2023 Cách kiểm tra phiên bản DirectX đang dùng là bản bao nhiêu

Hi quý vị. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về qua bài viết Cách kiểm tra phiên bản DirectX đang dùng là bản bao nhiêu

Đa số nguồn đều được lấy thông tin từ các nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở trong phòng riêng tư để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

DirectX là một cái tên rất quen thuộc nếu bạn sử dụng hệ điều hành Windows để chơi game. DirectX giúp người dùng giải quyết các tác vụ đa phương tiện, đặc biệt là xử lý đồ họa cho các trò chơi và video trên nền Windows. Một số trò chơi yêu cầu phiên bản DirectX mới hơn để tối ưu hóa hoàn toàn hiệu suất trò chơi và cấu hình máy tính. Mẹo phần mềm hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách tìm ra phiên bản DirectX bạn đang sử dụng.

Làm cách nào để biết tôi đang sử dụng phiên bản DirectX nào?

1. thử

bước 1: Mở cửa thùng khi bạn bước vào Chạy trong thanh tìm kiếm bắt đầu.

Nhập Run trong thanh tìm kiếm

Bước 2: cho cửa sổ Chạy bắt đầu, nhập dxdiag.

Nhập lệnh dxdiag.

Bước 3: Tại thời điểm này, tôi có một bảng như thế này trong lần sử dụng đầu tiên Công cụ chẩn đoán DirectXThông báo này hỏi bạn có muốn kiểm tra trình điều khiển cho thiết bị và phần cứng của mình không. Chọn Vâng giữ nó lên.

Chọn có để tiếp tục

Bước 4: Tiếp theo, cửa sổ Công cụ chẩn đoán DirectX sẽ xuất hiện. Bạn có thể theo dõi rất nhiều thông tin phần cứng tại đây. B .: CPU, Main, RAM, … Dòng cuối cùng trong danh sách cho biết thông tin chi tiết về DirectX. Đây là lúc thiết bị Mẹo Phần mềm phát huy tác dụng. DirectX12 Hiện đang được cập nhật.

Phiên bản DirectX

2. Diễn tập trực tiếp

bước 1: bạn tiếp tục gõ Dxdiag trong thanh tìm kiếm bắt đầu Nhấn đăng nhập.

Loại hình

Bước 2: Nếu bạn đang sử dụng Công cụ chẩn đoán DirectX lần đầu tiên, bạn sẽ thấy một bảng như thế này tại thời điểm này. Thông báo này hỏi bạn có muốn kiểm tra trình điều khiển cho phần cứng thiết bị của mình không. Chọn Vâng giữ nó lên.

Chọn có để tiếp tục

Bước 3: ở phía sau Công cụ chẩn đoán DirectX Hiển thị nhiều thông tin phần cứng. Các bạn theo dõi phần đó DirectX Kiểm tra phiên bản bạn đang sử dụng. B. đang chạy trên thiết bị DirectX Ngày 12.

DirectX12

Hầu hết các phiên bản Windows đều tự động cập nhật người dùng lên phiên bản DirectX mới nhất và không có gói cài đặt độc lập. Nếu bạn có lỗi DirectX, bạn có thể làm cập nhật Nhập lại quản lý thiết bị.

Cập nhật lại trong Trình quản lý thiết bị

Đây là cách các thủ thuật phần mềm đưa bạn đến đó Cách nhanh nhất và chính xác nhất để kiểm tra phiên bản DirectX của bạn. nhiều may mắn!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *