2023 Tăng hiệu suất chơi game trên máy tính

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về bằng nội dung Tăng hiệu suất chơi game trên máy tính

Đa số nguồn đều đc update thông tin từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn kín để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tục

Để chống giật lag, giật hình khi chơi game trên máy tính, nhóm phần mềm Game Booster giúp tối ưu hóa hệ thống máy tính và cải thiện hiệu suất chơi game.

Các phần mềm thuộc nhóm Game Booster thường đảm nhận nhiệm vụ tạm dừng các dịch vụ nền và ứng dụng không cần thiết để tối ưu hóa hiệu suất chơi game của máy tính. Có rất nhiều phần mềm trong nhóm phần mềm này. Bài viết dưới đây giới thiệu một số ứng dụng có thể cải thiện hiệu suất chơi game trên Windows.

1. Trình tăng cường trò chơi khôn ngoan

Wise Game Booster có giao diện đơn giản và trực quan giúp bạn cải thiện hiệu suất của máy tính, tối ưu hóa các chức năng, đóng các quy trình và dịch vụ Windows không cần thiết cũng như tập trung tài nguyên để chơi trò chơi ở tốc độ cao nhất. Đó là một ứng dụng miễn phí.

Khi bạn khởi chạy ứng dụng, nó sẽ tự động tìm kiếm các trò chơi đã cài đặt trên máy tính của bạn. trong giao diện trò chơi của tôi Trong Ứng dụng, bạn sẽ thấy các chương trình có thể gây ra sự chậm trễ trong khi phát lại. Chỉ cần nhấn trình tối ưu hóa Ứng dụng tự động tối ưu hóa để giảm độ trễ trong khi phát lại.

trình tối ưu hóa

Có thể tải xuống Wise Game Booster miễn phí từ http://www.wisecleaner.com/wise-game-booster.html.

2. Lửa trò chơi

Game Fire cũng là một công cụ tăng tốc trò chơi rất hiệu quả. Trò chơi chơi nhanh hơn và mượt mà hơn bằng cách tắt các dịch vụ không cần thiết, giải phóng bộ nhớ và hỗ trợ các trò chơi mạnh mẽ hơn.

Ứng dụng Game Fire cũng cho phép bạn quản lý các quy trình đang hoạt động trên hệ thống của mình và loại bỏ các quy trình không cần thiết làm chậm trò chơi của bạn. Khi được bật, Game Fire sẽ xác định các dịch vụ, quy trình nền và chức năng dịch vụ nào sẽ bị dừng để tập trung và tăng tính trôi chảy của trò chơi.

lửa trò chơi

3. Tăng cường trò chơi Razer

Razer Game Booster là một giải pháp đơn giản nhưng mạnh mẽ cho hiệu suất cao nhất. Chỉ với một nút bấm, tình trạng hệ thống của bạn sẽ tự động cải thiện và tất cả tài nguyên của bạn sẽ tập trung vào trò chơi của bạn.

Nó hỗ trợ Windows 8, Windows 7, Vista, XP SP3 nên bạn có thể chơi game thoải mái, tốc độ cao ngay cả trên những chiếc máy tính đời cũ.

Ngoài ra, Razer Game Booster cung cấp khả năng ghi lại video và âm thanh cũng như ảnh chụp màn hình theo thời gian thực. Bằng cách này bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc chơi game tuyệt vời với mọi người.

Trình tăng cường trò chơi Razer

bánh răng thứ 4

Speed ​​Gear là ứng dụng hỗ trợ tăng tốc game, đặc biệt là game hành động, thể thao trên máy tính. Bạn có thể dễ dàng tăng tốc độ xử lý của game để game chạy nhanh và mượt hơn.

Với giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng cho mọi người dùng, Speed ​​Gear có thể tăng gấp đôi tốc độ trò chơi ban đầu, điều chỉnh tốc độ trò chơi tương ứng và điều chỉnh tốc độ làm việc của hệ thống.

Speed ​​Gear tăng tốc hầu hết các hệ điều hành Windows bao gồm Windows 9x, ME, NT, 2000, XP, Vista, 7.

bánh răng tốc độ

Trên đây là một số ứng dụng hiệu quả được nhiều người sử dụng để cải thiện tốc độ game. Ngoài những ứng dụng kể trên, còn rất nhiều ứng dụng khác có thể giúp cải thiện hiệu suất chơi game trên Windows. Bạn có thể chọn cho mình ứng dụng tốt nhất để tăng tốc game. nhiều may mắn!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *