List 11 cách giúp mẹ bỉm sữa kiếm tiền dễ dàng tại nhà

List 11 cách giúp mẹ bỉm sữa kiếm tiền dễ dàng tại nhà

Bạn là mẹ bỉm sữa đang muốn kiếm thêm thu nhập? Trucuyen.com xin giới thiệu 11 cách giúp mẹ bỉm sữa kiếm tiền dễ dàng tại nhà. Bạn vừa có thể chăm sóc con, vừa có thể làm thêm một công việc để kiếm thêm thu nhập. Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về 12 công việc này nhé!

Những cách giúp mẹ bỉm sữa kiếm tiền phổ biến, dễ dàng

1. Bán đồ ăn vặt online – Cách giúp mẹ bỉm sữa kiếm tiền đơn giản

Một bà mẹ bỉm sữa bên cạnh việc chăm sóc con cái sẽ còn rất nhiều thời gian rảnh rỗi. Bạn nên tận dụng thời gian đó để kiếm thêm thu nhập bằng cách làm những món ăn vặt được giới trẻ yêu thích hiện nay và bán online để tiết kiệm chi phí và thời gian. Nếu bạn là một người khéo léo và có năng khiếu nấu nướng thì bạn có thể làm rất tốt công việc này.

Bán đồ ăn vặt online - Cách giúp mẹ bỉm sữa kiếm tiền đơn giản
Bán đồ ăn vặt online – Cách giúp mẹ bỉm sữa kiếm tiền đơn giản

Đây cũng là một hình thức rất quen thuộc nên sẽ có nhiều đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn muốn thành công, bạn phải tạo ra sự khác biệt trong sản phẩm hoặc dịch vụ, hoặc cách thức quảng cáo độc đáo của bạn. Khi công việc của bạn dần ổn định và có nhiều khách hàng, bạn có thể nhận được một khoản thu nhập kha khá mà bạn không ngờ tới.

2. Kinh doanh thời trang online tại nhà – Cách giúp mẹ bỉm sữa kiếm tiền dễ dàng

Thời trang không còn là một lĩnh vực mới vì có rất nhiều người kinh doanh trong lĩnh vực này nhưng nó vẫn giữ được sức hút của mình với nhiều người. Bạn có thể tìm nguồn nhập hàng giá rẻ tại các chợ đầu mối hoặc các cửa hàng bán buôn trực tuyến, số vốn đầu tư thường không quá cao nhưng lại giúp bạn thu về tỷ suất lợi nhuận cao.

Kinh doanh thời trang online tại nhà - Cách giúp mẹ bỉm sữa kiếm tiền dễ dàng
Kinh doanh thời trang online tại nhà – Cách giúp mẹ bỉm sữa kiếm tiền dễ dàng

Kinh doanh thời trang online tại nhà cũng là một nguồn thu nhập phụ hiệu quả. Bạn cần xác định rõ đối tượng khách hàng của mình là nam, nữ, già hay trẻ để có thể lựa chọn kênh bán hàng phù hợp như Facebook, hay các kênh thương mại điện tử khác như PingGo, Shopee, Sendo, Tiki, Lazada…

3. Cộng tác viên tư vấn và bán bảo hiểm – Cách giúp mẹ bỉm sữa kiếm tiền

Nếu bạn đã có kinh nghiệm bán hàng, kinh doanh hoặc có khả năng giao tiếp tốt thì bạn nên thử sức với công việc nhân viên tư vấn bán bảo hiểm. Bạn sẽ có cơ hội nhận được hoa hồng cao từ công việc này. Nếu bạn là người có nhiều mối quan hệ thì công việc này càng dễ dàng hơn. Đây là cách kiếm tiền tại nhà được nhiều mẹ và dân văn phòng yêu thích để tăng thêm thu nhập.

4. Cộng tác viên viết bài – Cách giúp mẹ bỉm sữa kiếm tiền bằng viết lách

Cách giúp mẹ bỉm sữa kiếm tiền bằng viết lách
Cách giúp mẹ bỉm sữa kiếm tiền bằng viết lách

Cộng tác viên viết bài là một nghề vô cùng hấp dẫn đối với các bà mẹ đang cho con bú. Nếu bạn có khả năng viết lách, bạn nên thử sức với công việc này. Có thể nhận viết các bài như quảng cáo doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm, viết bài chuẩn SEO,… Giá từ 30k đến 500k một bài. Bạn có thể viết bài cho báo giấy, báo mạng, hoặc các trang web bán hàng trực tuyến.

5. Làm đồ handmade – Cách giúp mẹ bỉm sữa kiếm tiền từ đôi tay khéo léo

Cách giúp mẹ bỉm sữa kiếm tiền từ đôi tay khéo léo
Cách giúp mẹ bỉm sữa kiếm tiền từ đôi tay khéo léo

Bạn là người khéo tay, có thể tự tay làm ra những sản phẩm lưu niệm thì đây là công việc bạn không nên bỏ qua. Có rất nhiều người đã lựa chọn cách này để nâng cao thu nhập cho bản thân và gia đình. Các mặt hàng handmade bạn có thể kinh doanh như vòng tay, đồ thêu, hoa giả, gấu bông, sổ tay,… Sau đó cùng nhau quảng cáo qua các mạng. xã hội để bán hàng.

6. Quay video và đăng lên youtube – Cách giúp mẹ bỉm sữa kiếm tiền từ việc chia sẻ kinh nghiệm

Nếu bạn lo lắng không biết quay video bằng gì thì cũng đừng lo lắng vì khi làm mẹ, bạn sẽ có rất nhiều kinh nghiệm, nhiều bí quyết chăm con hay để chia sẻ với nhiều người. Do đó, bạn có thể tạo ra những video hữu ích và thu hút sự quan tâm của nhiều người khi ở trong những video có nội dung và kiến ​​thức hữu ích đó.

Cách giúp mẹ bỉm sữa kiếm tiền từ việc chia sẻ kinh nghiệm
Cách giúp mẹ bỉm sữa kiếm tiền từ việc chia sẻ kinh nghiệm

Khi kênh của bạn có một lượng người theo dõi và giờ xem nhất định, bạn có thể kiếm tiền trên Youtube, hoặc bạn cũng có thể quảng bá các sản phẩm hữu ích khác ngay trên video của mình. Bạn có thể kiếm được một số tiền khổng lồ từ đó.

7. Nhận đơn đặt hàng trực tuyến – Cách giúp mẹ bỉm sữa kiếm tiền online

Nếu không muốn tốn tiền nhập hàng, thuê cửa hàng, bạn vẫn có thể kiếm tiền chỉ với một chiếc máy tính có kết nối internet. Bạn có thể tìm hiểu trên các trang web nước ngoài, sản phẩm có thể là quần áo, thuốc chức năng, mỹ phẩm, sữa bột… bạn có thể đứng ra làm trung gian đặt hàng cho khách để ăn hoa hồng chênh lệch. Đây là một công việc rất tốt mà bạn nên thử.

8. Nhập liệu tại nhà – Cách giúp mẹ bỉm sữa kiếm tiền từ tin học

Phụ nữ thành thạo vi tính văn phòng, có khả năng đánh máy nhanh, đây là công việc hái ra tiền cho các bà mẹ vừa chăm con vừa kiếm thêm thu nhập. Mỗi ngày có thời gian rảnh chị em có thể tranh thủ nhận các công ty nhập liệu để làm tại nhà, cũng sẽ có thu nhập vừa phải đủ chi tiêu trong gia đình.

Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều công việc nhân danh nhập dữ liệu thu nhập để lừa đảo. Vì vậy, các mẹ cần tìm hiểu kỹ trước khi tham gia, tránh mất thời gian, công sức, tiền bạc mà không nhận lại được gì.

9. Gia sư – Cách giúp mẹ bỉm sữa kiếm tiền từ việc dạy học

Nếu bạn có kiến ​​thức ngoại ngữ, văn, toán,… có khả năng giao tiếp tốt thì việc làm gia sư sẽ là công việc làm thêm tại nhà cho các bà mẹ đang cho con bú, mang lại thu nhập rất khá.

Bạn có thể tìm kiếm các lớp học online trên mạng, hiện nay trung bình mỗi buổi học gia sư khoảng 2-3 tiếng với giá dao động từ 150-200 nghìn / 1 buổi, tuần học 3 buổi. Với công việc đó, cả tháng chị em có thu nhập khá, có cơ hội tăng thu nhập và trau dồi kiến ​​thức, thật tuyệt vời phải không nào.

Gia sư - Cách giúp mẹ bỉm sữa kiếm tiền từ việc dạy học
Gia sư – Cách giúp mẹ bỉm sữa kiếm tiền từ việc dạy học

10. Làm nail, trang điểm cá nhân tại nhà – Cách giúp mẹ bỉm sữa kiếm tiền

Đây có thể trở thành một công việc ổn định tạo thu nhập chính cho các bà mẹ đang cho con bú. Các bạn nữ nếu có khả năng trang điểm, hay làm nail thì đây sẽ là một công việc làm thêm khá lý tưởng.

Còn nếu chưa có kinh nghiệm, bạn có thể tham gia một khóa học ngắn hạn về vẽ móng, hoặc trang điểm để có thể tự làm tại nhà, hoặc mở một tiệm nhỏ tại nhà để làm móng và trang điểm. Nếu bạn khéo léo, chất lượng phục vụ tốt thì quán của bạn sẽ đông khách và đây sẽ trở thành một ngành kinh doanh rất tốt mang lại thu nhập cao cho bạn.

Làm nail, trang điểm cá nhân tại nhà - Cách giúp mẹ bỉm sữa kiếm tiền
Làm nail, trang điểm cá nhân tại nhà – Cách giúp mẹ bỉm sữa kiếm tiền

11. Thiết kế Quảng cáo – Cách giúp mẹ bỉm sữa kiếm tiền bằng máy tính

Nếu biết sử dụng photoshop, thiết kế và có con mắt thẩm mỹ, bạn có thể tận dụng khả năng sẵn có để nhận các công việc từ các công ty như thiết kế web, banner quảng cáo,… Công việc này không phải ra ngoài. Ngoài ra lương rất cao.

Tổng kết

Dù chăm sóc con rất mệt mỏi nhưng nếu bạn chịu bỏ ra ít thời gian thì hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập với 11 cách giúp mẹ bỉm sữa kiếm tiền. Trên đây, trucuyen.com đã giới thiệu cho bạn 12 cách giúp mẹ bỉm sữa kiếm tiền. Nếu bạn thấy bài viết bổ ích hãy like và để lại comment nhé!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *