Brave là gì? Làm cách nào để kiếm tiền từ trình duyệt Brave 2021?

Brave là gì? Làm cách nào để kiếm tiền từ trình duyệt Brave 2021?

Bạn đã bao giờ nghe về trình duyệt Brave? Bạn muốn kiếm tiền online để tăng thu nhập trong mùa dịch này? Hãy để Trucuyen.com hướng dẫn bạn Làm cách nào để kiếm tiền từ trình duyệt Brave qua bài viết dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

Brave là gì? Làm cách nào để kiếm tiền từ trình duyệt Brave 2021?
Brave là gì? Làm cách nào để kiếm tiền từ trình duyệt Brave 2021?

1. Brave là gì?

Brave là một trình duyệt mã nguồn mở do Brave Software Inc. PC và Điện thoại thông minh với hệ điều hành Windows, macOS, Linux, Android và iOS.

Brave Browse là trình duyệt dựa trên blockchain đầu tiên có tính năng chặn quảng cáo mạnh mẽ theo mặc định và đồng thời thưởng tiền điện tử cho người dùng nếu họ đồng ý chấp nhận quảng cáo (không có nghĩa là thông tin cá nhân bị rò rỉ). nhằm mục đích chia sẻ 70% doanh thu từ quảng cáo bằng cách trả tiền cho những người chấp nhận xem quảng cáo của Brave bằng cách trả cho họ mã thông báo BAT (Basic Attention Token).

Brave là gì?
Brave là gì?

Sau khi kích hoạt hệ thống thanh toán thông qua trang cài đặt của trình duyệt, người dùng có thể liên kết tài khoản mạng xã hội của họ với ví BAT trong trình duyệt Brave và có thể vừa thưởng vừa chấp nhận tiền thưởng từ những người dùng khác nhau. Ví dụ, một người dùng thích một tweet nhất định, anh ta sẽ thưởng BAT cho tweet đó.

2. Brave Browse có gì đặc biệt?

Trình duyệt Brave đang trở nên phổ biến. Dự đoán trong tương lai Brave có thể sẽ thay thế cho trình duyệt Google Chrome. Vì Brave đang cố gắng phát triển nhiều tính năng để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng một cách dễ dàng nhất bằng cách phát triển các tiện ích sau:

2.1. Tính năng chặn quảng cáo dũng cảm.

Tất cả chỉ vì mục đích kinh tế, có cộng đồng, có khách hàng họ phải khai thác để kiếm lợi, dẫn đến việc các trình duyệt quảng cáo tràn lan gây khó chịu cho người dùng và mang lại rủi ro cho người dùng khi các trang quảng cáo có thể chứa phần mềm độc hại

Brave hiểu được điều đó nên đã tích hợp tính năng chặn quảng cáo mặc định khi cài đặt trình duyệt, bạn sẽ không phải vất vả tìm kiếm các phần mềm tiện ích chặn quảng cáo nữa. Brave đã bảo vệ bạn và loại bỏ những gì có thể gây hại cho thiết bị của bạn và bảo vệ thông tin người dùng

2.2. Khi duyệt web, bạn sẽ được trả tiền.

Mọi thứ phải có điều kiện, nếu bạn kích hoạt quảng cáo của Brave đồng nghĩa với việc bạn đồng ý kiếm tiền và chia sẻ lợi nhuận với Brave khi bạn sử dụng trình duyệt Brave để duyệt web, bạn thấy quảng cáo và chia sẻ lợi nhuận. Doanh thu quảng cáo lên đến 15% doanh thu của người sáng tạo nội dung sẽ được hỗ trợ bởi những người dùng yêu thích nội dung đó.

Và tất cả các khoản thanh toán đều ở dạng mã thông báo BAT. Đây là một tính năng rất hay của trình duyệt Brave và Sàn Đầu Tư sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về phần “Cách kiếm tiền từ trình duyệt Brave” này.

2.3. Cơ chế khen thưởng và minh bạch.

Brave sẽ thưởng cho những người dùng trình duyệt Brave đồng ý xem quảng cáo thông qua BAT (Basic Attention Token) Mã thông báo tiền điện tử dựa trên công nghệ Ethereum cũng có thể được sử dụng như một đơn vị tài khoản giữa các nhà quảng cáo, nhà xuất bản và người dùng trong nền tảng dịch vụ và quảng cáo kỹ thuật số dựa trên Blockchain.

Cơ chế khen thưởng và minh bạch.
Cơ chế khen thưởng và minh bạch.

Ví dụ: Khi bạn sử dụng trình duyệt Brave để truy cập các nội dung kiếm tiền trực tuyến hoặc thông tin đầu tư tài chính trên website https://sandautu.net/, bạn sẽ nhận được tiền thường xuyên từ Brave. Hoặc bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách sử dụng trình duyệt Brave để xem bất kỳ nội dung trang web nào trên internet mà bạn chưa bật tính năng chặn quảng cáo.

Giải thích: Điều này có nghĩa là bạn chấp nhận xem quảng cáo từ các đơn vị khác chạy trên trình duyệt Brave và Brave sẽ lấy chi phí này để trả phần trăm cho bạn. Tất nhiên, bạn không chỉ nhìn thấy quảng cáo mà các banner quảng cáo trên website thay vì bị tắt đi sẽ xuất hiện như bình thường khi xem bằng Chrome.

2.4. Tốc độ lướt nhanh

Trình duyệt Brave sử dụng nhân Chromium của Google, duyệt web rất mượt mà. Bên cạnh đó, do đã chặn toàn bộ quảng cáo nên tốc độ lướt web nhanh hơn 2 – 8 lần so với Chrome và Safari trên điện thoại, nhanh hơn 2 lần so với Chrome trên máy tính.

3. BAT Token là gì? Tại sao Brave chấp nhận BAT.

Như đã nói ở trên, Brave áp dụng công nghệ blocktrain để tạo ra đồng tiền điện tử BAT (Basic Attention Token) tương tự như Ethereum Brave tích hợp BAT vào trình duyệt liên quan đến việc triển khai hệ thống BAT Ads. Hệ thống hiển thị quảng cáo cho người dùng dựa trên thông tin được lưu trữ cục bộ. Với dữ liệu này, việc nhắm mục tiêu quảng cáo sẽ được thực hiện tại địa phương.

Mô hình trình duyệt Brave này thúc đẩy bảo vệ quyền riêng tư. Lịch sử duyệt web được giữ kín vì tất cả dữ liệu cần thiết để cung cấp quảng cáo phù hợp sẽ không bao giờ rời khỏi hệ thống của bạn.

BAT Token là gì? Tại sao Brave chấp nhận BAT.
BAT Token là gì? Tại sao Brave chấp nhận BAT.

Đưa ra những quảng cáo không phù hợp là một trong những lý do khiến nhiều người dùng ghét quảng cáo. Với mô hình BAT, người dùng có thể chọn quảng cáo họ muốn xem. Nền tảng BAT của Brave bảo vệ tính ẩn danh của người dùng trong khi đảm bảo mức độ liên quan của các quảng cáo mà họ xem.

Do đó, có thể nói rằng BAT đại diện cho một suy nghĩ lại cơ bản về cách quảng cáo kỹ thuật số được phân phối tốt nhất nhắm mục tiêu đến những người dùng có nhu cầu.

4. Có nên sử dụng trình duyệt Brave không?

Tính đến ngày 5 tháng 3 năm 2020, trình duyệt Brave hiện có 4 triệu người dùng hoạt động hàng ngày và 12 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Dựa trên các số liệu thống kê trước đó, điều này có nghĩa là Brave đã thu hút được khoảng 2 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và 700.000 người dùng hoạt động hàng ngày trong 3 tháng đầu năm 2020.

So với thời điểm ra mắt năm 2016, đây cũng là một con số đáng kể. Nó cho thấy sự ủng hộ của cộng đồng đối với một sản phẩm tuyên bố tôn trọng quyền riêng tư của người dùng hết mức có thể.

Brave rất minh bạch về dữ liệu người dùng đang hoạt động, bạn có thể tìm hiểu thêm tại https://brave.com/transparency/.

5. Cơ chế khen thưởng của Brave dành cho người tạo và người dùng nội dung.

Brave mặc định chặn quảng cáo nên quảng cáo sẽ không hiển thị trên trình duyệt, vậy Brave hỗ trợ nhà quảng cáo như thế nào?

Brave đã phát triển mạng phiến Brave ADS Người tạo nội dung sẽ được yêu cầu đăng ký với mạng trước khi đủ điều kiện để kiếm doanh thu. Người sáng tạo nội dung đã đăng ký sau đó sẽ kiếm được 55% doanh thu từ quảng cáo thay thế.

Brave tích hợp ví BAT hiện có cho phép người dùng hỗ trợ các trang web yêu thích của họ. Người dùng có thể nạp ví và phân phối một lượng BAT cụ thể cho các trang web yêu thích, ví có thể được nạp thông qua Bitcoin, Litecoin, Ethereum và mã thông báo BAT. Chủ thẻ tín dụng sử dụng bộ xử lý thanh toán Uphold. Bạn có thể đặt ngân sách BAT hàng tháng để được phân phối tự động cho các trang web thường xuyên truy cập. Bạn cũng có quyền đặt tỷ lệ phần trăm được đóng góp. Bạn sẽ không phải xem bất kỳ quảng cáo nào mà vẫn hỗ trợ trang web yêu thích của mình.

Người dùng có thể kiếm BAT bằng cách duyệt qua các trang web hỗ trợ Brave. Nếu người dùng đồng ý thay thế quảng cáo thông thường bằng quảng cáo ẩn danh từ Brave, họ sẽ được thanh toán bằng Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT). Người dùng sẽ nhận được 15% doanh thu. Doanh thu phụ thuộc vào thời gian sử dụng trình duyệt Brave.

Tuy nhiên, bạn phải bật quảng cáo Brave vì trình duyệt chặn tất cả quảng cáo theo mặc định. Trước khi nhận bất kỳ khoản thanh toán nào, cần phải kích hoạt ví BAT token. Đối với những người dùng không muốn hỗ trợ bất kỳ trang web nào, họ sẽ không kiếm được tiền cũng như không đóng góp cho bất kỳ trang web yêu thích nào. Nhưng bù lại có thể duyệt web rất nhanh.

6. Cách kiếm tiền bằng trình duyệt Brave

Đây là đặc điểm nổi bật của Brave tạo ấn tượng đặc biệt với người dùng. Còn gì tuyệt hơn khi bạn vừa lướt web vừa kiếm tiền bằng cách chấp nhận một vài quảng cáo phải không? Ngoài thao tác cực kỳ đơn giản này, bạn cũng có thể kiếm tiền từ Brave bằng nhiều cách khác, hãy đọc để biết chúng là gì nhé!

Cách xem quảng cáo để kiếm tiền với Brave

Ở trên chúng ta đã nói nhiều về việc chặn quảng cáo, vậy các website trên Brave kiếm tiền từ đâu? Câu trả lời nằm trong mạng quảng cáo của chính Brave, Brave Ads và những đóng góp khác của người dùng.

Nếu duyệt web bằng Brave & không tắt chặn quảng cáo, bạn sẽ nhận được 15% doanh thu từ quảng cáo thay thế, và chủ sở hữu web / blog bạn đang xem cũng sẽ nhận được chi phí tương ứng.

Nói một cách đơn giản, bạn có 2 lựa chọn trong Brave: 1 là không tắt quảng cáo => lướt web kiếm tiền và 2 là chặn quảng cáo => lướt web nhanh hơn.

Kiếm tiền với Brave bằng cách tạo nội dung

Nếu bạn có kênh youtube hoặc trang web, bạn hoàn toàn có thể đăng ký Brave và kiếm tiền. Bạn sẽ kiếm được 70% doanh thu từ quảng cáo nếu nó xuất hiện trên kênh youtube hoặc trang web của bạn.

Kiếm tiền với Brave bằng cách tạo nội dung
Kiếm tiền với Brave bằng cách tạo nội dung

Như vậy, với 100% lợi nhuận từ quảng cáo, chủ website sẽ có 70%, người dùng xem quảng cáo có 15%, Brave còn lại 15%. Có thể nói Brave cực kỳ thông minh và có khả năng phát đạt khi sử dụng cách kiếm tiền win-win này.

Giới thiệu bạn bè sử dụng trình duyệt Brave

Khi bạn giới thiệu Brave với một người bạn thông qua liên kết liên kết và họ sử dụng nó trong 30 ngày, cả hai bạn sẽ nhận được tiền cho việc này. Tùy thuộc vào quốc gia, bạn có thể kiếm được từ $ 1 đến $ 7,5 mỗi lần chụp.

Bạn càng giới thiệu được nhiều người, bạn càng kiếm được nhiều tiền. Nếu thuận lợi, bạn có thể kiếm tới $ 1000 mỗi tháng. Có thể nói đây là cách kiếm tiền trên Brave dễ dàng và tốt nhất!

7. Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền từ trình duyệt Brave

Tải xuống trình duyệt và bật tính năng kiếm tiền (dành cho người lướt web)

Bước 1: Tải xuống trình duyệt

Lưu ý: Trước khi tải, bạn nên đổi địa chỉ IP sang Mỹ hoặc các quốc gia khác để nhận được nhiều USD (dạng token BAT) sau 30 ngày sử dụng.

Hướng dẫn cách tải trình duyệt Brave
Hướng dẫn cách tải trình duyệt Brave

Tải trình duyệt Brave cho máy tính tại: https://laptop-updates.brave.com/latest/winx64

Hoặc tải xuống Brave cho điện thoại của bạn tại https://brave.com/download/new-vesion

Bạn mở tập tin và cài đặt nó như mọi trình duyệt thông thường khác. Ngoài ra, bạn có thể chọn Use Brave để đặt mặc định.

Hướng dẫn cách tải trình duyệt Brave
Hướng dẫn cách tải trình duyệt Brave

Để chuyển dữ liệu đang sử dụng từ trình duyệt khác sang Brave, hãy làm như sau: Chọn menu Chỉnh sửa ở góc trên bên phải> Cài đặt> Nhập ngay> chọn trình duyệt bạn đang sử dụng. Brave sẽ tự động cập nhật dữ liệu cũ như dấu trang, lịch sử, cookie từ trình duyệt cũ.

Bước 2: Bật tính năng kiếm tiền cho người lướt web

Bật Phần thưởng dũng cảm trên máy tính để bàn. Có ba cách để truy cập Phần thưởng dũng cảm:

  • Nhập phần thưởng dũng cảm: // vào thanh địa chỉ của trình duyệt Brave.
  • Bấm vào menu Chính ở góc phải màn hình> chọn Phần thưởng dũng cảm.
  • Chọn BAT icoin ở cuối thanh địa chỉ> chọn Cài đặt phần thưởng.

Bật Phần thưởng dũng cảm trên điện thoại của bạn như sau:

  • Sau khi tải xuống, nhấp vào hình tam giác ở phía trên bên phải của trình duyệt> THAM GIA PHẦN THƯỞNG
  • Sau khi Brave tạo ví, bạn nhấn vào ô Rewards Settings

Bật / Tắt xem quảng cáo (Ads) để kiếm tiền. Bạn có thể điều chỉnh số lượng quảng cáo hàng ngày bằng cách nhấp vào Cài đặt quảng cáo trong phần Quảng cáo.

Thiết lập tài khoản nhà xuất bản nội dung trên trình duyệt Brave

Bước 1: Truy cập liên kết để đăng ký làm Nhà xuất bản Brave> Nhấp vào Đăng ký

LIÊN KẾT: https://publishers.basicattentiontoken.org/

Bước 2: Nhập email của bạn để tạo tài khoản

Tạo tài khoản sàn Uphold
Tạo tài khoản sàn Uphold

Bước 3: Mở email của bạn và xác nhận. Nếu bạn không nhận được email, vui lòng kiểm tra thư mục thư rác của bạn hoặc thử lại.

Bước 4: Nhập họ và tên của bạn (họ + tên) vào cửa sổ hiện ra> đánh dấu vào Bằng cách đánh dấu vào đây…> bấm Đăng ký

Bước 5: Nhấn Bỏ qua bây giờ để bỏ qua bước hoặc Thiết lập 2FA để thiết lập bảo mật 2 bước.

Bạn sẽ được đưa đến Trang tổng quan Brave dành cho Nhà xuất bản. Bạn đã đăng ký thành công!

Lưu ý: Lần sau khi bạn muốn đăng nhập lại, hãy nhập email của bạn. Một liên kết đăng nhập sẽ được gửi đến email của bạn và bạn nhấp vào nó để đăng nhập. Không cần mật khẩu.

Thêm trang web / youtube /… vào Chương trình nhà xuất bản Brave

Bước 1: Chọn Thêm kênh ở đầu Trang tổng quan

Bước 2: Chọn các kênh bạn đang sở hữu. Hiện tại, Brave hỗ trợ các kênh xác thực như: Website, Youtube, Twitter, Vimeo, Reddit, Github.

Bước 3: Đây là ví dụ của tôi nếu tôi chọn một trang web

Hoặc bạn có thể tham khảo cách thêm kênh Youtube tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=ZVigTSGPV7Q&feature=emb_title

Kiếm tiền thông qua liên kết giới thiệu khi trở thành Người sáng tạo

Tại giao diện nhà xuất bản, chọn Khuyến mại giới thiệu người sáng tạo> Khuyến mại đang hoạt động. Sau đó sao chép liên kết đó và chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Bạn nhận được tới 7,5 $ -1 $ cho mỗi lần tải xuống và sử dụng trong vòng 30 ngày đó. Đối với người dùng từ Việt Nam, chỉ 1 $ cho mỗi lượt giới thiệu.

8. Cách rút tiền từ trình duyệt Brave thông qua Uphold

Tạo một tài khoản Unhold

Để rút tiền, bạn phải liên kết với Uphold. Để tạo tài khoản Uphold, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Chọn biểu tượng BAT> Xác minh Ví. Tiếp theo, bạn điền đầy đủ thông tin (email, mật khẩu, quốc gia bạn đang sống (Việt Nam),…)> tích vào ô I accept Uphold’s…> nhấn Next

Bước 2: Điền thông tin cá nhân của bạn và tích vào ô Tôi chứng nhận…. > nhấp vào Tiếp theo.

Bước 3: Vào email của bạn và kiểm tra thư để xác minh tài khoản Uphold của bạn. Tiếp theo, nhấp vào nút Nhấn để xác minh để xác minh tài khoản của bạn

Bước 4: Tiếp tục điền các thông tin sau: Home Address (địa chỉ nhà của bạn), City (Thành phố), Zip/Postal Code (mã bưu điện nơi bạn ở). Sau đó nhấn nút Next là xong.

Bước 5: Chuẩn bị hình Passport, CMND hoặc GPLX sau đó mở Zalo trên điện thoại và quét mã QR của bạn

Kết nối ví Brave & Uphold

Bước 1: Quay lại https://publishers.basicattentiontoken.org/publishers/home?locale=en và sau đó nhấp vào Kết nối với Uphold

Kết nối Brave Publisher và ví Uphold
Kết nối Brave Publisher và ví Uphold

Bước 2: Nhấn AUTHORIZE để cấp quyền kết nối

Bước 3: Chọn loại tiền tệ hay token. Ở đây mình sẽ chọn là USD. Xong thì nhấn Confirm.

9. Câu hỏi thường gặp về trình duyệt Brave

Có thực sự kiếm được hàng trăm triệu từ Brave không?

Trình duyệt Brave được tích hợp sẵn tính năng kiếm tiền cho người dùng. Tuy nhiên, để khẳng định rằng người dùng có thể kiếm được hàng trăm triệu từ Brave thì vẫn chưa có câu trả lời chắc chắn cho điều này. Hiện tại, Trung Quốc, Việt Nam, Nga, Indonesia, Ukraine đã được Brave thông báo dừng chương trình giới thiệu người sáng tạo tại quốc gia này.

Brave có phải là một trình duyệt an toàn không?

Brave là một trình duyệt an toàn, có tính bảo mật thông tin cao và bảo mật cho người dùng. Brave có tính năng chặn quảng cáo và trình theo dõi cũng như chặn Tập lệnh. Do đó, thiết bị của người dùng sẽ không bị phần mềm độc hại xâm nhập. Tại Brave bạn có thể lướt web nhanh chóng và có thể kiếm thêm thu nhập.

Brave có thể kiếm tiền qua những kênh nào?

Để kiếm tiền thông qua Brave, bạn có thể sử dụng các kênh sau: Youtube, Website, Twitter, Twitch, Reddit, Github, Vimeo

Cách thanh toán của Brave là gì?

Brave thanh toán cho người dùng thông qua tiền ảo BAT

Trên đây là bài viết chia sẻ về Brave là gì? Làm cách nào để kiếm tiền từ trình duyệt Brave 2021? Trucuyen.com đã tổng hợp được. Mong rằng qua bài viết này các bạn đã hiểu thêm về trình duyệt này và có thể bắt đầu kiếm tiền từ nó. Chúc các bạn thành công!

 

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *