2023 Top 10 theme Windows 10 đẹp nhất

Hi quý vị. Ngày hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về qua nội dung Top 10 theme Windows 10 đẹp nhất

Phần lớn nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Sau khi cài đặt chủ đề Surface cho Windows 10, màn hình máy tính của bạn sẽ có một lớp trang trí rất đẹp và nổi bật. Danh sách dưới đây có theme Thuthatphanmem.vn do các nhà thiết kế tổng hợp trên nền tảng DeviantArt. Hãy cùng điểm qua top 10 theme Windows đẹp nhất.

10 chủ đề Windows 10 đẹp nhất

Nếu bạn vẫn chưa biết cách cài theme Windows 10 thì có thể tham khảo bài viết này: https://thuthuatphanmem.vn/cach-cai-theme-Giao-dien-cho-windows-10/.

1. macOS Big Sur

Một trong những vấn đề chính mà người dùng gặp phải khi chuyển từ Mac sang Windows là họ thường xuyên phàn nàn về thiết kế giao diện người dùng khác với những gì họ đã quen. Nhưng bây giờ không phải là lúc để tranh luận xem giao diện nào tốt hơn. Nếu bạn là người dùng Mac, tại sao không sử dụng Windows theo cách đó?

macOS Big Sur

macOS Big Sur là một chủ đề tuyệt vời giúp chuyển giao diện người dùng Windows của bạn sang macOS. Mô phỏng từ trung tâm thông báo đến bệ khởi động. Màn hình khóa và điều khiển cửa sổ nằm ở góc trên bên trái. Một số có thể thấy các tùy chọn đã được tinh chỉnh khiến bạn khó chịu, nhưng nhìn chung thì nó khá hoàn hảo.

2. Máy tính để bàn Jonatica-andl

Máy tính để bàn của Jonatica-andl

Tên nghe có vẻ đơn giản, nhưng hãy nhìn vào chủ đề máy tính để bàn đáng yêu này và bạn sẽ thấy rằng nó hoàn hảo. Chủ đề này về cơ bản là một dock giống Mac rất sạch sẽ, tập trung xung quanh một thanh tác vụ đẹp mà anh ấy biểu tượng và giao diện rất đẹp. Màn hình cũng hiển thị các thông tin quan trọng như CPU, bộ nhớ, mức sử dụng đĩa và tốc độ internet. Thanh tìm kiếm của Google cũng là một tiện ích bổ sung tuyệt vời.

3.CakeOS

Hệ điều hành bánh

Sự kết hợp của các nút và biểu tượng sống động, CakeOS là một chủ đề phong cách cho những ai muốn dùng thử Windows 10. Thật khó để so sánh CakeOS, nhưng tôi chỉ có thể nói rằng nó có một nút giống như bong bóng nổi mang lại cảm giác cổ điển. Nút khởi động cũng sáng và được làm mới.

4. Chủ đề của Grave

chủ đề của graive

Một trong những chủ đề “tối” thú vị nhất hiện nay, GreyEveTheme làm cho Windows 10 trông đẹp hơn với phối màu đen và xám. Nếu bạn thấy nền trắng quá sáng, đây là chủ đề dành cho bạn.

Xin lưu ý rằng chủ đề này không có bất kỳ thay đổi nào về giao diện hoặc thiết kế. Nó chỉ mang lại một giao diện tối sạch sẽ.

5. Windows XP

Windows XP

Hãy bắt đầu với Windows XP, chủ đề hoài cổ và phổ biến nhất trong lịch sử của Windows. Bạn không nghĩ rằng thanh tác vụ màu xanh lam và màn hình ngang lại hấp dẫn đến vậy sao? Để có được giao diện của Windows XP, trước tiên bạn cần có Classic Shell, cung cấp cho Windows 10 các công cụ tùy chỉnh mà bạn cần. Sau đó, bạn có thể tải xuống Classic Shell XP Suite dành cho Windows 10 để thay đổi diện mạo XP của mình.

6. Chạng vạng

Hoàng hôn

Giống như các chủ đề khác được Thuthautphanmem đề cập trong phần còn lại của danh sách này, Penumbra không được sản xuất bởi Microsoft. Trước tiên, bạn phải áp dụng bản vá ở trên và đặt thủ công các tệp chủ đề vào đúng thư mục. Nhưng sau khi hoàn thành, Twilight là một chủ đề tối tuyệt đẹp khiến việc sử dụng hệ thống trở nên thú vị vào ban đêm.

vòm thứ bảy

vòm

Arc chứa một số biến thể trên chủ đề đen trắng chính. Cài đặt lại Gói biểu tượng Arc với chủ đề DeviantArt để có hiệu quả tối đa.

8. Đơn giản hóa 10

đơn giản hóa 10

Simplify 10 về cơ bản là một gói các chủ đề Windows 10, tất cả đều chia sẻ sự đơn giản. Nó dựa trên các biến thể tinh tế trong màu xám và trắng để phân biệt các phần khác nhau của giao diện và giữ cho giao diện Windows càng đơn giản càng tốt. Các điều khiển cửa sổ cũng được giảm thiểu, nhưng có thể bạn không muốn điều đó.

9. Phòng thí nghiệm

phòng thí nghiệm

Thay đổi đáng chú ý nhất trong LAB là thanh dày màu đen chạy ngang qua mỗi tiêu đề cửa sổ. Bạn sẽ thấy rằng mọi thứ trên màn hình của bạn trông rõ ràng và nhất quán hơn.

10. Thánh ca 2

thánh ca 2

Giống như LAB, Anthem Two thêm một thanh màu đen vào đầu tất cả các cửa sổ chủ đề. Tuy nhiên, độ tương phản không mạnh bằng LAB nên dễ nhìn hơn một chút.

Nếu bạn là một người thích sáng tạo hoặc đang tìm kiếm một thứ gì đó mới mẻ thì những chủ đề Windows 10 này hoàn toàn phù hợp với bạn. Nhớ làm theo hướng dẫn cài đặt theme Windows cẩn thận để tránh những sai sót nhỏ nhé!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *