2023 Cách sửa lỗi “System Thread Exception Not Handled”

Hi quý vị. Today, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về bằng nội dung Cách sửa lỗi “System Thread Exception Not Handled”

Đa số nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn website lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này trong phòng cá nhân để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Cách khắc phục lỗi HỆ THỐNG KHÔNG ĐƯỢC QUẢN LÝ

Lỗi UNMANAGED SYSTEM THREAD EXCEPTION trong Windows 10 có nhiều nguyên nhân và không có nguyên nhân cụ thể. Để khắc phục sự cố này, bạn phải thử các phương pháp khác nhau để xem phương pháp nào đúng và cần sửa. Dưới đây là những cách hiệu quả nhất để sửa lỗi SYSTEM THREAD EXCEPTION NOT MANAGED.

1. Cập nhật trình điều khiển PC của bạn

Trình điều khiển là một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến Windows 10 và luôn phải được kiểm tra đầu tiên. Việc cập nhật driver cho máy tính rất dễ dàng và không tốn nhiều thời gian của người dùng. Trang của thuthatphanmem hiện có nhiều bài viết về cập nhật trình điều khiển Windows 10. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

2. Đặt cấu hình hệ thống

Ngoài việc cập nhật trình điều khiển của máy tính, bạn cũng nên thiết lập lại cấu hình hệ thống để đảm bảo hệ điều hành được cài đặt ổn định nhất. Cấu hình hệ thống bị ảnh hưởng bởi phần mềm, dễ dẫn đến lỗi màn hình xanh không mong muốn.

bước 1: nhấn tổ hợp Window + RẺ Mở cửa sổ chạy.

Bước 2: Sau đó nhập lệnh msconfig (bắt đầu) Nhấn được rồi (2) mở.

Nhập lệnh msconfig,[OK]mở

Bước 3: Sau đó chọn một bản đồ Chung -> Khởi chạy có chọn lọc Đi tới Hủy kích hoạt phần tử Tải các mục khởi động.

Vô hiệu hóa mục Tải các mục khởi động

Bước 4: sau đó chọn một thẻ Dịch vụ chọn một mục Ẩn tất cả các dịch vụ của Microsoft.

[サービス]chọn tab[すべての Microsoft サービスを非表示にする]Chọn

Bước 5: cuối cùng thì bạn chọn vô hiệu hóa tất cả (bắt đầu) Nhấn Ứng dụng (2) Áp dụng các thay đổi của bạn. Khởi động lại máy tính của bạn và kiểm tra xem lỗi có còn xảy ra hay không.

[すべて無効にする]và chọn[適用]Nhấp để áp dụng các thay đổi của bạn.

3. Cập nhật BIOS bo mạch chủ của bạn

Cập nhật BIOS của bo mạch chủ của bạn

Có thể hiểu lỗi màn hình xanh xảy ra khi BIOS không kiểm tra các thông số như mong muốn. Tuy nhiên, việc cập nhật BIOS trên bo mạch chủ không hề đơn giản và rất rủi ro nếu người vận hành thiếu kinh nghiệm. Vì vậy, để cập nhật BIOS của bo mạch chủ, bạn nên mang đến cửa hàng / trung tâm bảo hành tin cậy để có kết quả tốt nhất. Nếu bạn cập nhật BIOS của anh ấy từ nhà và gặp lỗi, rất có thể bạn sẽ làm mất hiệu lực bảo hành sản phẩm của mình.

4. Cài đặt lại Windows

Cài đặt lại Windows

Trong trường hợp xấu nhất, bạn sẽ phải cài đặt Windows mới và sử dụng phiên bản Windows do Microsoft cung cấp để có kết quả tốt nhất. Phiên bản công ty của Windows giảm đáng kể tỷ lệ lỗi. Đặc biệt các phiên bản Windows mới liên tục được cập nhật để hoạt động hiệu quả hơn.

Bài viết này đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi SYSTEM THREAD EXCEPTION KHÔNG ĐƯỢC QUẢN LÝ bằng thủ thuật phần mềm một cách nhanh chóng và hiệu quả. ngày tốt!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *