2023 Cách phá mật khẩu Win 10, cách phá password trên Windows 10

Hi quý vị. Today, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về bằng bài chia sẽ Cách phá mật khẩu Win 10, cách phá password trên Windows 10

Phần nhiều nguồn đều được lấy thông tin từ các nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

Đã lâu không sử dụng máy tính và không nhớ được mật khẩu đăng nhập? Thay vì cài lại Windows, bạn có thể tìm hiểu cách bẻ mật khẩu Windows 10 trong bài viết sau.

cách bẻ mật khẩu windows 10, cách bẻ mật khẩu windows 10

Cần có HirenBoot hoặc thẻ USB khôi phục với trình cài đặt khởi động DLC ​​để thực hiện quá trình mở khóa bằng mật khẩu. Hướng dẫn tiếp theo sử dụng USB khôi phục với trình cài đặt HirenBoot. Nếu bạn chưa biết cách tạo USB HirenBoot, hãy xem bài viết Cứu USB Boot của chúng tôi về cách tạo USB boot đa năng.

bước 1: Trước tiên, bạn cần khởi động Windows. Vui lòng kiểm tra tên tài khoản bị treo, tên tài khoản để crack mật khẩu có trong bài viết John.

Để xác minh rằng tên tài khoản bị hỏng, bạn phải khởi động Windows.

bước 2: Kết nối USB và khởi động lại máy. Tùy thuộc vào dòng chính của bạn, các phím tắt như F11, F8 và Del có thể đặt các tùy chọn khởi động. Sau khi vào menu khởi động, chọn tên USB chứa bộ cài Boot Hiren để khởi động.

Chọn tên USB chứa bộ cài Boot Hiren để khởi động

Bước 3: Sau khi máy tính khởi động, menu bắt đầu (bắt đầu) ⇒ Tìm kiếm với từ khóa “mật khẩu” trong trường tìm kiếm (2) => nhấp vào chương trình Khôi phục mật khẩu phần mềm Lasersoft (3).

Nhấp vào chương trình Lazesoft Password Recovery.

Bước 4: chọn Đặt lại mật khẩu Windows của bạn (bắt đầu) Nhấn Tiếp theo (2).

[Windows パスワードのリセット]và chọn[次へ]Nhấp chuột.

Bước 5: Chọn phiên bản Windows để mở khóa và đó sẽ là Windows 10. (bắt đầu) và lựa chọn đặt lại mật khẩu cục bộ (2). Bản in tiếp theo Tiếp theo (3) Chuyển sang bước tiếp theo.

Chọn Đặt lại mật khẩu cục bộ

Bước 6: Chọn tài khoản bạn muốn mở khóa. Đối với bài viết này, chúng tôi sẽ chọn một tài khoản có tên “John” (bắt đầu) như được hiển thị trong bước 1. Bản in tiếp theo Tiếp theo (2) Chuyển sang bước tiếp theo.

Chọn tài khoản để mở khóa

Bước 7: nhấp chuột đặt lại / mở khóa Bẻ khóa.

[ロック解除のリセット]Nhấp để bắt đầu bẻ khóa mã

Bước 8: Sau khi trình bày Thành công lệnh đóng cửa.[OK]Bấm để bỏ qua thông báo và nhấn. hoàn thành Xong. Sau đó khởi động lại máy tính, rút ​​cổng USB và tận hưởng thành quả.

Sau khi thông báo thành công là xong

Bước 9: Sau khi khởi động lại, mật khẩu Windows của bạn sẽ bị xóa. Chỉ cần nhấp vào Đăng nhập để nhanh chóng đăng nhập vào Windows.

Sau khi khởi động lại, mật khẩu Windows của bạn sẽ bị xóa.  Chỉ cần nhấp vào Đăng nhập để nhanh chóng đăng nhập vào Windows.

Với các bước bẻ khóa mật khẩu Windows 10 trong bài viết, bạn có thể nhanh chóng truy cập vào Windows với một vài bước bẻ khóa mã cơ bản mà không cần phải cài đặt lại Windows. nhiều may mắn!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *