Top #13 cách kiếm tiền trên điện thoại không cần vốn bạn cần biết

Top #13 cách kiếm tiền trên điện thoại không cần vốn bạn cần biết

Làm thế nào để kiếm tiền nếu hầu như tất cả thời gian bạn chỉ có thể sử dụng điện thoại? Hãy cùng trucuyen.com tìm hiểu Top #13 cách kiếm tiền trên điện thoại không cần vốn bạn cần biết, vừa tiện lợi lại mang lại khoản thu nhập khá đáng kể đúng không nào?

Ưu điểm / nhược điểm của việc kiếm tiền với Ứng dụng Android là gì?

Ưu điểm:

 • Dễ làm

Với hình thức kiếm tiền từ ứng dụng di động Android sẽ rất dễ dàng, chỉ cần dùng điện thoại thông minh của anh, chị, em, bố mẹ tải ứng dụng, vì ứng dụng kiếm tiền được thiết kế tối ưu. vì vậy bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản để kiếm tiền trên đó. Tiền sẽ có thể được trả cho bạn qua thẻ cào, tiền mặt, Paypal tùy theo từng hình ảnh quy định cách thức thanh toán.

 • Không cần vốn

Tiêu chí đầu tiên để có thể kiếm tiền online trên điện thoại là bạn phải có một chiếc điện thoại thông minh chạy 1 trong 2 hệ điều hành Android và IOS mà không cần phải bỏ thêm một đồng nào nữa, bạn sẽ kiếm tiền ngay trên chính chiếc điện thoại đó. điện thoại của bạn.

Nếu muốn đa dạng hình thức thì nên dùng hệ điều hành Android. Hình thức kiếm tiền này phù hợp cho các bạn chưa có điều kiện làm những hình thức MMO (kiếm tiền online) cao cấp & lâu dài hơn.

Khuyết điểm:

Thu nhập của ứng dụng di động kiếm tiền từ các nhiệm vụ không quá nhiều. Thông thường, một người chăm chỉ làm nhiệm vụ chỉ kiếm được 7 – 8 triệu / tháng. Bạn cần nhiều thời gian trong ngày để có hứng thú với các công cụ kiếm tiền.

Điều kiện tiên quyết để tham gia là một điện thoại thông minh. Kiếm tiền dù ở bất kỳ hình thức nào cũng cần có sự kiên trì. Vì vậy, trước khi tham gia, bạn nên xác định tâm lý để tránh bỏ cuộc giữa chừng nhé!

Top ứng dụng kiếm tiền uy tín – Cách kiếm tiền ONLINE trên điện thoại dễ dàng nhất

1. Ví điện tử MOMO

MoMo là cổng thanh toán ứng dụng ví điện tử số 1 Việt Nam do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép và quản lý, liên kết kinh doanh với các ngân hàng Việt Nam bao gồm Vietcombank, VietinBank, Agribank, OCB, VPBank,…

Cách kiếm tiền trên điện thoại không cần vốn với MOMO
Cách kiếm tiền trên điện thoại không cần vốn với MOMO

Với mỗi khách hàng mới tham gia sẽ được tặng ngay 100.000đ khi hoàn thành đăng ký tài khoản, nhập mã khuyến mại và liên kết với tài khoản ngân hàng. Hơn nữa, khi giới thiệu mỗi khách hàng sử dụng Ví điện tử MoMo bạn sẽ được thưởng 100.000đ, tức là giới thiệu được 100 người bạn sẽ nhận được 10 triệu, 1000 người được 100 triệu.

2. Sàn VNDC

VNDC – Dự án sàn giao dịch tiền mã hóa vừa liên hệ vừa tài trợ cho các doanh nghiệp, đại lý phát triển hệ thống. Với mỗi tài khoản đăng ký mới qua link tài trợ của đại lý, bạn sẽ nhận được 25.000đ và có thể mở chức năng giới thiệu thành viên mới, bạn có thể nhờ bạn bè hoặc đăng ký tài khoản để người thân nhận. nhận 35,000 VND / tài khoản đăng ký mới. Với cách kiếm tiền trên điện thoại android này, bạn có thể gửi tiền tiết kiệm và nhận lãi hàng ngày (tuy nhiên cách này không nên vì bạn cần bỏ vốn đầu tư).

Cách kiếm tiền trên điện thoại không cần vốn tại VNDC
Cách kiếm tiền trên điện thoại không cần vốn tại VNDC

Các bước tham gia:

 • Bước 1: Bấm vào đây để đăng ký tài khoản.
 • Bước 2: Xác nhận email.
 • Bước 3: Tải xuống ứng dụng VNDC Wallet Pro.
 • Bước 4: Đăng nhập vào ứng dụng VNDC Wallet Pro.
 • Bước 5: Xác minh tài khoản (KYC).

3. VinaResearch

Khi kiếm tiền với Vinaresearch, bạn được tham gia trả lời khảo sát, phục vụ nhu cầu nghiên cứu của các doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể. Thông tin khảo sát được thu thập và phân tích để cung cấp cho đơn vị nghiên cứu dữ liệu thống kê hoặc báo cáo tổng hợp, làm cơ sở cho các quyết định phát triển chiến lược.

Có 2 cách giúp bạn kiếm tiền trên VinaRearch

 • Kiếm tiền online khảo sát là nhiệm vụ đầu tiên khi tham gia VinaResearch cũng là bí quyết giúp bạn kiếm được nhiều tiền nhất.
 • Mời bạn bè đăng ký và kiếm tiền với VinaResearch để giúp bạn kiếm được nhiều hơn.

Sau khi hoàn thành hoạt động kiếm tiền trên ứng dụng, bạn sẽ được ứng dụng tặng một số phần quà giá trị như thẻ cào điện thoại, thanh toán tiền mặt qua Ngân Lượng hoặc liên kết mua hàng tại một số Website liên kết.

4. Cashbag

Cashbag là ứng dụng cho phép mọi người mua sắm trên các trang thương mại điện tử để được hoàn lại một phần tiền. Ứng dụng Cashbag rất dễ sử dụng, giao diện rõ ràng không bị lộn xộn.

Để được hoàn tiền, thay vì vào thẳng sàn thương mại điện tử để mua sắm, bạn chỉ cần mở ứng dụng Cashbag và chọn trang mua sắm trên ứng dụng. Sau khi mua hàng thành công trên các ứng dụng thương mại điện tử, tiền hoàn lại sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trên ứng dụng Cashbag và bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng của mình.

Cách kiếm tiền trên điện thoại không cần vốn với Cashbag
Cách kiếm tiền trên điện thoại không cần vốn với Cashbag

Bạn có thể kiếm tiền từ Cashbag bằng cách mua sắm cho mình, mua sắm cho người quen,… để được hoàn tiền. Và tác dụng là giới thiệu bạn bè sử dụng Cashbag, bạn sẽ nhận được 20% hoa hồng trên tổng số tiền mà người bạn giới thiệu được hoàn lại.

5. Tích Lũy

Tương tự như Cashbag, Tích lũy cũng hợp tác với chương trình Affiliate Marketing của các thương hiệu, nhận tiền thưởng (hoa hồng) khi mang khách hàng đến mua hàng trên các website hoặc app của các thương hiệu này. Bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách mua sắm trên Tiki, Lazada, Sendo,….qua ứng dụng Tích Lũy để được hoàn tiền và giới thiệu bạn bè nhận 25% – 30% hoa hồng.

Trên đây là 5 ứng dụng kiếm tiền android giúp bạn kiếm ra tiền trong một nốt nhạc. Thực ra trên đời này chẳng có thứ gì miễn phí như bạn nghĩ. Những thứ mà bạn làm hoặc kiếm được đều nằm trong kế hoạch của nhà phát triển. Bao gồm:

 • Mời người khác download ứng dụng
 • Phải xem các quảng cáo xuất hiện trên điện thoại
 • Xem các đoạn trailer quảng cáo, đọc báo kiếm tiền.
 • Làm khảo sát Like, share bài viết trên Facebook

6. Affiliate

Affiliate – Tiếp thị liên kết có nghĩa là bạn sẽ quảng cáo và sau đó kiếm được hoa hồng khi sản phẩm đó được bán thành công. Bạn sẽ sử dụng các kênh và cách thức trực tuyến khác nhau để quảng bá sản phẩm đó, ví dụ:

 • Review sản phẩm: Bạn sẽ review trung thực cảm nhận của mình khi sử dụng sản phẩm.
 • So sánh sản phẩm: Cũng là đánh giá sản phẩm nhưng có thêm một sản phẩm nền để so sánh, mục đích nâng cao sản phẩm muốn bán, chứng tỏ sản phẩm đó tốt hơn, hiệu quả hơn.
 • Hướng dẫn: Bạn sẽ viết chi tiết hoặc làm video hướng dẫn người dùng cách sử dụng sản phẩm hiệu quả. Tuy bài viết sẽ hơi dài hoặc video tốn nhiều công sức nhưng bù lại doanh thu chắc chắn sẽ cao hơn.
 • Các trang tài nguyên: Mọi người luôn tìm kiếm các tài nguyên mà người khác đang sử dụng hoặc rất khuyến khích. Có một trang tài nguyên với các sản phẩm và dịch vụ được đề xuất hàng đầu của bạn.

Affiliate khá hấp dẫn ở chỗ, ban đầu bạn có thể phải mất nhiều thời gian và công sức để phát triển blog hoặc kênh của riêng mình, nhưng nếu lấy được lòng tin của khách hàng thì ngay cả khi ngủ bạn vẫn có thể kiếm được tiền. tiền như bình thường.

7. Viết blog

Đối với thời đại thông tin, Nội dung là Vua, vì vậy nếu bạn có lợi thế về khả năng viết lách, bạn nên kiếm tiền với kênh này.

Bạn có thể viết bất cứ điều gì về niềm đam mê của mình, yoga, du lịch, nhiếp ảnh, tài chính, các mối quan hệ, làm đẹp, ô tô, làm vườn, v.v.

Cách kiếm tiền trên điện thoại không cần vốn bằng blog
Cách kiếm tiền trên điện thoại không cần vốn bằng blog

Vậy bạn viết blog kiếm tiền bằng cách nào?

 • Tiếp thị liên kết: Như đã đề cập, tiếp thị liên kết là một cách tuyệt vời để kiếm thu nhập thụ động từ blog của bạn và bạn không mất chi phí gì để bắt đầu.
 • Quảng cáo được Tài trợ: Khi lưu lượng truy cập vào blog và thương hiệu của bạn tiếp tục tăng, hãy tìm kiếm những nhà quảng cáo sẵn sàng trả tiền để có được khách hàng tiềm năng. Bạn không cần phải làm gì nhiều. Chỉ cần đặt một quảng cáo trên trang web hoặc blog của bạn về công ty / sản phẩm bạn đang quảng cáo.
 • Google Adsense: Nếu bạn không có bất kỳ sản phẩm hoặc doanh nghiệp cụ thể nào để quảng cáo, bạn vẫn có thể kiếm tiền bằng cách hiển thị quảng cáo Google trên trang web của mình và nhận hoa hồng mỗi khi ai đó xem hoặc nhấp vào. vào quảng cáo.
 • Bán sản phẩm kỹ thuật số: Nếu bạn không muốn quảng cáo sản phẩm của người khác trên blog của mình hoặc nếu bạn đang muốn thu hút nhiều luồng thu nhập, hãy cân nhắc bán sản phẩm kỹ thuật số. Điều này có thể bao gồm các mục như:
  • Sách điện tử
  • Các khóa học / hội thảo trực tuyến
  • Hình ảnh, video hoặc âm nhạc mọi người có thể sử dụng trong nội dung của riêng họ
  • Ứng dụng, plugin hoặc chủ đề
 • Viết tự do: Bạn càng tiếp tục viết blog, bạn sẽ càng giỏi hơn khi viết. Tận dụng kỹ năng của bạn, tạo ra những bài viết chất lượng và kiếm tiền từ đó.

Viết blog đòi hỏi ít hoặc không cần đầu tư. Bạn có thể chọn viết blog trên một nền tảng miễn phí như Blogger hoặc Tumblr.

8. Youtube

YouTube là một con đường tuyệt vời khác cho bất kỳ ai quan tâm đến cách kiếm tiền trực tuyến. Bạn thực sự không cần phải chi bất kỳ khoản tiền nào để bắt đầu kiếm tiền trên YouTube. Chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh của bạn để quay video và tải chúng lên YouTube.

Bạn có thể sử dụng các phương pháp khác nhau để kiếm tiền từ video youtube:

 • YouTube AdSense: Kiếm tiền từ kênh YouTube của bạn thông qua AdSense. Khi làm như vậy, bạn cho phép AdSense hiển thị quảng cáo trên video của mình và đổi lại, bạn kiếm được tiền bất cứ khi nào người xem nhấp vào quảng cáo. Đây là cách dễ nhất để kiếm tiền trên YouTube. Để hiển thị quảng cáo trên kênh của bạn, bạn phải đáp ứng các tiêu chí sau:
  • Chương trình Đối tác YouTube nên có sẵn ở quốc gia của bạn
  • Bạn có hơn 4.000 giờ xem trong năm trước
  • Bạn có hơn 1.000 người đăng ký
  • Bạn tạo nội dung đáp ứng các chính sách của Chương trình đối tác YouTube
  • Bạn đã liên kết tài khoản AdSense được phê duyệt
 • Tiếp thị liên kết: Nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền hơn trong thời gian ngắn, thì đây là đặt cược tốt nhất cho bạn. Chọn một sản phẩm tốt có nhu cầu cao, làm một video về sản phẩm đó và đưa một liên kết liên kết vào phần mô tả. Bạn sẽ kiếm được hoa hồng cho mỗi lần bán hàng được tạo ra từ kênh của mình.
 • Video được tài trợ: Tìm các công ty cộng tác và họ có thể trả tiền cho bạn để quảng bá thương hiệu hoặc sản phẩm của họ trên kênh của bạn. Điều này đặc biệt tuyệt vời đối với những người có nhiều người đăng ký và lượng người xem cao.

9. Dropshipping

Đây là cách kiếm tiền gần như không cần vốn. Bạn chỉ cần lướt web và tìm được một sản phẩm rẻ, sau đó đăng ký vào một trang web khác để có giá cao hơn. Có khách mua thì chỉ cần đặt hàng, thông tin giao nhận hàng sẽ là của bạn. Điều này chắc chắn rằng bạn không cần phải Mất vốn để nhập hàng, kiếm được kha khá tiền tùy thuộc vào mặt hàng nào. Đặc biệt, bạn cũng không cần mất thời gian vận chuyển.

10. Bán hàng online

Người bán hàng trực tuyến, người bán hàng trực tuyến nhưng thị trường này vẫn là một ngách tuyệt vời nếu bạn muốn kiếm tiền dễ dàng.

Cách kiếm tiền trên điện thoại không cần vốn
Cách kiếm tiền trên điện thoại không cần vốn

Kinh doanh online rất đơn giản vì bạn không cần tốn tiền thuê mặt bằng, cái bạn cần chỉ là những tài khoản đủ tin cậy trên mạng xã hội, tối ưu website để khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn.

Cùng với đó, bạn có thể kinh doanh rất nhiều loại mặt hàng từ quần áo, mỹ phẩm, phụ kiện… Đây vẫn là một cách kiếm tiền nếu bạn đầu tư thời gian và có chiến lược.

11. Quản trị viên fanpage và website

Khi nhiều người tìm thấy một công việc kinh doanh trực tuyến, có một cách nữa để kiếm tiền đó là quản trị trang và web. Trung bình 1 tháng bạn sẽ kiếm được 2 – 4 triệu / fanpage / website. Nhưng nếu bạn có thể quản lý nhiều trang web thì đó là một số tiền không hề nhỏ.

Công việc này cũng không mất quá nhiều thời gian nếu bạn đã dập tắt, chủ yếu bạn sẽ là người đăng bài, phản hồi cho khách hàng hoặc nếu có thể khách hàng sẽ trả thêm tiền để bạn viết những bài đơn giản.

12. Trở thành một freelancer

Đây là một công việc khá phù hợp để các bạn trẻ kiếm thêm thu nhập. Thường những người làm nghề tự do sẽ làm thiết kế hoặc nội dung. Nếu bạn có năng khiếu về hai điều này, đừng ngại tìm một công việc tự do khác.

Bạn sẽ không bị gò bó về thời gian, không cần phải di chuyển, có thể làm ở bất cứ đâu miễn là cảm thấy thoải mái nhất. Miễn là bạn đáp ứng đúng thời hạn và công việc chất lượng, đây cũng có thể là một nghề thoải mái và đáng làm ngang với công việc chính của bạn.

13. Khảo sát

Thường thì các thương hiệu lớn sẽ sử dụng khảo sát để thu thập dữ liệu và ý kiến ​​của khách hàng liên quan đến sản phẩm và dịch vụ.

Mặc dù điều này sẽ không giúp bạn trở nên giàu có, nhưng các cuộc khảo sát là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn kiếm thêm tiền trực tuyến mà không phải chi tiêu bất kỳ khoản tiền nào. Bạn có thể kiếm tiền nhanh chóng mà không cần phải đầu tư bất kỳ khoản tiền nào hoặc sử dụng quá nhiều thời gian của bạn.

Hầu hết các cuộc khảo sát đều dễ điền và sẽ không mất quá 30 phút để hoàn thành. Các cuộc khảo sát ngắn có thể mất ít nhất là 5 phút. Đổi lại, các trang web khảo sát sẽ cung cấp cho bạn tiền, thẻ quà tặng và tất cả những thứ tuyệt vời khác.

Chỉ cần một chiếc điện thoại bạn đã có thể làm rất nhiều việc và kiếm ra tiền. Hy vọng với Top #13 cách kiếm tiền trên điện thoại không cần vốn mà trucuyen.com giới hiệu hôm nay, bạn có thể tìm được những cách kiếm tiền phù hợp nhất với bản thân.

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *