2023 Cách thêm chương trình khởi động cùng Windows 10

Hi quý vị. Today, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về qua bài chia sẽ Cách thêm chương trình khởi động cùng Windows 10

Đa phần nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi riêng tư kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

Hệ điều hành Windows 10 có nhiều tính năng tùy biến giúp người dùng làm việc hiệu quả nhất và có trải nghiệm tốt nhất. Nếu bạn là dân văn phòng bận rộn và thường xuyên sử dụng các phần mềm nặng, khởi động lâu như Adobe After Effects, Maya, CAD… thì việc khởi chạy phần mềm này trên Windows có thể giúp ích cho bạn. Tiết kiệm rất nhiều thời gian chờ đợi. Một số bài viết này cung cấp các mẹo phần mềm chỉ cho bạn cách thêm chương trình trong Windows 10 trở lên.

Cách thêm chương trình khởi động trong Windows 10

bước 1: nhấn kết hợp Ctrl + Giá rẻ Mở cửa sổ Chạy Vui lòng tiếp tục nhậpvỏ: ném“.

Tiến hành đăng nhập shellstartup

Bước 2: Tại thời điểm này, một cửa sổ thư mục được đặt tên sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn. đổi màuBây giờ hãy để nó yên để bạn có thể chuẩn bị cho bước tiếp theo.

Bạn sẽ thấy một cửa sổ thư mục có nhãn Startup

Bước 3: Sau đó nhấp vào biểu tượng bắt đầu Khi nào kích chuột phải Đối với các ứng dụng cần khởi động trên Windows. Chọn next hơn thế nữa và tiếp tục chọn mở vị trí file.

mở vị trí file

Bước 4: Bây giờ bạn sẽ thấy một cửa sổ thư mục chương trình xuất hiện.chúng tôi mở cửa sổ đổi màu từ bước 2 nhặt nó lên và đặt nó bên cửa sổ chương trình từ bước 4 Như hình bên dưới để tiện thao tác.

[フォルダ ユーティリティ]một cửa sổ sẽ xuất hiện

Bước 5: tiếp tục sao chép Ứng dụng bạn muốn khởi động trong windows trong windows chương trình Khi nào dán bên cửa sổ đổi màu.

Sao chép ứng dụng bạn muốn Windows khởi chạy vào cửa sổ chương trình và dán vào cửa sổ khởi chạy.

Sau đó, tôi đã thêm thành công phần mềm để khởi động Windows 10. Bạn có thể kiểm tra nó bên dưới. quản lý hoạt động mục đổi màuBây giờ tất cả những gì bạn phải làm là khởi động lại máy tính và kiểm tra.

Kiểm tra với trình quản lý tác vụ

Sau đây, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách thêm chương trình để khởi động nhanh hơn và chạy ổn định hơn trong Windows 10. Chúc các bạn may mắn!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *