2023 Cách tắt và bật tính năng update trong Windows 7

Chào bạn đọc. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề với bài chia sẽ Cách tắt và bật tính năng update trong Windows 7

Phần nhiều nguồn đều đc lấy thông tin từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi riêng tư kín để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Bật Windows Update

Bài viết sau giải thích cách tắt và bật tính năng cập nhật trong Windows 7.

bước 1: Mở Windows Update.

sự khởi đầu. chọn đầu tiên bắt đầu -> Trung tâm liên lạc.

Trung tâm liên lạc

2. bên trong Bảng điều khiển (Duyệt theo danh mục) chọn hệ thống và bảo mật.

hệ thống và bảo mật

3. Chọn Tiếp theo cập nhật hệ điều hành Window.

cập nhật hệ điều hành Window

Hoặc bạn có thể mở bắt đầu Sau đó nhập từ khóa của bạn cập nhật hệ điều hành Window trong cái hộp Duyệt qua các chương trình và tệp và lựa chọn cập nhật hệ điều hành Window.

Chọn Windows Update

Bước 2: Chọn từ menu bên trái Thay đổi cài đặt.

Thay đổi cài đặt

Bước 5: Đầy đủ nội thất cập nhật hệ điều hành Window.

Cập nhật quan trọng (Cập nhật quan trọng) Có bốn tùy chọn để bật hoặc tắt cập nhật hoặc cập nhật tự động.

Cài đặt bản cập nhật tự động (được khuyến nghị): Tự động tải xuống các bản cập nhật cho thiết bị của bạn và tự cài đặt chúng.[更新], Windows sẽ tự động kiểm tra, tải xuống và cài đặt các bản cập nhật. Máy tính của bạn sẽ tự động cập nhật mà bạn không cần phải làm gì cả. Sau khi tải xuống và cài đặt bản cập nhật, Windows sẽ nhắc bạn khởi động lại máy tính của mình. Nếu bạn đi vắng, Windows sẽ tự động khởi động lại hệ thống của bạn.

Tải xuống bản cập nhật, nhưng hãy để tôi quyết định có cài đặt nó hay không: Tự động tải xuống các bản cập nhật nhưng không cài đặt chúng. Windows kiểm tra các bản cập nhật mới, tải chúng xuống máy tính của bạn và hiển thị thông báo trong khay hệ thống của bạn khi tìm thấy các bản cập nhật mới. Tuy nhiên, Windows không được cài đặt tự động. Nếu bạn muốn cài đặt nó, hãy nhấp vào biểu tượng trên khay hệ thống, cài đặt bản cập nhật mới và khởi động lại máy tính của bạn.

Kiểm tra các bản cập nhật, nhưng hãy để tôi chọn có tải xuống và cài đặt hay không: Có cập nhật, nhưng không có tải xuống. Windows sẽ kiểm tra các bản cập nhật và hiển thị thông báo trên thanh tác vụ. Các bản cập nhật sẽ không được tải xuống cho đến khi được yêu cầu.

Không bao giờ kiểm tra các bản cập nhật (không được khuyến nghị): Tắt cập nhật. Windows không tự động kiểm tra các bản cập nhật và tắt hoàn toàn các bản cập nhật.

Cập nhật quan trọng

* Chọn 3 tùy chọn đầu tiên theo yêu cầu để bật chức năng cập nhật. Nếu bạn chọn Cài đặt bản cập nhật tự động (được khuyến nghị) Sau đó, bạn có thể điều chỉnh thời gian cập nhật tự động.

* Để tắt chức năng cập nhật, Không bao giờ kiểm tra các bản cập nhật (không được khuyến nghị).

Cập nhật đề xuất (mẹo đã cập nhật), bạn có thể đánh dấu vào hộp kiểm trước Nhận các bản cập nhật được đề xuất giống như cách bạn nhận các bản cập nhật quan trọng Chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt bản cập nhật cùng với bản cập nhật quan trọng, nếu cần.

Cập nhật đề xuất

Ai có thể cài đặt các bản cập nhật? (ai có thể cài đặt các bản cập nhật). Nếu bạn không chọn tùy chọn này, bạn chỉ có thể cài đặt các bản cập nhật nếu bạn đã đăng nhập bằng tài khoản quản trị viên. Cho phép tất cả người dùng cài đặt các bản cập nhật trên máy tính này Cho phép bất kỳ tài khoản nào trên máy tính cài đặt các gói cập nhật đã tải xuống.

Ai có thể cài đặt các bản cập nhật?

cập nhật microsoft Chỉ khả dụng nếu bạn đã cài đặt phần mềm Microsoft khác. B. Microsoft Office, Microsoft Security Essentials … Nếu các hộp trong phần này được chọn, Windows Update sẽ tự động kiểm tra các bản cập nhật cho các ứng dụng của Microsoft.

cập nhật microsoft

Thông báo phần mềm Bạn không cần phải chọn hộp kiểm Hiển thị thông báo chi tiết khi có phần mềm Microsoft mới. bình tĩnh cập nhật hệ điều hành Window Thông báo cho tôi khi có bản cập nhật phần mềm từ Microsoft.

Thông báo phần mềm

Bước 6: Nhấn khi cài đặt hoàn tất. được rồi Lưu các thay đổi của bạn.

Bây giờ bạn đã biết cách kích hoạt và hủy kích hoạt Windows Update với các bước được đề cập trong bài viết. Bạn có thể bật hoặc tắt Cập nhật Windows theo nhu cầu của mình. nhiều may mắn!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *