2023 Cách sửa lỗi “Load vender.dll Fail, Please install VGA driver error” trên Windows 10

Hello quý khách. Today, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về với bài chia sẽ Cách sửa lỗi “Load vender.dll Fail, Please install VGA driver error” trên Windows 10

Đa số nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh riêng tư để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Cách khắc phục lỗi cài đặt trình điều khiển VGA, không tải được vender.dll trên Windows

1. Nguyên nhân gây ra lỗi “Không tải được vender.dll. Lỗi cài đặt trình điều khiển VGA”

Như chúng ta đã biết, máy tính là sự kết hợp của nhiều thành phần khác nhau yêu cầu các trình điều khiển phần mềm riêng biệt để kết nối với nhau. Card màn hình VGA của cô ấy, chịu trách nhiệm cho đầu ra, cũng cần một bộ trình điều khiển khác để nó có thể chạy ổn định trên máy tính. Nếu có vấn đề với trình điều khiển VGA, nó sẽ ngừng hoạt động, nhiều lỗi khác nhau sẽ xảy ra và bạn sẽ phải tìm cách khắc phục để tiếp tục sử dụng nó. Một trong những lỗi trình điều khiển VGA phổ biến nhất là “Không thể tải vender.dll. Vui lòng cài đặt lỗi trình điều khiển VGA”.

Cụ thể, đối với lỗi “Không tải được vender.dll. Lỗi cài đặt trình điều khiển VGA”, hệ thống không thể tìm thấy tệp vender.dll mà không rõ lý do. Có rất nhiều nguyên nhân khiến máy tính bị mất tập tin .dll và không thể tìm ra nguyên nhân chính xác. Tuy nhiên, chúng thường bị mất nếu máy tính của bạn bị virus tấn công hoặc nếu ai đó vô tình xóa chúng. Thông thường, nhiều người tìm kiếm tập tin Vender.dll của anh ấy trên internet, tải về và chuyển nó vào thư mục trình điều khiển VGA. Tuy nhiên, cách làm này không chỉ sai mà còn có hại. Nguyên nhân chính là hầu hết các trang web chia sẻ tập tin DLL đều có chứa vi-rút, vi-rút có thể vô tình xâm nhập sâu vào máy tính của bạn và khiến bạn mất nhiều dữ liệu hơn.

Nếu bạn gặp các lỗi tương tự liên quan đến trình điều khiển VGA, chúng tôi khuyên bạn nên cập nhật trình điều khiển VGA của máy tính. Không mất nhiều thời gian và công sức để cập nhật trình điều khiển VGA. Cách thực hiện cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước sau thay vì tải các tập tin .dll có sẵn trên web. Nếu bạn chưa biết cách cập nhật trình điều khiển VGA, hãy đọc phần tiếp theo của bài viết này.

2. Cách giải quyết vấn đề Không tải được vender.dll. Vui lòng cập nhật trình điều khiển của bạn và cài đặt lỗi trình điều khiển VGA.

bước 1: Em là Nhấp chuột phải vào PC này và lựa chọn quản lý Xem Trình quản lý máy tính.

kích chuột phải

Bước 2: sau đó chọn một thẻ quản lý thiết bị.

[デバイス管理]chọn một tab

Bước 3: Trong phiên giao dịch bộ điều hợp màn hình Hiển thị thông tin cụ thể. Nếu bạn biết trình điều khiển màn hình của mình, chỉ cần biết nó. kích chuột phải và lựa chọn cập nhật trình điều khiển.

kích chuột phải[ドライバーの更新]Chọn

Bước 4: Chọn một mục để tìm các trình điều khiển mới nhất và phổ biến nhất Tự động tìm kiếm phần mềm trình điều khiển được cập nhật.Lúc này, hệ thống sẽ tự động tìm kiếm các phiên bản driver phổ biến nhất từ ​​các nhà cung cấp sản phẩm VGA.

[更新されたドライバー ソフトウェアを自動的に検索する]Chọn.

Bước 5: Tìm kiếm và tải xuống trình điều khiển sẽ mất một chút thời gian, vì vậy vui lòng đợi cho đến khi hoàn tất.

Tìm và tải xuống trình điều khiển mất một thời gian tương đối lâu

Bước 6: Chọn thời điểm cập nhật hoàn tất đóng Đóng cửa sổ cập nhật trình điều khiển VGA.

Khởi động lại máy tính, mở lại ứng dụng / trò chơi đang báo lỗi và tận hưởng thành quả.

[閉じる]Chọn để đóng cửa sổ Cập nhật trình điều khiển VGA.

Bài viết này cung cấp các thủ thuật phần mềm về cách sửa lỗi Load vender.dll Fail. Cài đặt lỗi driver VGA trên máy tính nhanh chóng và hiệu quả. ngày tốt!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *