2023 Top 10 chương trình Screensaver hay nhất cho Windows 10

Chào bạn đọc. Today, tôi xin chia sẽ về chủ đề qua bài viết Top 10 chương trình Screensaver hay nhất cho Windows 10

Đa số nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi riêng tư cá nhân để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Các công nghệ màn hình như LCD, TN và IPD hiện nay đã tiên tiến đến mức chúng không cần các chương trình bảo vệ như màn hình CRT cũ. Tuy nhiên, trình bảo vệ màn hình được rất nhiều người dùng yêu thích vì chúng có hiệu ứng đẹp mắt sẽ tạo cho bạn một chút hứng thú trước khi quay lại làm việc. Dưới đây là 10 chương trình bảo vệ màn hình thú vị nhất dành cho Windows 10.

10 chương trình bảo vệ màn hình tốt nhất cho Windows 10

Hình ảnh thiên văn trong ngày

Đây là trình bảo vệ màn hình hoàn hảo nếu bạn thích thiên văn học và nghiên cứu các vì sao. Nhiếp ảnh Thiên văn Today lấy các bức ảnh ngẫu nhiên về bầu trời, thiên hà, vệ tinh, v.v. từ trang web chính thức của NASA. Ảnh sắc nét, đẹp và cần có kết nối internet để tải về.

apple air view

Còn nếu bạn là người yêu thích thương hiệu công nghệ nổi tiếng Apple? Làm cho PC Windows của bạn trông giống như một iMac. Trình bảo vệ màn hình này cho phép bạn lấy ảnh từ trên không từ thiết bị Apple của mình. Nguồn hình ảnh là của chính Apple, vì vậy nó cũng cần có internet để hoạt động.

Wikipedia

Nó khô hơn một chút so với các trình bảo vệ màn hình khác trong danh sách này, nhưng nó có lẽ là trình bảo vệ màn hình có giá trị tốt nhất. Bạn luôn có thể có được kiến ​​thức chỉ bằng cách nhìn vào màn hình. Chương trình tự động hiển thị các trang Wikipedia ngẫu nhiên bất cứ khi nào nó hoạt động.

nes screen saver

Ai mà không có một tuổi thơ tuyệt vời khi chơi các trò chơi “bốn nút” (ROM) trên các hệ máy như NES, SNES và PlayStation? Bạn có thể sử dụng trình bảo vệ màn hình NES để “ghi nhớ” thời gian đó. Khi màn hình chuyển sang chế độ ngủ, nó sẽ hiển thị các video chơi trò chơi ngẫu nhiên và làm cho máy tính có vẻ như đang hoạt động.

hối lộ

Người hâm mộ Lego sẽ khó cưỡng lại sức hấp dẫn được tạo ra bởi trình bảo vệ màn hình này. Briblo không chỉ trông đẹp mắt với các khối LEGO tự động xếp chồng lên nhau mà bạn còn có thể tương tác với chúng để tạo ra khối chính của riêng mình. Nó giống như một trò chơi Tetris 3D.

IMAX Hubble 3D

Liên quan đến bộ phim tài liệu năm 2010 về sứ mệnh sửa chữa kính thiên văn Hubble nổi tiếng, trình bảo vệ màn hình này cung cấp chế độ xem tương tự như Hubble. Bạn có thể quan sát sự chuyển động của vật chất trong vũ trụ với những hình ảnh tuyệt đẹp. Tài liệu được lấy từ trang web chính thức của Hubble.

Helios

Một trong những trình bảo vệ màn hình đẹp nhất, Helios tự động tương tác để tạo ra các bong bóng màu tím liên tục di chuyển trên màn hình. Có thể thực hiện nhiều điều chỉnh khác nhau. Ví dụ: bạn có thể thay đổi số lượng bong bóng trên màn hình, làm mờ hoạt ảnh hoặc giới hạn khung hình.

ma trận khác

Lấy cảm hứng từ bộ phim kinh điển The Matrix năm 1999, trình bảo vệ màn hình này hiển thị vô số mã trên màn hình của bạn. Máy tính của bạn trông rất “nguy hiểm” đối với người ngoài. Bạn cũng có thể nhận được các tùy chọn như tỷ lệ thả phông chữ, phông chữ, mật độ cộng hoặc trừ.

3D Autumn Wonderland

Trong cái mát mẻ dễ chịu, lá thu vàng tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp. Bạn không yêu mùa thu? Autumn Wonderland 3D là một phong cảnh mùa thu quyết định với màu vàng tuyệt đẹp trên màn hình. Nó dường như không di chuyển nhiều trong bối cảnh này, nhưng bạn vẫn có thể cảm nhận được sự dịu ngọt của mùa thu.

cấp 9

Đây có lẽ là trình bảo vệ màn hình ấn tượng nhất. Plane9 trình bày đồ họa 3D của hơn 250 cảnh đẹp và siêu thực. Bạn cũng có thể kết hợp các cảnh này và trượt chúng mượt mà từ cảnh này sang cảnh khác.

Plane9 cũng chuyển sang nhạc hiện đang phát trên PC của bạn thông qua Spotify hoặc iTunes. Vì vậy, hãy luôn bật nhạc và để trình bảo vệ màn hình của bạn hiển thị hiệu ứng hình ảnh tốt nhất!

Chúng tôi đã xem xét 10 chương trình bảo vệ màn hình tốt nhất dành cho Windows 10. Chúc các bạn vui vẻ!

Nguồn tổng hợp

5/5 - (1 vote)

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *