2023 Phím tắt Rename (đổi tên) trong Windows

Hello quý khách. , tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về với nội dung Phím tắt Rename (đổi tên) trong Windows

Phần lớn nguồn đều đc update ý tưởng từ các nguồn trang web lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh riêng tư để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Mỗi hệ điều hành có các phím tắt riêng cho phép người dùng điều hướng máy tính của họ một cách nhanh chóng. Một trong những phím tắt yêu thích của tôi trong Windows là phím tắt Đổi tên. Nếu bạn cần đổi tên nhiều tệp, sử dụng phím tắt để đổi tên nhiều tệp và thư mục có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Bài viết này mô tả liên kết Đổi tên (Rename) Windows như một mẹo phần mềm.

Đổi tên phím tắt trong Windows (Đổi tên)

Thông thường trong Windows, khi bạn muốn đổi tên một hoặc nhiều tệp, hãy chọn chúng, nhấp chuột phải và[名前の変更]Chọn. Có thể rất mất thời gian và khó hiểu nếu bạn phải đổi tên nhiều tệp hoặc nhiều tệp. Vì vậy, sử dụng phím tắt có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Windows không có nhiều phím tắt để đổi tên. Chỉ có một phím tắt duy nhất cho việc đổi tên (renaming).

Đổi tên bằng F2

phím tắt để đổi tên (Đổi tên) F2 Có thể sử dụng cho các tệp, thư mục, nhiều tệp, nhiều thư mục.

phím tắt để đổi tên (Đổi tên) F2 Nó có thể được sử dụng trên Windows XP / Vista / 7/8/10… (chủ yếu là tất cả các phiên bản của Windows).

Đối với các thiết bị laptop khi lắp thêm bộ chìa khóa F1 -> F12 Các phím điều chỉnh độ sáng màn hình, tăng giảm âm lượng … Để đổi tên, bạn cần bấm nhanh các tổ hợp sau (đổi tên):

Sử dụng tổ hợp phím Fn và F2

Nếu bạn chọn tất cả nhiều tệp và thư mục và nhấn F2 để đổi tên chúng, tên của chúng sẽ được đánh số theo thứ tự. Tên (1), (2),…. (999+).

Trong bài viết này, thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn bạn cách đổi tên (đổi tên) phím tắt trên tất cả các phiên bản Windows. ngày tốt!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *