2023 Sau khi cài lại win cần làm gì?

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về qua bài chia sẽ Sau khi cài lại win cần làm gì?

Phần lớn nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở trong phòng kín đáo để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Cài lại Windows là việc không thể tránh khỏi khi sử dụng máy tính, và nhiều người “bối rối” vì không biết phải làm gì sau khi cài xong Windows. Nói chung, vấn đề này là khác nhau đối với nhu cầu của mỗi người, nhưng có một số điểm chung khi nói đến cấu hình máy tính. Bài viết này cung cấp các mẹo về những việc cần làm ngay sau khi cài đặt Windows.

Tôi nên làm gì sau khi cài đặt lại Windows?

I. Cài đặt Windows

Cài đặt lại Windows sẽ đặt lại tất cả cài đặt Windows về cài đặt gốc, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm người dùng. Nhà sản xuất không biết người dùng cần gì, vì vậy Windows phải được tối ưu hóa và cấu hình thủ công.

Tuy nhiên, hầu hết người dùng đều muốn có một hệ điều hành Windows mượt mà và mạnh mẽ, vì vậy chúng tôi tối ưu hóa Windows bằng cách giảm hoạt ảnh và hiệu ứng nền để có hiệu suất tối đa.

Cấu hình Windows

Mẹo Phần mềm chứa hướng dẫn toàn diện để tăng tốc Windows với nhiều công cụ chuyên sâu và các biện pháp can thiệp hệ thống. Hãy theo dõi bài viết để thiết lập nhé!

Hướng dẫn đầy đủ về cách tăng tốc Windows cho những ai mới cài đặt lại Windows.

II Cài đặt phần mềm bắt buộc

Cài đặt phần mềm cần thiết

Hệ điều hành Windows nguyên bản không có phần mềm hỗ trợ công việc và giải trí. Bạn phải tự cài đặt nó từ nhiều nguồn khác nhau trên trang web. Tuy nhiên, nhiều người không nhớ đầy đủ phần mềm và có thể vô tình tải xuống từ một trang web không đáng tin cậy và lây nhiễm vi-rút cho máy tính của họ. Do đó, Thủ thuật Phần mềm tập hợp tất cả các phần mềm bạn cần trên máy tính Windows để bạn có thể cài đặt nó một cách nhanh chóng và hiệu quả.

III. Cập nhật trình điều khiển PC của bạn

Cập nhật trình điều khiển PC của bạn

Thông thường, trên máy tính Windows 10, hệ thống sẽ tự động cập nhật trình điều khiển khi bạn kết nối internet. Đây là một tính năng đột phá của Microsoft không có trong các hệ điều hành trước đây. Tuy nhiên, các bản cập nhật trình điều khiển tự động của Windows 10 cũng có nhiều lỗi ngoài ý muốn khác nhau, vì vậy bạn nên kiểm tra kỹ xem mình cập nhật bằng phần mềm cho hiệu quả.

Để cập nhật trình điều khiển của bạn một cách tự động và hoàn toàn, bạn có thể chọn một trong các phần mềm sau để khởi chạy và để phần mềm đó tự động xử lý.

IV. Bật và sử dụng các tính năng khác

Hệ điều hành Windows có nhiều tính năng cần được tinh chỉnh để có trải nghiệm tốt nhất. Mẹo Phần mềm bao gồm danh sách sau đây để dễ theo dõi:

Bài viết này cung cấp các thủ thuật phần mềm để cài đặt lại Windows 10. Chúc một ngày tốt lành!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *