2023 Windows Explorer là gì? Cách mở Windows Explorer

Chào bạn đọc. Ngày hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề bằng nội dung Windows Explorer là gì? Cách mở Windows Explorer

Phần nhiều nguồn đều được lấy ý tưởng từ những nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi riêng tư cá nhân để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Nhiều thuật ngữ khác nhau được sử dụng khi làm việc với máy tính Windows. Một trong những thuật ngữ được sử dụng trong Windows là Windows Explorer / File Explorer. Windows Explorer / File Explorer có nghĩa là gì và nó hoạt động như thế nào trong Windows sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Windows Explorer là gì Cách mở Windows Explorer

I. Người khám phá

Windows Explorer là một công cụ cho phép bạn xem toàn bộ nội dung trong ổ cứng và thư mục gốc của máy tính Windows. Để truy cập các thư mục con, bạn phải sử dụng Windows Explorer để truy cập thư mục gốc và mở các thư mục con trên máy tính của bạn từ đó. Windows Explorer điều hướng đến các thư mục con và tệp dữ liệu trên máy tính của bạn.

Nếu bạn không có Windows Explorer, bạn sẽ cần sử dụng đường dẫn và lệnh để mở thư mục. Đây là điều rất khó và không dễ đối với tất cả mọi người. Nhờ có Windows Explorer, người dùng có thể sử dụng nó một cách đơn giản và trực quan hơn.

Windows Explorer là một công cụ cho phép bạn xem toàn bộ nội dung của ổ cứng và các thư mục chính trên máy tính của bạn.

Windows Explorer là một cái tên quen thuộc trong các phiên bản Windows 98/2000 / XP / Windows 7, nhưng nó đã được đổi tên thành File Explorer trong Windows 8/10. Đối với File Explorer, cách sử dụng vẫn như cũ, nhưng có nhiều cải tiến. Cụ thể, đó là tính năng tìm kiếm giúp bạn tìm thấy các thư mục và tệp trên thanh công cụ.

II. Cách mở Windows Explorer

Hệ điều hành Windows 8/10 và Windows 98/2000 / XP / 7 có các phương pháp mở chung và riêng. Các thủ thuật phần mềm trong bài viết này cho biết cách chúng xuất hiện trong hệ điều hành của bạn.

1. Thủ tục khai trương chung

như phần mở đầu cửa sổ thám hiểm Tất cả các hệ điều hành Windows có phím tắt. Chuỗi phím Windows + E giúp mở nó cửa sổ thám hiểm.

Mở Windows Explorer bằng phím tắt Windows + E

2. Cách mở Windows Explorer trong Windows 98/2000 / Windows 7

Chọn biểu tượng để mở Windows Explorer. menu bắt đầu và nhập nhà nghiên cứu. Tất cả những gì bạn phải làm là quyết định cửa sổ thám hiểm chấm dứt.

Chọn người khám phá

và giao diện của cửa sổ thám hiểm đã mở.

Giao diện Windows Explorer

3. Cách mở File Explorer trong Windows 8/10

Để mở File Explorer trong Windows 8 và Windows 10, menu bắt đầu và nhập nhà nghiên cứu. vì vậy hãy chọn quản lý tập tin.

Chọn Trình khám phá tệp

tiếp tục quản lý tập tin được hiển thị và bạn có thể mở các thư mục trên máy tính của mình.

Bạn có thể mở các thư mục trên máy tính của mình

Bài viết này đã giới thiệu Windows Explorer như một mẹo phần mềm và giải thích cách mở nó trong các phiên bản Windows khác nhau. nhiều may mắn!

Nguồn tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *