2023 Khi nào Windows 11 ra mắt? Có nên nâng cấp lên Windows 11 không?

Xin chào đọc giả. Today, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về với bài chia sẽ Khi nào Windows 11 ra mắt? Có nên nâng cấp lên Windows 11 không?

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật thông tin từ các nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn kín đáo để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Windows 11 đã chính thức ra mắt, có đáng cập nhật không? Khi nào Microsoft cho phép người dùng tải xuống các bản cài đặt Windows 11 chính thức?

1. Khi nào Windows 11 sẽ được phát hành?

Microsoft đã chính thức tổ chức họp báo công bố Windows 11. Đây là một cuộc cách mạng lớn đối với công ty khi nó cải thiện hầu hết mọi thứ. Với Windows 11, Microsoft cung cấp giao diện người dùng hoàn toàn mới và các tính năng chưa từng có. Ngoài ra, nhiều năm nghiên cứu và phát triển đã mang lại những cải tiến hiệu suất đáng kể cho nền tảng Windows 11. Tuy nhiên, câu hỏi về thời điểm phát hành Windows 11 vẫn chưa được chính thức làm rõ và thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Microsoft chính thức công bố Windows 11, đi kèm với phiên bản dành cho nhà phát triển

Tại một sự kiện ngày 24/6, Microsoft đã chính thức công bố Windows 11, được phát hành cùng với phiên bản dành cho nhà phát triển đã phát hành trước đó. Phiên bản dành cho nhà phát triển hiện đang phổ biến trên các trang web, nhưng không được xếp hạng do tính tương thích thấp và nhiều lỗi. Điểm nổi bật của sự kiện là Microsoft cho biết họ sẽ bắt đầu Windows 11 BETA trong những tuần tới, với phiên bản chính thức của Windows 11 sẽ ra mắt vào cuối năm 2021.

Thời gian chính xác không rõ ràng, nhưng chúng tôi đã biết rằng chúng tôi sẽ không thấy phiên bản thương mại đầy đủ của Windows 11 cho đến năm 2021.

2. Tôi có nên nâng cấp lên Windows 11 không?

Tôi có nên nâng cấp lên Windows 11 không?

Với mỗi phiên bản mới của hệ điều hành, một loạt câu hỏi liên tục được đặt ra để kiểm tra tính tương thích, độ ổn định và kết quả của sản phẩm. Windows 11 vẫn chưa được phát hành chính thức, nhưng dựa trên một số thông tin từ Microsoft, chúng ta có thể đưa ra đánh giá sơ bộ:

Windows 11 hoàn toàn miễn phí

Trong những năm qua, Microsoft đã thay đổi “công thức” của công ty là tập trung nhiều hơn vào thị phần hơn là cấp phép. Điều này có nghĩa là Windows 11 là bản nâng cấp hoàn toàn miễn phí từ Windows 10. Đây là một điểm cộng lớn. Người dùng có thể tiết kiệm với tỷ lệ tương đối cao. Tuy nhiên, nếu trước đó bạn chưa mua giấy phép Windows 10 hoặc bất kỳ giấy phép Windows nào khác, bạn sẽ cần phải mua giấy phép thông thường.

giao diện mới

giao diện mới

Điểm hấp dẫn nhất của Windows 11 là giao diện người dùng. Một số người tin rằng Microsoft đang dạy Apple về giao diện người dùng. Giao diện Windows 11 đơn giản hơn, đẹp hơn và dễ sử dụng hơn cho người dùng. Hầu hết các tính năng trong Windows 11 đã được thiết kế lại để phù hợp với lịch sử “đơn giản hóa” trên thị trường công nghệ.

Tích hợp với các ứng dụng Android

Hệ điều hành macOS của Apple cho phép người dùng chạy các ứng dụng iOS trực tiếp trên nền tảng (đối với chip ARM), trong khi Windows 11 cũng làm như vậy, nhưng với các ứng dụng Android. Do đó, người dùng không cần đến các phần mềm giả lập khác như BlueStack hay Nox mà vẫn có thể sử dụng một cách mượt mà và hiệu quả. Tuy hơi muộn nhưng tính năng này hứa hẹn sẽ giúp ích cho người dùng.

Gói tiện ích nâng cao

Gói tiện ích nâng cao

Các gói nâng cao bao gồm một loạt các dịch vụ trực tuyến của Microsoft tập trung vào việc cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Tiện ích nâng cao Đối với gói của cô ấy, người dùng có thể thay đổi mọi thứ để phù hợp với nhu cầu cá nhân của họ để thuận tiện.

đội microsoft

đội microsoft

Hệ sinh thái của Microsoft đang phát triển và công ty đang tích cực triển khai các ứng dụng mới. Các đội là một ví dụ tuyệt vời. Windows 11 có rất nhiều tính năng tuyệt vời tập trung vào nhóm, đặc biệt là cách chúng ta phải đợi đến ngày ra mắt.

Công nghệ Xbox tối ưu hóa trò chơi của bạn

Xbox Gaming là một công nghệ bị lãng quên trong Windows 10. Nó quá tối để không ai biết đến. Với Windows 11, Microsoft hứa hẹn sẽ cải thiện Xbox Gaming để có trải nghiệm người dùng tốt hơn. Một số điểm nổi bật của Xbox Gaming là: Auto HDR, Direct Storage …

Đa nhiệm Windows

Đa nhiệm Windows

Đa nhiệm vẫn là mục tiêu của Windows 11 và chúng giúp công việc trở nên dễ dàng hơn. Không rõ Microsoft sẽ làm gì với Windows, nhưng rất đáng để chờ đợi.

Tạo Nhóm Snap / Không gian làm việc Bố trí Snap

Tạo không gian làm việc bố cục snap nhóm snap

Chia không gian làm việc trên máy tính để bàn đã được Windows 10 triển khai, nhưng Microsoft không nhận thức đầy đủ về điều đó và muốn quảng bá tính năng này. Thiết kế mới phân chia các tệp ứng dụng trên màn hình một cách độc đáo và các thanh công cụ dễ mở.

Thủ thuật Phần mềm đã chia sẻ rất nhiều thông tin hữu ích về Windows 11 trong bài viết này.

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *