2023 Cách sửa lỗi Windows System32 config SYSTEM bị mất

Chào bạn đọc. , mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về qua bài chia sẽ Cách sửa lỗi Windows System32 config SYSTEM bị mất

Đa số nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Lỗi mất tập tin HỆ THỐNG rất phổ biến, nhất là đối với những ai thường xuyên sử dụng các công cụ dọn dẹp dữ liệu trên máy tính và đột nhập vào hệ thống Windows thường xuyên.

Cách sửa hệ thống Windows System32 cấu hình HỆ THỐNG bị mất

Một trong những tệp quan trọng trong máy tính của bạn là tệp hệ thống thư mục System32, và nếu tệp này bị mất, máy tính của bạn sẽ gặp nhiều lỗi và không thể sử dụng được. Bài viết này cung cấp các thủ thuật phần mềm để hướng dẫn bạn cách nhanh chóng sửa lỗi Windows \ System32 \ config \ SYSTEM.

1. Cách quét dữ liệu máy tính và sửa lỗi hệ thống

Luôn có một lượng lớn dữ liệu được lưu trữ trên máy tính của bạn và mỗi tệp có một nhiệm vụ cụ thể. Nếu xảy ra lỗi hệ thống, bạn có thể quét lại dữ liệu trên máy tính để có kết quả tối ưu.

bước 1: Làm ơn mở nó ra menu bắt đầunhập khẩu dấu nhắc lệnh và lựa chọn chạy như quản trị viên Mở dấu nhắc lệnh với đặc quyền của quản trị viên.

Mở Menu Bắt đầu và nhập

Bước 2: Sau đó gõ lệnh để quét ổ C: trên máy tính của bạn. Tất cả dữ liệu liên quan đến hệ thống máy tính đều được lưu trữ trong ổ C.

Nhập lệnh để quét ổ C

Bước 3: Lúc này, trong lần khởi động máy tính tiếp theo, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận quá trình quét. Để chấp nhận lựa chọn này, hãy nhập: thế giới Nhấn đăng nhập xác nhận.

Chỉ cần khởi động lại máy tính của bạn và hệ thống sẽ tự động quét toàn bộ dữ liệu trên ổ đĩa trước khi khởi động. Sau đó kiểm tra lại lỗi HỆ THỐNG để xác nhận.

Nhập Y và nhấn Enter để xác nhận quá trình quét vào lần khởi động máy tính tiếp theo.

Bước 4: Nếu lệnh quét ở trên không khắc phục được lỗi hệ thống trên máy tính của bạn, bạn có thể sử dụng các lệnh bổ sung. “sfc / scan” Quét tất cả các tệp trên máy tính của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

nhập lệnh

2. Cài đặt lại hệ điều hành Windows.

Cài đặt lại Windows

Các lỗi bắt nguồn từ tệp HỆ THỐNG thường là lỗi nghiêm trọng và vấn đề chính xoay quanh việc mất tệp hoặc vi rút làm hỏng tệp khi chúng đang được sử dụng. Việc khôi phục các tệp HỆ THỐNG của cô ấy từ các nguồn khác nhau không hiệu quả. Nếu tệp chứa mã độc, nó thậm chí có thể gây hại cho máy tính của bạn. Giải pháp tốt nhất trong trường hợp này là cài đặt lại hệ điều hành Windows hoặc sử dụng Windows Recovery Kit. Tuy nhiên, Thuthatphanmem khuyên bạn nên cài đặt lại Windows, vì nhiều vấn đề thường xảy ra trong hệ thống sau khi sử dụng hệ điều hành trong một thời gian dài.

Khi cài đặt lại Windows, hãy ưu tiên các bản cài đặt mới nhất từ ​​nhà xuất bản Microsoft, đặc biệt là các bản cập nhật mới hơn vì chúng là các bản phát hành ổn định trong tương lai.

Bài viết này đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng thủ thuật phần mềm để khắc phục lỗi mất hoặc hỏng file SYSTEM trên máy tính trong quá trình sử dụng. ngày tốt!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *