AresBO là gì? 4 cách kiếm tiền sàn giao dịch Ares BO 2021

AresBO là gì? 4 cách kiếm tiền sàn giao dịch Ares BO 2021

Bạn muốn kiếm tiền với AresBO mà không biết cách? Hãy để Trucuyen.com hướng dẫn bạn cách kiếm tiền với sàn giao dịch nhị phân Aresbo chi tiết qua bài bài viết AresBO là gì? 4 cách kiếm tiền sàn giao dịch Ares BO 2021 dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

AresBO là gì? 4 cách kiếm tiền sàn giao dịch Ares BO 2021
AresBO là gì? 4 cách kiếm tiền sàn giao dịch Ares BO 2021

1. AresBO là gì?

AresBo (www.aresbo.com) là sàn giao dịch phân (hay còn gọi là Binary Option – BO) vừa được ra mắt vào đầu tháng 6 năm 2021 với giao diện với tông màu chủ đạo là Đỏ – Đen.

Nền tảng Ares Bo cho phép người dùng tham gia giao dịch bằng cách chọn Tăng hoặc Giảm theo giá trị đồng tiền mã hóa Bitcoin (BTC) với thời gian 30 giây để đặt lệnh và 30 giây chờ kết quả, nếu đúng bạn sẽ nhận được 95% so với tài sản đặt cược.

AresBO là gì?
AresBO là gì?

Với giao dịch đơn lẻ, AresBo giúp nhiều nhà giao dịch có thể kiếm lợi nhuận trong vài phút. Tiếp tục đọc bên dưới để xem các tính năng của AresBo.

2. Wefinex, RaidenBo, Bitono và AresBo

Tôi sẽ chỉ ra những điểm giống và khác nhau giữa 4 sàn giao dịch nhị phân có số lượng thành viên lớn.

Tương tự:

 • Hình thức giao dịch là quyền chọn nhị phân (BO);
 • Biểu đồ nến giao dịch hoàn toàn giống nhau;
 • Giao diện khá giống nhau ngoại trừ tông màu;
 • Chính sách phát triển cộng đồng;

Khác nhau:

 • Wefinex có nhiều tính năng hơn 3 cái còn lại;
 • Wefinex hỗ trợ nhiều cổng gửi và rút tiền hơn, thay vì chỉ có Tether (USDT);

3. Đánh giá về sàn AresBO

Nhìn chung, AresBo được áp dụng công nghệ hiện đại rất độc đáo, chính vì vậy mà nó đã mang đến cho các nhà đầu tư những trải nghiệm vô cùng thú vị với giao diện chính là đồ họa hình nến và vô số tính năng nổi bật. bật. khác như:

Thuận tiện trong giao dịch: Giao diện chuyên nghiệp, dễ sử dụng và sử dụng ngay cả với người mới. Hỗ trợ các chỉ số cần thiết trong phân tích kỹ thuật giúp người dùng đưa ra kết quả chính xác.

Thanh khoản nhanh chóng: Gửi và rút tiền nhanh chóng, dễ dàng. Hỗ trợ chuyển tiền nội bộ miễn phí và đặc biệt có tích hợp mạng BEP-20 để có thể gửi qua Binave với giá giao dịch chỉ 1 $

Khi nào: Mới ra mắt vào ngày 6 tháng 6, Aresbo rất mới và là cơ hội tuyệt vời cho những ai đã bỏ lỡ Wefinex, Raidenbo hoặc Bitono.

Đội ngũ chuyên nghiệp: Được phát triển bởi những con người rất tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong ngành tài chính, hứa hẹn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bo ngày càng phát triển và ngày càng có nhiều người tham gia.

Hoa hồng hấp dẫn: Cơ chế khởi điểm cực kỳ ưu đãi. Mọi người đều có thể thu được lợi nhuận khổng lồ từ việc tiếp thị, phát triển hệ thống và hình thành thiết bị.

Thao tác cực kỳ đơn giản: Dễ dàng làm quen thao tác rất đơn giản, mọi người chỉ cần tập trung vào việc dự đoán sự lên xuống của cặp tiền tệ trong một phiên đàm phán kéo dài 1 phút.

Cộng đồng đông đúc: Mọi người có không khí giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, ngoài ra bạn sẽ tiếp cận được lượng khách hàng lớn hơn.

4. AresBo là một trò lừa đảo?

Cho đến nay, thông tin về các sàn giao dịch nhị phân lừa đảo vẫn chưa được xác minh một cách chắc chắn. Các sàn giao dịch trước đây như Wefinex và RaidenBo vẫn đang hoạt động rất tốt. Do đó, tin xấu là không có cơ sở, bạn vẫn có thể tự tin giao dịch và kiếm thêm thu nhập hàng ngày.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là bạn phải hiểu AresBo là sàn giao dịch nhị phân, sẽ có người kiếm được tiền và người mất tiền, vì vậy bạn phải chấp nhận những rủi ro có thể xảy ra với hình thức này. trao đổi như thế này. Tốt nhất bạn chỉ nên sử dụng số vốn của mình trong phạm vi mà bạn sẵn sàng lỗ nếu mất tất cả.

5. Các cách kiếm tiền với Ares BO

Có rất nhiều cách để bạn có thể tham gia kiếm tiền trên Aresbo ví dụ: Giao dịch 24/7, Phát triển cộng đồng, Mua bán USDT (OTC), …. dưới đây mình sẽ liệt kê ra các cách , bạn có thấy cách nào phù hợp có thể được phát triển không?

5.1. Giao dịch – Giao dịch trên Aresbo 

Cách này, giống như nhiều người đang tham gia, là học cách sau đó gửi tiền vào tài khoản của bạn để giao dịch và kiếm lợi nhuận thông qua điện thoại thông minh của bạn. Với mục tiêu kiếm vài trăm nghìn một ngày là khả thi nhưng cũng sẽ có những khó khăn mà bạn không đủ kiến ​​thức và không quản lý được lòng tham thì rất dễ bị thua lỗ thậm chí là cháy tài khoản. Với những điều này, bạn có thể giao dịch DEMO để làm quen với nó và học phương pháp chuẩn và sau đó bạn nên bắt đầu

5.2. Kiếm hoa hồng hệ thống 

Cách này mình thấy là an toàn và hiệu quả nhất. Tại sao? Vì với cách này, bạn chỉ cần bỏ ra $ 100 là có thể tham gia Quyền lợi cộng tác viên và 1 lần duy nhất. (Không phải bỏ nhiều tiền) Mọi người giao dịch dù thắng hay thua thì bạn vẫn nhận được hoa hồng giao dịch, trong phần này bạn có thể xem chi tiết phần Hoa hồng giao dịch. Là thành viên của hệ thống mua Quyền cộng tác viên, bạn vẫn nhận được Hoa hồng từ F1 đến F7. Cách này mình sẽ có phần chi tiết hơn bên dưới, các bạn kéo xuống dưới để xem nhé!

5.3. Giao dịch OTC

OTC là viết tắt của Over The Counter Market, nghĩa là bạn là người trao đổi, trung gian để mọi người thanh lý – bạn kiếm lời. Ví dụ: Mọi người có nhu cầu bán USTD, THẮNG bạn sẽ mua với giá 23.000đ và bán với giá 24.000đ. Nếu 1 ngày giao dịch 1.000 $ thì bạn cũng kiếm được 1.000.000 VNĐ đúng không?

5.4. Mở lớp dạy kiếm tiền

Cách này mình không chia sẻ cho các bạn nhiều vì khi đã có phương pháp thì bạn áp dụng Cách 1: Giao dịch kiếm tiền là quá chuẩn. Còn việc dạy học thu phí để kiếm lời thì tôi không đánh giá cao. Tuy nhiên, để “Thưởng” những nỗ lực của bạn, bạn phải thu học phí – Có một khoản học phí để người tham gia đánh giá cao kiến ​​thức bạn truyền đạt cho họ.

6. Hướng dẫn đăng ký tài khoản

Truy cập link sau để đăng ký: https://aresbo.com/register

Sau đó điền đầy đủ thông tin

 • Điền vào Email của bạn
 • Nhập mật khẩu
 • Nhập biệt danh
 • Mã giới thiệu: F824626
  Hướng dẫn đăng ký tài khoản
  Hướng dẫn đăng ký tài khoản

Sau khi điền đầy đủ thông tin, bấm đăng ký. Một email kích hoạt tài khoản sẽ được gửi cho bạn.

Activate now.
Activate now.

Kiểm tra thư xác nhận kích hoạt trong phần Tất cả thư và nhấp vào Kích hoạt ngay

7. Hướng dẫn bảo mật tài khoản

Sau khi đăng ký tài khoản, hãy đăng nhập vào Aresbo để xác minh danh tính của bạn và kích hoạt 2FA. Chuẩn bị ảnh 2 mặt chứng minh thư và ứng dụng google chứng thực. Chỉ khi mã 2FA được kích hoạt, bạn mới có thể rút tiền.

8. Hướng dẫn cài đặt AresBOT giao dịch tự động

Đội ngũ kỹ thuật của đội Kiemtien24h đã phát triển một loại Bot có thể giao dịch tự động trên AresBO.

Bạn tải phiên bản mới nhất của AresBot tại đây: aresbot_v1.0.4

Để lấy mật khẩu giải nén và kích hoạt Bot miễn phí, vui lòng inbox trực tiếp qua page https://www.facebook.com/Aresbovn

Công thức nấu ăn sẽ được cập nhật thông qua nhóm. Tham gia đội nhóm để nhận công thức đục sàn miễn phí. Nếu gặp khó khăn trong việc cài đặt Bot, vui lòng inbox page để được hỗ trợ kỹ thuật.

9. Cách gửi / rút tiền trên AresBO

Để giao dịch trên sàn giao dịch Aresbo này, bạn cần có USDT. Để có thể nạp USDT trên sàn giao dịch, bạn có thể mua thông qua các sàn giao dịch trung gian như Binance, VNDC hoặc mua bán nội bộ thông qua nhóm của bạn.

Gửi tiền USDT

Trên màn hình chính, nhấp vào Ví -> Ví chính và chọn Nạp tiền để nhận địa chỉ ví của bạn. Vui lòng chuyển USDT đến địa chỉ này và trên mạng BEP20.

Nạp USDT
Nạp USDT

Rút USDT

Aresbo cho phép các nhà đầu tư rút USDT sang các sàn giao dịch khác để thanh khoản hoặc gửi vào ví để lưu trữ. Số tiền rút tối thiểu là 5 $ cho mỗi lần.

Rút USDT
Rút USDT

Tại Ví chính -> bạn chọn Rút tiền. Bạn có thể chuyển giao nội bộ cho các thành viên trong nhóm miễn phí. Hoặc chuyển sang mạng BEP20 sẽ tốn một ít phí.

Trên đây là bài viết về AresBO là gì? 4 cách kiếm tiền sàn giao dịch Ares BO 2021 mà Trucuyen.com mong muốn gửi đến các bạn. Mong rằng qua bài viết này mọi người có thể hiểu thêm về nền tảng này và đầu tư kiếm thu nhập. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *