Cách bình luận kèm mốc thời gian trên Youtube đơn giản [Cập nhập 2022]

Cách bình luận kèm mốc thời gian trên Youtube đơn giản [Cập nhập 2022]

Bạn chưa biết cách làm sao có thể bình luận kèm mốc thời gian trên Youtube. Hãy để Trucuyen.com hướng dẫn bạn qua bài viết Cách bình luận kèm mốc thời gian trên Youtube đơn giản [Cập nhập 2022]. Cùng theo dõi nhé!

Cách bình luận kèm mốc thời gian trên Youtube đơn giản [Cập nhập 2022]
Cách bình luận kèm mốc thời gian trên Youtube đơn giản [Cập nhập 2022]

1. Youtube là gì?

Youtube là một nền tảng mạng xã hội để người dùng chia sẻ các video tải lên từ máy tính hoặc điện thoại. Youtube được tạo ra bởi sự kết hợp của 3 cựu nhân viên của Paypal vào khoảng tháng 2 năm 2005. Trụ sở đầu tiên của Youtube là ở San Bruno với việc sử dụng công nghệ cao HTML5 giúp hiển thị nhiều loại nội dung video, bao gồm phim, chương trình truyền hình, clip ca nhạc, thậm chí là bán. – phim chuyên nghiệp và video ca nhạc chưa qua xử lý.

Google đã mua lại Youtube vào năm 2006 với giá khoảng 1,65 tỷ USD, từng bước đưa trang web này trở thành nền tảng chia sẻ video lớn nhất thế giới, đồng thời đứng thứ 2 trong danh sách các trang âm nhạc nổi tiếng toàn cầu.

Youtube cho phép người dùng tải lên, xem và chia sẻ các clip thú vị, đăng ký cho người dùng khác với công nghệ H.264 / MPEG – 4 AVC, WebM, Adobe Flash Player sẽ giúp hiển thị nhiều video đa phương tiện do người dùng và doanh nghiệp tạo ra. Thông thường, nội dung này sẽ là chương trình truyền hình, clip ngắn, clip ca nhạc, phim ngắn, bản ghi âm, đoạn giới thiệu phim, video sáng tạo, video giáo dục.

Phần lớn nội dung được tải lên Youtube bởi các cá nhân, tuy nhiên sẽ có một số công ty truyền thông như CBS, Vevo, BBC, Hulu chịu trách nhiệm cung cấp các tài liệu hướng dẫn thông qua Youtube – Đây được coi là 1 sự cộng tác với Youtube. Người dùng không đăng ký cũng có thể dễ dàng xem nhiều video trên trang này. Ngoài ra, YouTube cũng giới hạn đối tượng xem, một số video được cảnh báo chỉ dành cho người từ 18 tuổi trở lên xem (tức là những video có nội dung bạo lực, nhạy cảm hoặc có thể gây phản cảm cho người xem).

Doanh thu quảng cáo của Youtube đến từ Google AdSense, sẽ có các chương trình ghi rõ mục tiêu quảng cáo với nội dung phù hợp cho từng đối tượng của trang đó.

Dịch vụ YouTube Premium sẽ cung cấp quyền truy cập vào nội dung độc quyền sẽ được cung cấp cho người dùng hiện tại. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ Youtube Music để stream nhạc của các nghệ sĩ. Tính đến tháng 8 năm 2019, Alexa Internet đã xếp hạng Youtube là trang web phổ biến thứ 2 trên thế giới.

2. Lợi ích của việc bình luận bằng dòng thời gian đơn giản trên Youtube

Dễ dàng chia sẻ video đến đúng vị trí và thời gian video mà bạn muốn người khác xem.

Tạo bình luận, nhận xét ở bất kỳ phân đoạn nào trên video một cách dễ dàng.

3. Cách bình luận bằng dòng thời gian trên Youtube

Phương pháp 1: Nhận xét bằng Dòng thời gian trên YouTube Phone

Bước 1: Mở ứng dụng Youtube trên thiết bị của bạn, sau đó truy cập vào video mà bạn muốn bình luận

Bước 2: Phát video, sau đó bấm vào một điểm bất kỳ trên màn hình để tạm dừng vào đúng thời điểm mà bạn muốn nhắc đến trong bình luận. Dấu thời gian dừng sẽ được hiển thị ngay bên trái video ở định dạng sau Giờ: Phút: Giây.

Trong ví dụ, dừng video ở 3 phút (3:00)

Bước 3: Tại giao diện ứng dụng YouTube, nhấn vào nút mũi tên bên cạnh tiêu đề của video.

Bước 4: Kéo xuống phần bình luận bên dưới video và tìm đến phần Bình luận.

Bước 5: Nhấp vào Thêm nhận xét công khai. Nhập văn bản nhận xét và thời gian chính xác mà bạn đã nhấn dừng trong video. Sau khi nhập nội dung, bấm vào nút mũi tên màu xanh.

Trong ví dụ, Taimienphi nhập nội dung như sau: “Đã xem đến 3:00”.

Ngay lập tức bình luận của bạn sẽ được đăng với dòng thời gian được đánh dấu màu xanh như hình minh họa bên dưới.

Phương pháp 2: Nhận xét với Dòng thời gian trên YouTube Máy tính

Bước 1: Bạn mở Youtube trên trình duyệt máy tính và tìm video muốn xem và bình luận.

Bước 2: Bấm phát video và dừng tại thời điểm bạn muốn đề cập. Như đã đề cập trong Phương pháp 1, dấu thời gian dừng sẽ được hiển thị ở định dạng Giờ: Phút: Giây. Hãy chắc chắn rằng bạn dừng lại đúng lúc.

Bước 3: Kéo xuống phần Bình luận bên dưới video. Nhập nội dung với dòng thời gian mà bạn đã dừng lại rồi bấm vào nút Bình luận để đăng.

Khi nhận xét có dòng thời gian được chấp nhận, dòng thời gian sẽ tự động chuyển sang màu xanh lục. Những người dùng khác có thể nhấp để chuyển trực tiếp đến nội dung bạn đã đề cập.

Trên đây là bài viết chia sẻ về Cách bình luận kèm mốc thời gian trên Youtube đơn giản [Cập nhập 2022] Trucuyen.com đã tổng hợp được. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể hiểu thêm về cách bình luận kèm mốc thời gian trên Youtube. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại ở những bài viết sau!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *