2023 Cách sửa lỗi The Application was Unable to Start Correctly (0xc000007b)

Hi quý vị. Today, tôi xin chia sẽ về chủ đề với bài chia sẽ Cách sửa lỗi The Application was Unable to Start Correctly (0xc000007b)

Đa phần nguồn đều được update ý tưởng từ những nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín đáo để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Lỗi 0xc00007b thường xảy ra khi mở trò chơi hoặc ứng dụng mới được cài đặt trên máy tính của bạn. Rõ ràng, đây không phải là một lỗi phổ biến và nó có thể rất khó chịu vì nó không cho phép bạn mở trò chơi hoặc ứng dụng bạn đang sử dụng. Nhưng đừng lo lắng vì lỗi này cũng rất dễ sửa vì có phần mềm đặc biệt để sửa những lỗi khó chịu này. Hãy làm theo các bước dưới đây của ThuThatPhanMem.vn để biết cách khắc phục lỗi.

Cách khắc phục Khởi động ứng dụng không thành công (0xc000007b)

1. Chạy ứng dụng với tư cách quản trị viên

Lỗi 0xc00007b được hiển thị khi trò chơi hoặc ứng dụng chạy tốt, nhưng khi chạy dưới quyền quản trị viên, nó hoạt động tốt và không có lỗi nào được hiển thị. Hãy thử phương pháp này. Bạn có thể sửa lỗi. Phương pháp như sau.

Nhấp chuột phải và chọn biểu tượng của trò chơi hoặc ứng dụng không hoạt động tính năngTrong cửa sổ mới mở ra, hãy chọn một tab tính tương thích. chọn dòng ở đây Chạy chương trình này với tư cách quản trị viên sau đó nhấn Ứng dụng Lưu các thay đổi của bạn.

Chạy ứng dụng với tư cách quản trị viên

2. Sử dụng phần mềm thời gian chạy tất cả trong một

Nguyên nhân chính dẫn đến lỗi này là do thiếu tệp DLL, tệp cấu hình… Một nguyên nhân khác là thiếu phần mềm kiểm tra lỗi như Visual C ++, Net Framework, DirecX.

Để khắc phục lỗi này, bạn cần cài đặt một phần mềm sửa lỗi có tên là aio-runtimes. Đây là phần mềm đặc biệt để sửa lỗi này. Phần mềm này cung cấp tất cả các thời gian chạy cập nhật quan trọng cho Windows Vista, 7, 8 và 10 trong một gói. Tất cả các phiên bản .NET Framework và DirecX đều được bao gồm.

Phần mềm có thể được tải xuống từ:

https://www.computerbase.de/downloads/systemtools/all-in-one-runtimes/

Sau khi tải xuống, nhấp đúp vào tệp để cài đặt chương trình.

Nhấp đúp vào tệp để cài đặt chương trình

Sau khi cài đặt xong, nhấn nút trên giao diện chính của ứng dụng. Để cài đặt Để cài đặt các gói ứng dụng bị thiếu trên máy tính của bạn, hãy sử dụng.

[インストール]Nhấp vào nút để cài đặt gói ứng dụng còn thiếu trên máy tính của bạn.

Chờ phần mềm chạy trên máy tính của bạn

Chờ phần mềm chạy trên máy tính của bạn

Sau khi cài đặt và cập nhật tất cả các gói ứng dụng, hãy khởi động lại máy tính của bạn và thử chạy lại trò chơi hoặc ứng dụng đó để xem lỗi có còn hay không.

Trên đây ThuThaatPhanMem.vn đã mô tả các bước để khắc phục lỗi 0xc00007b. Tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích. nhiều may mắn!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *