. Sử dụng Ctrl + Alt + End để gửi lệnh trên màn hình từ xa.

thay vì sử dụng lệnh CTRL + ALT + DEL trên máy tính để bàn từ xa Do đó Microsoft cho phép bạn sử dụng kết hợp các lựa chọn thay thế sau Ctrl + Alt + End Bàn phím có cùng chức năng với tổ hợp CTRL + ALT + DEL thông thường.

Sử dụng phím tắt bình thường Ctrl + Alt + Del

Và sau khi sử dụng phím tắt Điều khiển + Năm + chấm dứt Màn hình nhiều người quản lý sẽ xuất hiện như hình dưới đây. Bạn có thể mở trình quản lý tác vụ, đóng, chuyển đổi tài khoản, v.v.

Giao diện màn hình quản lý đa năng

2. Gửi lệnh Ctrl + Alt + Del từ bàn phím ảo.

Một cách rất thú vị khác để gửi lệnh Ctrl + Alt + Del đến màn hình từ xa là sử dụng bàn phím ảo (bàn phím ảo). Tiến hành như sau.

bước 1: bạn nhập bắt đầu (bắt đầu) ⇒ Tìm kiếm theo từ khóa tốt (2) => bấm vào ứng dụng tốt (3)Đối với Windows 10, hãy nhấn tổ hợp phím window + will Để mở một công cụ tìm kiếm và chọn một ứng dụng bàn phím màn hình.

Nhấp vào osk.app.

Bước 2: nhấn tổ hợp phím CTRL + ALT bằng bàn phím thực của bạn. Giữ sự kết hợp này và nhấp vào nút của bằng bàn phím ảo.Bạn đã tạo thành công phím tắt CTRL + ALT + DEL trên máy tính từ xa.

Sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Alt trên bàn phím thật kết hợp với việc nhấp vào phím Delete trên bàn phím ảo.

Sau khi thực hiện những điều trên, “Màn hình Ctrl + Alt + Del”Được hiển thị như bình thường. Sau đó, bạn có thể thoát khỏi nút ảo và sử dụng các chức năng khác dễ dàng hơn.

Ctrl + Alt + Del Màn hình xuất hiện bình thường

Nếu bạn đọc bài viết này, bạn sẽ thấy lệnh CTRL + ALT + DEL Làm việc với Remote Desktop thật đơn giản và dễ dàng đúng không? Chúc may mắn!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *