2023 Igfxtray.exe là gì?

Xin chào đọc giả. Ngày hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về bằng bài chia sẽ Igfxtray.exe là gì?

Phần nhiều nguồn đều đc update thông tin từ các nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này trong phòng kín để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Nếu bạn đọc các tệp đi kèm với hệ thống của mình, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy tệp Igfxtray.exe hiện diện nếu bạn có nền tảng xử lý CPU Intel. Nhưng bạn có biết Igfxtray.exe là gì và nó hoạt động như thế nào không? Điều gì xảy ra nếu bạn xóa tệp Igfxtray.exe trên máy tính của mình? Cung cấp các thủ thuật phần mềm để giúp bạn tìm hiểu thêm về

Igfxtrayexe là gì?

Như bạn đã biết, các thành phần xuất hình ảnh ra máy tính là GPU (GPU rời) và iGPU (GPU tích hợp). Các iGPU tích hợp đến từ các nhà sản xuất như Intel HD Graphics 4000, UHD Graphics 630 và chịu trách nhiệm hiển thị hình ảnh trên máy tính của bạn. Nhưng điều này đề cập đến phần cứng. Để phần cứng hoạt động, phải có phần mềm để cho phép truy cập và kích hoạt phần cứng.

IgfxTray exe là gì?

igfxtray.exe Đây là một chương trình phần mềm tích hợp sẵn để cài đặt trình điều khiển cho Windows. Cụ thể là trình điều khiển card đồ họa. Chương trình phần mềm Igfxtray.exe đảm bảo rằng bạn có thể truy cập Intel Graphics để xuất hình ảnh và thay đổi một số thông số theo ý muốn. Tóm lại, bạn có thể hiểu Igfxtray.exe là công cụ giúp hệ thống kích hoạt iGPU có sẵn trong CPU và có thể can thiệp, thay đổi các thông số của nó.

igfxtrayexe là phần mềm được bao gồm khi cài đặt Trình điều khiển cho Windows.

igfxtray.exe Gói cài đặt đi kèm cho Driver Graphics Media Accelerator. Intel cũng đã từng đề cập đến Igfxtray.exe của mình, mà nhiều người nhầm tưởng là phần mềm độc hại, mã độc hại và vi rút chạy trong nền máy tính của họ, nhưng điều này hoàn toàn sai. Intel cũng tuyên bố rằng vai trò chính của Igfxtray.exe là cho phép người dùng thiết lập độ phân giải màn hình hiện tại của họ.

Igfxtrayexe là một gói cài đặt đi kèm cho Driver Graphics Media Accelerator.

Vì vậy, chúng ta biết rằng Igfxtray.exe là một chương trình hoàn toàn an toàn và có thể được sử dụng trên tất cả các hệ thống máy tính với nền tảng CPU Intel (với iGPU). Trong quá trình hoạt động, Igfxtray.exe không tiêu tốn nhiều tài nguyên phần cứng nên được duy trì chạy ngầm để tránh lỗi hiển thị.

Thủ thuật phần mềm trong bài viết này đã giới thiệu quy trình phần mềm Igfxtray.exe trên hệ điều hành Windows với CPU Intel. ngày tốt!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *