2023 Top 5 phần mềm, công cụ sửa lỗi Windows 10 tốt nhất hiện nay

Chào bạn đọc. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về với bài chia sẽ Top 5 phần mềm, công cụ sửa lỗi Windows 10 tốt nhất hiện nay

Đa số nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này trong phòng riêng tư để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Máy tính bị treo là điều không ai mong muốn. Thật không may, nếu bạn đang gặp sự cố với máy tính của mình, các công cụ sau có thể giúp bạn sửa lỗi Windows.

5 công cụ sửa chữa Windows hàng đầu

Dưới là 5 phần mềm và công cụ tốt nhất để sửa lỗi Windows 10 Trên máy tính do ThuThatPhanMem.vn chọn lọc. Mời các bạn tham khảo và sử dụng!

1. Sửa chữa Windows

Sửa chữa Windows

Một công cụ sửa chữa Windows tiêu chuẩn có thể cứu chúng ta trong trường hợp khẩn cấp. Windows Repair có thể sửa một số lỗi liên quan đến sổ đăng ký, tệp trong hệ thống Windows của bạn, v.v. Tuy nhiên, công cụ này sẽ chỉ xuất hiện nếu máy tính của bạn bị lỗi hoặc nếu Windows Installer yêu cầu bạn sử dụng thanh USB để khởi chạy công cụ này.

công cụ sửa chữa phần mềm

công cụ sửa chữa phần mềm Nó có thể kiểm tra hệ thống của bạn để tìm các lỗi cơ bản như lỗi 100% đĩa, tệp dll, treo máy,… Công cụ này dành cho người dùng phổ thông không có nhiều kiến ​​thức về phần mềm và sửa chữa, công cụ này được phát hành bởi Microsoft. Sự an toàn của công cụ này là yên tâm.

Liên kết tải xuống công cụ công cụ sửa chữa phần mềm https://www.microsoft.com/en-us/p/software-repair-tool/9p6vk40286pq?activetab=pivot:overviewtab

3. Sửa Win

sửa chiến thắng

sửa chiến thắng là một công cụ sửa lỗi Windows dành cho người dùng không phải chuyên gia với các tính năng và tiện ích để tìm lỗi hệ thống và sổ đăng ký Windows. sửa chiến thắng Có các tùy chọn để người dùng xem và sửa lỗi bằng cách liệt kê các lỗi thường gặp và tạo lời nhắc để người dùng chọn và sửa lỗi chính xác trong Windows.

Link tải phần mềm FixWin tại đây https://www.thewindowsclub.com/downloads/FixWin10.zip

4. Khắc phục sự cố Windows

Khắc phục sự cố Windows

Phiên bản Windows 10 được Microsoft khuyến nghị bao gồm nhiều tính năng hữu ích và đáng giá, chẳng hạn như khả năng tìm và sửa lỗi được gọi là Troubleshooting. Tại đây bạn có thể thấy các sự cố của Windows 10 như: B. Để mở công cụ này theo danh sách các sự cố mạng, lỗi âm thanh, thiết bị ngoại vi, v.v. của Microsoft. Menu Start => Cài đặt => Cập nhật & Bảo mật => Khắc phục sự cố.

Chọn Khắc phục sự cố

5. iObit Driver Booster

IObit Driver Booster

Trình điều khiển máy tính của bạn có thể không nhất quán và máy tính của bạn có thể gặp lỗi phần cứng trong trình điều khiển, thiết bị ngoại vi (chuột, bàn phím), v.v. Driver Booster cho phép bạn sửa chữa và cập nhật trình điều khiển cho phần cứng và thiết bị ngoại vi một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Link tải Driver Booster tại đây: https://www.iobit.com/vi/driver-booster.php

5 phần mềm và công cụ sửa lỗi được giới thiệu trong bài có thể giúp bạn sửa lỗi Windows 10 một cách nhanh chóng. Hãy cho ThuThuatPhanMem và các độc giả khác biết ở phần bình luận cuối bài viết nhé!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *