2023 Cách sửa lỗi 0xc00007b trong Windows

Kính thưa đọc giả. Ngày hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về bằng nội dung Cách sửa lỗi 0xc00007b trong Windows

Đa số nguồn đều đc update thông tin từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Một trong những lỗi khó hiểu nhất và có nhiều nguyên nhân mà bạn có thể gặp phải khi cài đặt và chạy phần mềm là mã lỗi “0xc00007b”. Các lỗi này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm: B. Tệp cài đặt bị hỏng, thiếu tệp DLL hoặc cấu hình máy tính không đủ để chạy trò chơi hoặc ứng dụng. Bài viết Thuthuatphanmem.vn xin đưa ra một số gợi ý cách khắc phục lỗi này!

Cách sửa lỗi 0xc00007b trong Windows

Cách 1: Tải hoặc cài đặt lại phần mềm, game

Trong quá trình tải xuống các tệp phần mềm, trò chơi có thể bị nhiễm vi-rút và thiếu các tệp quan trọng. Cách đơn giản nhất là gỡ cài đặt chương trình rồi cài đặt lại. Nếu vẫn bị lỗi bạn có thể download lại file setup từ trên mạng hoặc tìm nguồn download từ website khác của mình.

Cách 2: Chạy ứng dụng này với quyền quản trị viên

Một số ứng dụng khi chạy bình thường báo lỗi 0xc00007b nhưng khi chạy với quyền quản trị viên thì không còn xuất hiện lỗi này nữa. Vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới

Nhấp chuột phải vào tệp chương trình và chọn tính năngSau đó chuyển sang Bản đồ khả năng tương thích Như hình bên dưới, tích vào next Chạy chương trình này với tư cách quản trị viên. Cuối cùng nhấp vào Ứng dụng Khi nào được rồi Lưu cài đặt của bạn.

Chạy các tệp và ứng dụng với quyền quản trị viên

Cách 3: Cập nhật Microsoft DirectX, Visual C++, v.v. với All-in-one runtime để sửa lỗi

Trong hầu hết các trường hợp, lỗi 0xc0007b được tạo ra do bộ cài đặt Microsoft DirectX, Visual C++, Net Framework bị thiếu trong máy tính của bạn. Để khắc phục lỗi này, vui lòng tải xuống từ:

https://www.computerbase.de/downloads/systemtools/all-in-one-runtimes/

Sau khi tải và mở phần mềm lên, bạn có thể chọn tất cả các phần mềm trong bộ Thời gian chạy tất cả trong một Hoặc chọn chương trình bạn muốn .NET Framework, Visual C++, Môi trường thời gian chạy Java. Sau khi chọn phần mềm cần thiết để cài đặt, Để cài đặt.

Cập nhật Microsoft DirectX, Visual C++... với thời gian chạy tất cả trong một

Sử dụng các phương pháp được trình bày trong bài viết này sẽ giúp bạn khắc phục các lỗi khó chịu như lỗi 0xc00007b… Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào trong quá trình thực hiện, hãy để lại nhận xét trên Thuthuatphanmem. . được rồi! Chúc các bạn ngày mới làm việc hiệu quả!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *