2023 Tối ưu hệ thống bằng CCleaner

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về với bài viết Tối ưu hệ thống bằng CCleaner

Đa phần nguồn đều được lấy ý tưởng từ những nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này trong phòng kín để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Máy tính thường được sử dụng trong một thời gian dài, hoặc có rất nhiều tập tin rác trong máy tính trong quá trình sử dụng máy tính. Nó làm chậm máy tính của bạn, vì vậy bạn cần một công cụ có thể dọn dẹp, dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống máy tính của mình.

xà bông

xà bông là phần mềm miễn phí giúp bạn thực hiện các chức năng tối ưu như loại bỏ file rác, khôi phục dung lượng ổ đĩa, gỡ bỏ phần mềm, dọn dẹp và làm sạch hệ thống máy tính giúp hệ thống luôn hoạt động ổn định.

Có thể tải xuống phần mềm miễn phí từ https://www.piriform.com/ccleaner/download.

Trong quá trình cài đặt, bạn có thể chọn ngôn ngữ tiếng Việt để thuận tiện cho việc sử dụng. Sau khi cài đặt xong mở chương trình lên sẽ có giao diện như sau.

Giao diện CCleaner

Giao diện bao gồm bốn phần chính: Dọn dẹp, Đăng ký, Công cụ và Tùy chọn.

1. Dọn dẹp thùng rác.

Xử lý rác chứa hai tab cửa sổ Khi nào đăng kí.

Thẻ cửa sổ: Bao gồm dọn dẹp các tệp rác, tệp tạm thời, lịch sử và cookie của Windows.

tab cửa sổ

[アプリケーション]chuyển hướng: Bao gồm tiện ích trên máy tính của bạn với khả năng xóa Firefox/Molliza, Google Chrome, ứng dụng, tệp rác, lịch sử internet, cookie khỏi ứng dụng.

hình dạng

Chọn đồ cần vệ sinh và chọn bằng cách tích vào ô trống phía trước Chạy CCleaner Chương trình sẽ bắt đầu làm sạch.

2. Đăng ký.

Quét và kiểm tra sổ đăng ký hệ thống để tìm sự cố và xóa các mục đăng ký còn sót lại khỏi phần mềm đã xóa. Bạn có thể chọn tệp cần xóa bằng cách đánh dấu vào ô trống phía trước loại đã chọn. Chọn tiếp theo tìm kiếm các vấn đề.

tìm kiếm các vấn đề

Chương trình kiểm tra bất kỳ lỗi nào đã xảy ra, sau đó Giải quyết các vấn đề đã chọn sửa chúng.

Ghi chú: Trước khi khắc phục các sự cố về sổ đăng ký, chương trình này cho phép bạn sao lưu sổ đăng ký hệ thống của mình trong trường hợp xảy ra sự cố. Chúng nên được sao lưu trước khi chương trình sửa lỗi. Tệp sao lưu nhật ký mặc định được lưu trong thư mục Tài liệu của tôi. Nếu bạn cần khôi phục nó, hãy nhấp chuột phải vào tệp và[マージ]Chọn.

3. Công cụ.

Phần này của chương trình cung cấp các chức năng cần thiết và hữu ích như gỡ cài đặt, khởi động, khôi phục hệ thống và dọn dẹp ổ đĩa.

Gỡ cài đặt: Bạn có thể liệt kê các ứng dụng được cài đặt trên máy tính của mình, gỡ cài đặt các ứng dụng trong đó, đổi tên các mục và xóa các mục.

Gỡ cài đặt

Nhiều mây: Quản lý ứng dụng nào khởi động trên hệ thống của bạn, khởi động khi Internet Explorer đang hoạt động và hủy kích hoạt, kích hoạt hoặc xóa ứng dụng Firefox theo ý muốn.

đổi màu

Khôi phục hệ thống: Quản lý tất cả các điểm khôi phục hệ thống của bạn (điểm khôi phục hệ thống) để khôi phục hệ thống của bạn về trạng thái trước khi xảy ra sự cố hệ thống.

khôi phục hệ thống

Làm sạch đĩa: Cung cấp khả năng xóa an toàn dữ liệu được đảm bảo là không thể phục hồi bởi bất kỳ phần mềm nào. Đây là một tính năng khá hữu ích.

dọn dẹp đĩa

4. Tùy chọn.

Khu vực Tùy chọn cho phép bạn thay đổi các tính năng cài đặt chương trình xà bông Với bài viết: cài đặt, bánh quy, bao gồm, loại trừ, loại trừ, cấp tiếnVới tiếng Việt bạn có thể dễ dàng cấu hình chương trình theo nhu cầu và mục tiêu của mình.

chức năng tối ưu hóa hệ thống của xà bông Trong nhiều trường hợp, bạn có thể sử dụng các chương trình để dọn dẹp hệ thống của mình và giữ cho hệ thống hoạt động hiệu quả.

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *