2023 Localhost là gì?

Hi quý vị. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề qua nội dung Localhost là gì?

Đa số nguồn đều đc lấy ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Nếu bạn nghiên cứu về mạng dữ liệu máy tính, bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều thuật ngữ liên quan. Các thuật ngữ này chủ yếu là tiếng Anh và thường được sử dụng trong ngành mạng dữ liệu. Thuật ngữ localhost cũng rất phổ biến trong ngành mạng dữ liệu. Bài viết này giải thích localhost là gì trong các thủ thuật phần mềm.

Localhost là gì?

Localhost có nhiều cách giải thích khác nhau, nhưng vì đây là câu tiếng Anh nên mình sẽ dịch sang tiếng Việt cho dễ hiểu nhất. Địa phương có nghĩa là địa phương của bạn. Nhưng trong trường hợp này, chúng tôi đang đề cập đến một máy tính và vì chúng tôi đang sử dụng máy tính đó làm điểm truy cập, nên chúng tôi đang ngầm đề cập đến máy tính của bạn. Ngoài ra, host có nghĩa là máy chủ lưu trữ, trong trường hợp này có nghĩa là máy chủ. Trong ngắn hạn, thuật ngữ này đề cập đến một máy chủ chạy trên máy tính cá nhân.

Localhost đề cập đến thuật ngữ máy chủ chạy trên máy tính cá nhân của bạn.

Localhost có nhiều tính năng để trợ giúp người dùng. Chức năng được sử dụng phổ biến nhất của Localhost là truy cập các dịch vụ mạng chạy trên máy tính của bạn thông qua một cổng mạng. Điều này có nghĩa là máy tính của bạn được cách ly với internet và không được kết nối bằng cổng kết nối internet. Hệ thống máy tính của bạn hiện đang ở trong một trang trại ảo (sử dụng mạng ảo) và chạy trực tiếp trên máy tính này mà không cần kết nối mạng.

Sinh viên khoa học máy tính và lập trình viên trang web sử dụng Localhost thường xuyên nhất tại nơi làm việc. Tại sao những người này cần localhost vì nó giúp cô ấy cài đặt các trang web, cấu hình và kiểm tra các trang web đó trên máy tính của cô ấy mà không cần phải thuê dịch vụ lưu trữ trực tuyến?

Localhost cung cấp cho bạn tốc độ tải xuống nhanh hơn, xử lý dữ liệu nhanh hơn và không bao giờ bị mất kết nối khi đang sử dụng.

localhost sử dụng trực tiếp tài nguyên của máy tính (ổ cứng) để lưu trữ dữ liệu. Ưu điểm lớn nhất của Localhost là mang đến cho người dùng tốc độ tải và xử lý dữ liệu nhanh hơn, không bị mất kết nối trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, trang web này không thể được chia sẻ với những người dùng khác. Chỉ máy tính của bạn mới có thể nhìn thấy nó (vì localhost trên máy tính của bạn và sử dụng tài nguyên của máy tính của bạn).

Để tạo localhost trong XAMPP bạn xem https://thuthuatphanmem.vn/xampp-la-gi-huong-dan-tai-cai-dat-va-su-dung-xampp-tren-localhost/ cho minh xin.

Bài viết này đã giới thiệu về Localhost một cách chi tiết và toàn diện nhất trong Thủ thuật phần mềm. ngày tốt!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *