Top 7 App đi bộ kiếm tiền HOT nhất

Top 7 App đi bộ kiếm tiền uy tín nhất 2021 trên điện thoại

Để bạn có động lực tập thể dục một cách thường xuyên và đều đặn, trucuyen.com xin giới thiêu Top 7 App đi bộ kiếm tiền HOT nhất hiện nay. Chạy bộ vừa để nâng cao sức khoẻ, vừa có thể kiếm tiền. Thật là tiện cả đôi đường đúng không nào?

Những App đi bộ kiếm tiền được yêu thích nhất hiện nay

1. Yodo – App Đi Bộ Kiếm Tiền miễn phí

Yodo là ứng dụng quản lý thông tin sức khỏe và thể thao miễn phí, ghi lại chính xác quá trình chạy, di chuyển, di chuyển đường dài ,. Đặc biệt, phần thưởng tiền mặt mỗi khi bạn hoàn thành mục tiêu thể dục hàng ngày, giúp bạn thiết lập tốt công việc hàng ngày để yêu thích thể thao.

Hơn nữa, nếu bạn chia sẻ lịch sử thể thao của mình hoặc mời bạn bè tải xuống yodo, bạn cũng sẽ nhận được phần thưởng. Yodo có giao diện hiện đại mang lại cảm giác mát mẻ, khả năng đăng nhập yodo bằng điện thoại hoặc các tài khoản cộng đồng như mạng xã hội, google.

Yodo - App Đi Bộ Kiếm Tiền miễn phí
Yodo – App Đi Bộ Kiếm Tiền miễn phí

Yodo sử dụng các thuật toán chính xác để ghi lại các chuyển động hàng ngày của bạn, lưu và xem dữ liệu lịch sử theo ngày, tháng hoặc năm; Cung cấp định vị GPS toàn cầu, ghi lại chính xác quỹ đạo, khoảng cách, tốc độ, thời gian, lượng calo và định lượng sức khỏe của bạn. Ứng dụng này phù hợp cho cả nam và nữ với mục đích đi bộ nâng cao thể lực hoặc giảm cân bằng các hoạt động thể dục đơn giản hàng ngày.

2. Toss – App Đi Bộ Kiếm Tiền từ Hàn Quốc

Ứng dụng Toss trên điện thoại Android và iOS cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách đi bộ mỗi ngày. Toss là một ứng dụng phổ biến của Hàn Quốc với hơn 20 triệu người dùng hàng ngày.

Toss - App Đi Bộ Kiếm Tiền từ Hàn Quốc
Toss – App Đi Bộ Kiếm Tiền từ Hàn Quốc

Hiện Toss đã liên kết với ngân hàng CIMB có chi nhánh tại Việt Nam để mở rộng phát triển thanh toán cho người dùng trong thời gian tới. Họ đã bắt đầu cho phép các thương hiệu và cửa hàng trực tuyến đăng ký chạy quảng cáo trên ứng dụng Toss.

Lợi ích của việc chạy quảng cáo là rất lớn. Vì vậy, với 3 sự thật trên, khả năng Scam trong ứng dụng này là cực kỳ thấp. Hiện tại, ứng dụng Toss đã được hỗ trợ tại Việt Nam và đang thu hút một lượng lớn người dùng.

Bạn sẽ kiếm được bao nhiêu thông qua ứng dụng Toss?

  • Bạn sẽ kiếm được 1 đồng cho mỗi 20 bước.
  • Cứ mỗi 200 bước bạn sẽ nhận được một hộp tiền thưởng là 10 đồng.
  • Toss trả tiền cho bạn để đi bộ tối đa 10.000 bước mỗi ngày (tương đương với đi bộ trong 1 giờ).
  • Số lượng ít, nhưng bên cạnh đó, họ đã cho phép thành lập các nhóm đi bộ.
  • Khi hoàn thành mục tiêu sẽ có một mức thưởng cho tất cả các thành viên.

Đây là một động thái vô cùng thông minh, mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng và thu hút người dùng.

Xin lưu ý không gian lận khi sử dụng App. Sẽ bị Ban khi gian lận. Hãy thực sự đi bộ để nâng cao sức khỏe cộng đồng. Lưu ý hạn chế đi bộ ở những nơi đông người qua lại với những khu vực đang thực hiện cách ly xã hội. Khi đi bộ nhớ mang theo khẩu trang để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh.

3. LivWell – App Đi Bộ Kiếm Tiền của California Fitness & Yoga

Với 100 bước, người dùng sẽ được thưởng 1 xu LivWell, tuy nhiên mức thưởng không phải là vô tận. Trên trang web LivWell.asia, tối đa 1 người dùng mỗi ngày sẽ nhận được gần 67,5 đồng và tối đa là 18.000 đồng mỗi năm. Để nhận được nhiều điểm thưởng hơn, người dùng cần hoàn thành nhiều nhiệm vụ hoặc thử thách hơn do California Fitness & Yoga – đối tác độc quyền của LivWell – cung cấp.

Trung tâm California Fitness & Yoga (thuộc Tập đoàn FLG) hôm nay chính thức ra mắt ứng dụng LivWell trên điện thoại di động dành cho những người yêu thích tập thể dục tại Việt Nam. LivWell mang đến cho người dùng cơ hội được trả tiền sau mỗi lần tập luyện.

LivWell - App Đi Bộ Kiếm Tiền của California Fitness & Yoga
LivWell – App Đi Bộ Kiếm Tiền của California Fitness & Yoga

Là App đi bộ kiếm tiền hoàn toàn miễn phí cho người dùng tại Việt Nam, LivWell cho phép đổi quà hoặc nhận tiền thưởng dựa trên các hoạt động thể chất nhằm khuyến khích người Việt Nam vận động nhiều hơn. Cách hoạt động của ứng dụng LivWell rất đơn giản: mỗi bước được chuyển đổi thành điểm thưởng.

Điểm thưởng cũng như tính năng chuyển đổi thành phần thưởng sẽ hoạt động theo thời gian thực. Người dùng có thể đổi điểm để nhận hơn 300 ưu đãi từ các đối tác bao gồm các thương hiệu thể hình thuộc Tập đoàn FLG và các đối tác như Zone Golf, Key Power Sports và Hibi Sports.

Về thực phẩm, LivWell liên kết với các thương hiệu như Phuc Long Coffee, Meet Fresh, Body Impact, Chickita, Alfresco và El Gaucho; trên điện thoại di động và công nghệ bao gồm Samsung, Mobifone và Vinafone; các dịch vụ y tế bao gồm Jio Health, Maple Healthcare và American Chiropractic Clinic; thương hiệu trẻ em Tiniworld và thương hiệu làm đẹp với Soi Spa và Lou Lou Cosmetics.

Đối với các thành viên California Fitness & Yoga, ứng dụng sẽ cung cấp thêm phần thưởng và nội dung video độc quyền. Ngoài ra, điểm thưởng của hội viên sẽ được quy đổi thêm từ việc tham gia các lớp huấn luyện hoặc buổi huấn luyện với PT, số lần đăng ký hoặc số lần xem video tập luyện qua các thử thách.

4. Sweatcoin – App tập thể dục kiếm tiền

Nếu bạn từng cảm thấy ghét tập thể dục và ngại đến phòng tập thể dục để lấy lại vóc dáng đẹp hơn thì hôm nay tôi có một tin vui. Bạn có thay đổi quyết định không nếu tôi nói với bạn rằng ai đó sẽ sẵn sàng trả tiền cho bạn chỉ để tập thể dục?

Sweatcoin là App đi bộ kiếm tiền hot hiện nay. Nó sẽ thu thập dữ liệu để ghi lại các động tác tập luyện của bạn, sau đó sẽ tặng những phần quà vô cùng hấp dẫn khi người dùng tập luyện chăm chỉ và kiên trì.

Sweatcoin - App tập thể dục kiếm tiền
Sweatcoin – App tập thể dục kiếm tiền

Cơ chế của ứng dụng cũng đơn giản. Hoạt động chạy hoặc đào tạo của bạn sẽ được tính theo các bước được ứng dụng phát hiện. Bạn sẽ kiếm được “1 xu” khi hoàn thành 1000 bước. Theo thời gian, bạn càng kiếm được nhiều xu, bạn càng có thể đổi chúng để lấy phiếu giảm giá, ưu đãi vé máy bay, TV, v.v.

Đổi quà bằng “đồng” kiếm được từ bước chân. Thực sự, một chiếc TV mới hay một vé máy bay trị giá 1.000 USD không phải là chuyện đùa. Được biết, món quà giá trị nhất – chưa biết là gì – có giá quy đổi lên tới 20.000 “đồng”, như vậy bạn sẽ phải mất hơn 10 năm dù đi bộ 10.000 bước mỗi ngày.

Và một điều nữa, Sweatcoin không chấp nhận các bước chân trong nhà hoặc ở một vị trí, chẳng hạn như máy chạy bộ hoặc băng chuyền đi bộ, và sẽ nghiêm ngặt hơn nhờ GPS và cơ chế cảm biến chuyển động của họ để tránh người dùng gian lận theo một cách nào đó.

Tuy nghe có vẻ khắc nghiệt và khó khăn nhưng nó đã gây được sự bùng nổ khi được người dùng yêu thích và nó vẫn nằm trong top 10 ứng dụng miễn phí hot nhất trong nhiều tuần nay.

5. Charity Miles – App Đi Bộ Kiếm Tiền Từ Thiện

Charity Miles - App Đi Bộ Kiếm Tiền Từ Thiện
Charity Miles – App Đi Bộ Kiếm Tiền Từ Thiện

Ứng dụng biến những nỗ lực chạy và tập thể dục của bạn thành tiền. Bạn càng cố gắng thì tài khoản của bạn càng tăng lên. Charity Miles thu hút các nhà đầu tư tự nguyện góp phần cải thiện sức khỏe người dùng và mang lại nguồn thu nhập nhỏ để họ có động lực hơn.

6. Stepbet – App Đi Bộ Kiếm Tiền từ cuộc thi

Stepbet - App Đi Bộ Kiếm Tiền từ cuộc thi
Stepbet – App Đi Bộ Kiếm Tiền từ cuộc thi

Ứng dụng quản lý màn hình mang đến cho người dùng tiện ích thống kê luyện tập và chạy. Tuy nhiên, ứng dụng cần người dùng đóng góp sau đó để nhận lại. Ứng dụng sẽ yêu cầu người tham gia cuộc thi phải trả ít phí hơn, nhằm tăng tổng giải thưởng và tăng tính hấp dẫn của cuộc thi.

7. Achievement 

Achievement là App đi bộ kiếm tiền cho phép khách hàng kiếm được tiền thưởng thông qua công việc tích cực như theo dõi thức ăn và đồ uống hàng ngày, theo dõi giấc ngủ và các bài tập thể dục khác ngoài việc di chuyển. Số điểm thưởng này có thể được quy đổi thành tiền mặt hoặc tặng cho các đơn vị từ thiện. Mỗi 10. 000 điểm tương đương với 10 usd.

Achievement - App đi bộ kiếm tiền
Achievement – App đi bộ kiếm tiền

Vì vậy, nếu bạn kiếm được tối đa 80 điểm/ngày, một năm bạn có thể kiếm được khoảng 30 usd từ ứng dụng kiếm tiền rất đáng tin cậy này, bên cạnh các phần thưởng khác khi tham gia bình chọn hoặc đề cử. Các chiến binh sử dụng ứng dụng.

Hơn nữa, Achievement  còn cho phép khách hàng kết nối với một số ứng dụng khác như fitbit, garmin, myfitnesspal, google fit ,. Để quan sát các bài tập hàng ngày của bạn.

Kết luận

Sự ra đời của App đi bộ kiếm tiền đã đem lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ cộng đồng. App đi bộ kiếm tiền khuyến khích người dùng tập thể dục để có thể kiếm được tiền. Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay 1 App đi bộ kiếm tiền về và bắt đầu tập luyện!

Từ khoá:

App đi bộ kiếm tiền uy tín nhất
App đi bộ kiếm tiền Việt Nam
Đi bộ kiếm the cào
App đi bộ kiếm tiền trên iPhone
App đi bộ kiếm tiền iOS

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *