2023 Top 5 ứng dụng tạo thanh dock trên Windows 10

Hello quý khách. Today, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về bằng bài chia sẽ Top 5 ứng dụng tạo thanh dock trên Windows 10

Đa số nguồn đều được update ý tưởng từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh cá nhân để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Hầu hết những gì Windows thiếu phải được thay thế bằng phần mềm và bến tàu. Hãy cùng Thuthatphanmem.vn tìm hiểu 5 phần mềm tạo dock trong Windows 10 tốt nhất nhé.

1. Winstep Nexus

Không có gì đánh bại được sức mạnh của phần mềm Winstep Nexus Dock Maker. Trước hết, đây là một trong những phiên bản mới nhất hiện cung cấp dịch vụ hoàn toàn miễn phí. Nhiều ứng dụng khác hoạt động với Windows 10 nhưng chưa được cập nhật chính thức cho Windows 10. Phiên bản Winstep Nexus miễn phí cho phép bạn tạo một dock duy nhất. Điều này là đủ tốt cho hầu hết mọi người. Nó cũng hoạt động giống như một thanh tác vụ hiển thị các ứng dụng hiện đang chạy.

Winstep Nexus

Tuy nhiên, phiên bản cao cấp có giá chỉ 17,95 USD và rất phù hợp với người dùng chuyên nghiệp. Bạn có thể tạo nhiều thanh dock, tab và sidebars với các bố cục và tùy chọn tùy chỉnh khác nhau. Nhìn chung, cả hai phiên bản đều hoạt động tốt và khiến Windows 10 trông giống như một máy Mac.

2. bến tàu tròn

Circle Dock trông không giống như một dock Mac thông thường, nhưng nếu bạn đang sử dụng Windows, tại sao không thử một cái gì đó khác biệt? Như tên cho thấy, Circle Dock là một dock ứng dụng hình tròn. Là. Nó đã không được cập nhật chính thức trong một thời gian. Trên thực tế, trang web chính thức của họ liệt kê năm 2008 là bản phát hành cuối cùng, nhưng SourceForge có bản phát hành năm 2016 phù hợp hơn với các hệ thống 64-bit. Tất cả các phiên bản đều miễn phí.

bến tàu tròn

Khi không sử dụng dock, bạn có thể dễ dàng ẩn nó đi. Thêm ứng dụng không giới hạn với hệ thống phân loại thông minh. Chỉ cần kéo và thả các biểu tượng. Các phím mũi tên cho phép bạn dễ dàng điều hướng giữa các phần tử.

3. Đế tên lửa

Mặc dù đã cũ nhưng RocketDock vẫn giữ vị trí là một trong những dock ứng dụng Windows 10 tốt nhất. Có thể có vấn đề với các bản cập nhật Windows 10 trong tương lai, nhưng hiện tại nó hoạt động tốt. . Do đó, bạn nên sử dụng thanh dock ở đâu đó không phải thanh tác vụ để tránh gặp sự cố. Ngoài ra, nó cũng hoạt động như một dock ứng dụng ở trên cùng hoặc bên cạnh màn hình.

Lưu vực tên lửa

Phần mềm này hoàn toàn miễn phí và hoạt động hoàn hảo. Thêm các yếu tố rất dễ dàng và hoạt ảnh hoạt động tốt. Vì nó miễn phí nên RocketDock không mạnh bằng Nexus nhưng nó trực quan hơn Circle Dock.

4. Dock đối tượng

ObjectDock là tùy chọn duy nhất trong danh sách này không có phiên bản miễn phí. Nhận bản dùng thử miễn phí 30 ngày thay thế. Ứng dụng này là đối thủ cạnh tranh gần nhất với Nexus và cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Bạn cũng có thể tạo các doclets riêng biệt và thêm chúng vào dock chính để tổ chức tốt hơn.

bến đối tượng

Một điều thực sự nổi bật là khả năng ẩn thanh tác vụ, thay thế thanh tác vụ bằng ObjectDock một cách hiệu quả. Ngoài ra, tất cả các chương trình / ứng dụng đang chạy sẽ xuất hiện trong Dock. Bắt đầu từ $ 4,99, nó chắc chắn đáng giá nếu bạn đang tìm kiếm một thanh dock để thay thế thanh tác vụ Windows của mình. Trang web nói rằng nó tương thích với Windows 7 / Vista / 8, nhưng phần mềm này cũng hoạt động tốt trên Windows 10. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ tính năng cao cấp, đây là một lựa chọn thay thế hợp lý hơn cho Nexus.

5. Khai vị

Appetizer là một ứng dụng dock mã nguồn mở dành cho Windows 10. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng đừng coi thường công dụng của phần mềm này. Nếu cần, các phím tắt của menu Start và thanh tác vụ cũng tự động xuất hiện trong quá trình cài đặt.

người bắt đầu

Appetizer cung cấp nhiều giao diện và plugin để tùy chỉnh. Ứng dụng này chưa được cập nhật kể từ Windows Vista, nhưng hoạt động tốt trên Windows 10. Ngoài ra, Antipasto có phiên bản di động có thể mang theo và sử dụng trên các máy tính khác. Nó miễn phí để sử dụng và rất dễ dàng để thêm và xóa các phím tắt cho bất cứ điều gì bạn muốn.

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *