2023 Khôi phục dữ dữ liệu đã xóa trên máy tính

Chào bạn đọc. , tôi xin chia sẽ về chủ đề với nội dung Khôi phục dữ dữ liệu đã xóa trên máy tính

Phần lớn nguồn đều đc update ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở trong phòng cá nhân để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Máy tính hiện nay được sử dụng phổ biến đến mức việc sử dụng chúng để học tập hay làm việc không còn xa lạ với mọi người. Thật không may, trong quá trình sử dụng máy tính, bạn lỡ tay xóa mất những file dữ liệu quan trọng, hoặc vì một lý do nào đó mà những file quan trọng trong máy tính của bạn có thể bị xóa. Không biết cách tìm lại dữ liệu đã xóa trên máy tính hoặc đã thử nhiều cách nhưng vẫn không khôi phục được dữ liệu đã xóa trên máy tính.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn quá trình khôi phục dữ liệu đã xóa trên máy tính bằng phần mềm Easeus Data Recovery Wizard.

bước 1: Tải xuống và cài đặt phần mềm Easeus Data Recovery Wizard. Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy chạy chương trình.

trong giao diện đầu tiên Chọn loại tệp bị mất Bạn phải chọn loại tệp mong muốn Trình hướng dẫn khôi phục dữ liệu Easeus tìm kiếm: đồ họa (đồ họa), tài liệu (dữ liệu), e-mail, âm thanh (âm thanh), video, nhiều (khác nhau). Để tìm kiếm tất cả các loại dữ liệu đã chọn Tất cả các loại tệp (nhiều loại khác nhau).

Nhấn sau khi chọn Tiếp theo giữ nó lên.

Tiếp theo

Bước 2: bước tiếp theo Chọn nơi bắt đầu tìm kiếm ngày tháng Vui lòng chọn một vị trí để tìm kiếm. Có thể khôi phục dữ liệu bàn viết Nó có thể là thư viện hoặc ổ cứng.

Nhấn sau khi chọn quét Tìm dữ liệu đã xóa trên máy tính của bạn.

quét

Bước 3: Đợi chương trình quét dữ liệu đã xóa. Tùy thuộc vào lượng dữ liệu được lưu trữ trong khu vực đã chọn, thời gian tìm kiếm sẽ tăng tốc hoặc chậm lại.

tìm kiếm dữ liệu

Bước 4: tiến triển quét Cuối cùng, các tệp đã xóa sẽ được hiển thị trong giao diện chương trình. Nếu bạn vẫn không thể tìm thấy các tệp đã xóa mà mình muốn, hãy chọn chúng. quét sâu để quét kỹ hơn.

quét sâu

Bước 5: Nếu bạn muốn khôi phục dữ liệu, hãy đánh dấu vào ô phía trước tên dữ liệu và phục hồi.

phục hồi

Một hộp thoại nhỏ sẽ xuất hiện. Chọn một vị trí để lưu các tệp đã khôi phục và nhấn Lưu vào máy tính Hãy để chương trình bắt đầu quá trình phục hồi. Quá trình khôi phục có thể nhanh hoặc chậm tùy thuộc vào lượng dữ liệu được lưu trữ trong tệp khôi phục.

Lưu vào máy tính

Như vậy với phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard bạn có thể khôi phục lại dữ liệu đã xóa trên máy tính một cách nhanh chóng. nhiều may mắn!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *