2023 Hướng dẫn cách xóa mật khẩu Wifi đã lưu trên Windows 10

Kính thưa đọc giả. Ngày hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về với bài viết Hướng dẫn cách xóa mật khẩu Wifi đã lưu trên Windows 10

Đa số nguồn đều được cập nhật thông tin từ các nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi riêng tư cá nhân để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tục

Windows 10 là hệ điều hành phổ biến dành cho máy tính hiện nay, Windows 10 hỗ trợ cả người dùng PC và laptop. Máy tính xách tay được tích hợp thẻ WiFi cho phép người dùng truy cập kết nối Internet thông qua mạng không dây. Tuy nhiên, đôi khi kết nối qua mạng WiFi không ổn định và xảy ra lỗi, yêu cầu người dùng nhập lại mật khẩu WiFi của mình. Nhiều người gặp khó khăn trong việc đặt lại mật khẩu WiFi của anh ấy vì Windows 10 có khả năng lưu mật khẩu WiFi của anh ấy và đăng nhập tự động. Tìm hiểu cách xóa mật khẩu WiFi đã lưu của anh ấy trong Windows 10.

Hướng dẫn cách xóa mật khẩu WiFi đã lưu trong Windows 10

Phương pháp 1: Thao tác nhanh trên thanh tác vụ

thanh tác vụ Windows cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào nhiều cài đặt và cài đặt nhằm tối ưu hóa trải nghiệm người dùng của họ.

biểu tượng nhấp chuột truy cập Internet không dây vào thanh tác vụ. Sau đó nhấp chuột phải và chọn mạng WiFi có mật khẩu bạn muốn xóa. quên đi.

quên đi

Phương pháp này hoạt động nếu máy tính của bạn nằm trong phạm vi phủ sóng của mạng Wi-Fi. Phương pháp này sẽ không hoạt động nếu bạn được kết nối với mạng Wi-Fi nằm ngoài phạm vi phủ sóng.

Phương pháp 2: Đặt tùy chọn

bước 1: mở và đi cài đặt nhấn tổ hợp các cửa sổ + Tôi. Sau đó đi đến mạng và internet Bấm để tiếp tục cài đặt.

mạng và internet

Bước 2: bên trong mạng và internet Vào phần WiFi và chọn Quản lý các mạng đã biết.

Quản lý các mạng đã biết

Bước 3: Tiếp theo, Quản lý các mạng đã biết Cung cấp danh sách các mạng truy cập Internet không dây Đã kết nối Tìm và chọn mạng có mật khẩu bạn muốn xóa quên đi.

chọn để quên

Phương pháp 3: Sử dụng các lệnh trong Command Prompt

bước 1: mở và đi dấu nhắc lệnh Nhập “cmd” vào cửa sổ tìm kiếm để khởi chạy nó.

mở dấu nhắc lệnh

Bước 2: Khi khởi động CMD, hãy tiếp tục nhập “”.hiển thị hồ sơ wifi netsh“Sử dụng CMD để quét tất cả các mạng WiFi được kết nối.

Loại hình

Bước 3: Sau khi quá trình quét hoàn tất, hãy xác định tên mạng truy cập Internet không dây Xóa mật khẩu và chạy lệnh sau:

netsh wlan delete profile name = “tên mạng wi-fi”

Ví dụ: Một thủ thuật phần mềm để xóa BTWifi Wifi là nhập lệnh sau:netsh wlan delete profile name = “BTWiFinhấn đăng nhập.

Ví dụ

Như vậy, trong phần thủ thuật phần mềm của mình, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách xóa mật khẩu WiFi trên Windows 10 theo nhiều cách khác nhau và tiện lợi hơn. Sau khi xóa, mật khẩu Wi-Fi không thể khôi phục được, vì vậy hãy nhớ chọn nó. nhiều may mắn!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *