Hướng dẫn 7 cách kiếm tiền trên Amazon chi tiết từ a-z 2021

Hướng dẫn 7 cách kiếm tiền trên Amazon chi tiết từ a-z 2021

Amazon là một mộttrong những trang thương mại điện tử lớn trên thế giới, vậy làm cách nào để kiếm tiền từ nó? Đừng lo lắng, hãy để Trucuyen.com gửi đến bạn bài viết Hướng dẫn 7 cách kiếm tiền trên Amazon chi tiết từ a-z 2021. Cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn 7 cách kiếm tiền trên Amazon chi tiết từ a-z 2021
Hướng dẫn 7 cách kiếm tiền trên Amazon chi tiết từ a-z 2021

1. Kiếm tiền trên Amazon có khó không?

Đầu tiên phải khẳng định rằng kiếm tiền trên Amazon không hề dễ dàng như nhiều người vẫn nghĩ. Nếu bạn kiếm tiền với Youtube, adsense, bán hàng qua Facebook, Zalo,… bạn có thể thấy lợi nhuận chỉ sau vài ngày hoặc một tháng thì kiếm tiền qua Amazon lại khác.

Kiếm tiền trên Amazon có khó không?
Kiếm tiền trên Amazon có khó không?

Bạn có thể mất vài tháng, thậm chí là một thời gian để thấy được hiệu quả từ cách kiếm tiền này. Vì vậy, nhiều người khi kiếm tiền trên trang web này dễ rơi vào trạng thái “ì” hoặc chán nản.

Đó là một vấn đề tâm lý, sau đó là một khó khăn về thể chất mà bạn cần biết trước để chuẩn bị. Khi kinh doanh với Amazon, bạn cần xác định những khoản đầu tư và chi tiêu. Vậy tiêu gì? Đó là:

  • Tham gia một khóa học về cách kiếm tiền trên Amazon và thông thường khóa học này khoảng 10 triệu
  • Một máy tính và Internet
  • Tìm hiểu thông tin, kiến ​​thức và hướng dẫn kiếm tiền với Amazon
  • 1 tài khoản Paypal và 1 thẻ visa mastercard để thanh toán quốc tế
  • khả năng tiếng anh

Tuy gặp khá nhiều khó khăn nhưng nếu vượt qua được thì bạn sẽ thu được thành quả ngoài mong đợi.

2. Tại sao bạn nên kiếm tiền trên Amazon

Mặc dù kiếm tiền trên trang web Amazon không hề dễ dàng nhưng vì những lý do sau đây mà vẫn có rất nhiều người thử con đường này vì những lý do sau:

Có rất nhiều người đã thành công

Một trong những lý do khiến kiếm tiền trên Amazon ngày càng được nhiều người quan tâm là do đã có rất nhiều người đi trước thành công với phương pháp này.

Mỗi tháng, nhờ Amazon, họ có thể kiếm được hàng nghìn USD, thậm chí vài nghìn USD. Đối với các chuyên gia marketing, họ cũng có thể kiếm được tới hàng chục nghìn USD – một con số không hề nhỏ.

Hoa hồng cao

Nhiều người chọn kiếm tiền với Amazon vì hoa hồng nhận được rất lớn. Với mỗi sản phẩm được bán trên Amazon, bạn có thể kiếm được khoảng 4% hoa hồng. Như vậy, nếu marketing tốt, bán được nhiều sản phẩm thì lợi nhuận thu về sẽ vô cùng cao.

Tại sao bạn nên kiếm tiền trên Amazon
Tại sao bạn nên kiếm tiền trên Amazon

Hưởng hoa hồng trên nhiều sản phẩm cùng lúc trên Amazon

Một người khi mua hàng trên Amazon có thể mua cùng lúc nhiều sản phẩm cùng loại. Do đó, bạn có thể hưởng hoa hồng của nhiều sản phẩm cùng một lúc.

Dễ dàng tích hợp với trang web

Amazon có sẵn API để bạn tích hợp vào website và vô số tùy chỉnh khác để bạn có thể trình bày sản phẩm của mình tại Amazon trên website một cách hợp lý.

Đồng thời, thông qua đó, bạn cũng sẽ biết được các thông số như: Lượt click, nguồn đặt hàng, ngày tháng,… Từ đó có thể cải tiến các phương thức marketing, tiếp thị lại một cách hiệu quả.

Tăng trưởng vượt trội trong các dịp mua sắm

Amazon là website thương mại điện tử quốc tế, trong đó nguồn hàng chính là ở Mỹ. Vì vậy, vào những dịp mua sắm lớn như Giáng sinh hay Lễ tạ ơn, nhu cầu mua sắm của người dân vô cùng cao. Tức là khả năng tăng thu nhập của bạn cũng có cơ hội tăng lên nếu bạn biết cách tận dụng.

Đầu tư chi phí thấp

Chi phí đầu tư kiếm tiền trên Amazon không cao. Bạn chỉ cần làm website giới thiệu sản phẩm trên Amazon, thuê viết bài, SEO, quảng cáo. Trong khoảng 3 tháng đầu tư, bạn có thể đánh giá hiệu quả và bắt đầu thấy những dấu hiệu tích cực.

3. 7 cách kiếm tiền trên Amazon

3.1. Trở thành Người bán bên thứ ba

Nhiều sản phẩm được hiển thị trên Amazon được bán bởi người bán bên thứ ba. Đây là một cách tuyệt vời để bán các sản phẩm chuyên biệt cho bất kỳ nhóm khách hàng nào, hay đúng hơn là một thị trường ngách. Tại đây, bạn có thể đăng ký các gói có giá từ $ 0,99 / mặt hàng (cộng với phí bán hàng và 8-15% phí liên kết kinh doanh) đến $ 39,99 / mặt hàng và bán rất nhiều mặt hàng. hàng hóa như mới, đã qua sử dụng, tái chế, tổng hợp …

Trở thành Người bán bên thứ ba
Trở thành Người bán bên thứ ba

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ của Amazon để thực hiện tất cả các đơn đặt hàng của mình, bao gồm dự trữ, chọn hàng, đóng gói và vận chuyển. Bằng cách này, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến tay khách hàng trong khoảng 2 ngày vận chuyển.

3.2. Tham gia chương trình liên kết

Bất kỳ ai sở hữu blog hoặc trang web đều có thể tham gia vào chương trình liên kết trên Amazon. Về cơ bản, bạn sẽ thêm các liên kết vào trang của mình để hướng người dùng đến trang sản phẩm trên trang web này. Nếu khách hàng click vào một trong các đường link đó và mua sản phẩm, bạn sẽ nhận được từ 4 – 10% giá trị đơn hàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm thêm tiền bằng cách khuyến khích mọi người nhấp vào liên kết. Ví dụ: nếu bạn có một blog về chăm sóc thú cưng, bạn có thể liên kết nó với các sản phẩm liên quan đến dịch vụ này trên Amazon và càng nhiều người theo dõi liên kết trên trang của bạn thì càng có nhiều khả năng có người mua. hàng hóa sẽ lớn hơn.

3.3. Bán nội dung gốc

Nếu bạn tự tạo DVD, CD, MP3, viết sách … thì chúng được gọi là nội dung gốc và Amazon là nơi tuyệt vời để bán chúng. Bạn có thể bán sản phẩm (hoặc tải xuống) trực tiếp từ Amazon thông qua trang CreateSpace.

Tiền bản quyền sẽ được trả bất cứ khi nào ai đó mua hàng. Ngoài ra, sản phẩm của bạn cũng sẽ nhận được một mã riêng và tương tự như bán hàng của Bên thứ ba, hàng cũng sẽ được chuyển đến tay người mua trong vòng 2 ngày.

3.4. Nhận chiết khấu từ các bài đánh giá sản phẩm

Khi bạn sử dụng Snagshout để đưa ra các đánh giá trung thực về sản phẩm được giảm giá mà bạn đã mua, bạn có thể nhận được các khoản giảm giá khá lớn khác. Trong một số trường hợp, chiết khấu có thể lên tới 90% so với giá bán lẻ thông thường. Thậm chí, bạn còn có cơ hội mua được những thứ với giá cực rẻ và nhiều món chỉ có giá 1 USD.

Nhận chiết khấu từ các bài đánh giá sản phẩm
Nhận chiết khấu từ các bài đánh giá sản phẩm

3.5. Tận dụng các nhiệm vụ nhỏ

Trên Amazon Mechanical Turk sẽ có rất nhiều công việc trực tuyến để bạn làm và kiếm thêm thu nhập. Những công việc này thường khá đơn giản, chẳng hạn như mô tả một bức ảnh chỉ có 10 từ tối đa (nhận 10 USD / mô tả) hoặc viết bài đánh giá sản phẩm và bạn sẽ được trả 2,5 USD / bài đánh giá. Bạn càng làm nhiều, bạn càng nhận được nhiều tiền.

Tận dụng các nhiệm vụ nhỏ
Tận dụng các nhiệm vụ nhỏ

3.6. Bán đồ handmade

Amazon Handmade là nơi bạn có thể bán các sáng tạo của riêng mình (khoảng 12% phí liên kết kinh doanh). Không quan trọng đó là sản phẩm gì, chỉ cần bạn nỗ lực là có thể bán được trên trang này.

3.7. Bán Ebook

Với Amazon Kindle, ước mơ trở thành tác giả và xuất bản sách chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Viết bất kỳ thể loại nào bạn muốn và chỉ trong vài phút, bạn có thể nhanh chóng đưa nó lên nền tảng Kindle. Trong vòng 2 ngày, cuốn sách sẽ có mặt tại tất cả các cửa hàng Kindle trên toàn thế giới.

Bạn không cần tốn nhiều tiền để in sách mà có thể nhận được tới 70% doanh thu bán hàng. Ngoài ra, những ai quan tâm cũng có thể tham gia Thư viện cho vay của chủ sở hữu Kindle – nơi cho phép các thành viên cao cấp mượn sách điện tử và điều này sẽ giúp sách xuất bản của bạn được nhiều độc giả biết đến. hơn.

Trên đây là những bài viết chia sẻ về việc Hướng dẫn 7 cách kiếm tiền trên Amazon chi tiết từ a-z 2021 Trucuyen.com mong muốn gửi đến các bạn. Mong rằng qua bài viết này mọi người có thể kiếm thêm thu nhập từ Amazon. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *