2023 Cách tắt Update Windows 10 triệt để

Kính thưa đọc giả. Ngày hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về qua nội dung Cách tắt Update Windows 10 triệt để

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật thông tin từ các nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này trong phòng kín để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Để giữ cho máy tính Windows của bạn hoạt động ổn định và tránh xung đột hệ thống và các lỗi khác, Windows nên được cập nhật thường xuyên. Tuy nhiên, các bản cập nhật Windows thường rất lớn và nhanh chóng làm đầy bộ nhớ máy tính của bạn.

Cách tắt hoàn toàn các bản cập nhật Windows 10

Bạn có thể vô hiệu hóa chúng để tránh các lỗi không mong muốn trong quá trình cập nhật. tuy nhiên,[設定]Nếu bạn tắt Windows Update trong phần này, máy tính của bạn sẽ tiếp tục nhận được các bản cập nhật ở chế độ nền, các bản cập nhật này cuối cùng có thể được cài đặt tự động. Xem bài báo.

Đầu tiên, hãy tắt Windows Update. Chính sách Nhóm

bước 1: Nhấp vào hộp tìm kiếm bên cạnh menu bắt đầu và nhập từ khóa của bạn gpedit Sau đó nhấp vào kết quả đầu tiên Chỉnh sửa Chính sách Nhóm.

Đi tới Chỉnh sửa Chính sách Nhóm.

Bước 2: hộp thoại Chính sách Nhóm sẽ được hiển thị. Thực hiện theo các hướng dẫn bên dưới và nhấp vào để đặt hàng.

Cấu hình máy tính / Mẫu quản trị / Cấu phần Windows / Cập nhật Windows.

Sau khi mở cài đặt cập nhật hệ điều hành Window của Chính sách Nhóm Sau đó tùy ý tìm chuột trái và nhấp đúp chuột Định cấu hình cập nhật tự động.

[自動更新の構成]Tìm tùy chọn và nhấp đúp

Bước 3: Bạn đã đặt tùy chọn bị vô hiệu hóa. Sau đó nhấn Áp dụng (1) Khi nào được rồi (2) Cho phép Windows lưu cài đặt máy tính.

đặt tùy chọn thành tắt,[適用](1) và[OK](2) Nhấn.

Sau khi tắt cập nhật windows với Chính sách Nhóm Nếu vẫn không chắc chắn, bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo để tắt Windows Update Dịch vụ.

bước 1: Nhấp vào hộp tìm kiếm bên cạnh menu bắt đầu và nhập từ khóa của bạn Dịch vụ Sau đó nhấp vào kết quả đầu tiên Dịch vụ.

[スタート]Nhấp vào hộp tìm kiếm bên cạnh menu và nhập từ khóa

Bước 2: sau khi đối thoại Dịch vụ xuất hiện, cuộn xuống để tìm mục cập nhật hệ điều hành Window Bấm đúp vào nút trái chuột.

Tìm mục nhập Windows Update và nhấp đúp vào mục đó.

Bước 3: sau khi đối thoại Thuộc tính Windows Update được hiển thị,[スタートアップの種類]Đi tới và tắt tùy chọn Hướng dẫn tự động Rực rỡ không hợp lệ. sau đó nhấp vào Áp dụng (1) Khi nào được rồi (2) chấm dứt.

[スタートアップの種類]Tìm phần và đặt tùy chọn thành[自動 \ 手動]từ[無効]Thay đổi thành.

Với hai phương pháp tắt cửa sổ cập nhật ở trên, bạn sẽ không bị phiền hà với các bản cập nhật Windows trong tương lai. Để chức năng Windows Update hoạt động trở lại, bạn có thể quay lại tùy chọn trên, nhưng thay vì tùy chọn Để vô hiệu hóa sau đó bạn chọn Kích hoạt \ Tự động bật công tắc. Để cập nhật các thủ thuật máy tính mới nhất, hãy truy cập Thuthatphanmem.vn.

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *