Chia sẻ 3 cách kiếm tiền trên Lazada đơn giản và an toàn

Chia sẻ 3 cách kiếm tiền trên Lazada đơn giản và an toàn

Bạn đang muốn kiếm tiền từ tiếp thị liên kết lazada nhưng chưa biết cách? Hãy để trucuyen.com hướng dẫn bạn qua bài viết dưới đây về 3 cách kiếm tiền trên Lazada đơn giản và an toàn nhé! Hãy cùng theo dõi nào!

Chia sẻ 3 cách kiếm tiền trên Lazada đơn giản và an toàn
Chia sẻ 3 cách kiếm tiền trên Lazada đơn giản và an toàn

1. Làm thế nào để kiếm tiền online trên Lazada?

Khi tham gia kiếm tiền với affiliate lazada, bạn sẽ có cơ hội nhận được mức hoa hồng hấp dẫn từ 8 – 12% doanh thu trên mỗi sản phẩm. Đặc biệt nhân dịp sale và khuyến mãi Lazada còn có thêm chương trình hoa hồng lên đến 20%.

Đầu tiên, bạn cần tạo tài khoản tiếp thị liên kết của riêng mình trên ADPIA. Sau đó liên kết với chiến dịch liên kết của lazada, khi đó bạn có thể kiếm tiền từ lazada ngay. Lấy link liên kết, chèn vào website, blog của bạn, nếu chưa có website, bạn có thể giới thiệu link sản phẩm cho bạn bè trên facebook hoặc các trang mạng xã hội khác …

2. Các bước kiếm tiền trên lazada từ tiếp thị liên kết:

Bước 1: Tạo link affiliate sản phẩm từ affiliate lazada và đặt quảng cáo lazada trên website

Bước 2: Khách hàng tiềm năng nhấp để xem quảng cáo

Bước 3: Khách hàng đặt hàng và thanh toán thành công

Bước 4: Các nhà tiếp thị liên kết sẽ nhận được hoa hồng từ doanh thu đó.

3. Gợi ý 3 cách kiếm tiền từ lazada hiệu quả

Sau đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn 3 cách kiếm tiền trên lazada từ chuyên nghiệp đến đơn giản nhất. Cùng theo dõi bên dưới.

Cách 1: Chạy quảng cáo chia sẻ bài viết để tiếp cận nhiều khách hàng

Việc chạy quảng cáo hay còn gọi là quảng cáo trả phí sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Chỉ với một khoản ngân sách nhỏ, bạn có thể tiếp cận được nhiều khách hàng trong đó có cả những khách hàng tiềm năng của mình.

Để có thể chạy quảng cáo, bạn cần phải có kinh nghiệm hoặc đã từng chạy quảng cáo, bạn sẽ biết các mẹo và thủ thuật để lách quy định, không bị mất tài khoản.

Chạy quảng cáo chia sẻ bài viết để tiếp cận nhiều khách hàng
Chạy quảng cáo chia sẻ bài viết để tiếp cận nhiều khách hàng

Đối với người mới điều này sẽ hơi khó khăn trong giai đoạn đầu, nhưng khi bạn đã chạy được khoảng 5-10 triệu mỗi tháng thì việc chạy quảng cáo trả phí trên facebook hay google sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần tính toán một chút là có thể biết cách chạy target hiệu quả nhất.

Cách 2: Xây dựng website chia sẻ về mã giảm giá trên lazada

Xây dựng website kiếm tiền trên lazada là một cách khá phổ biến để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Xu hướng mua sắm trực tuyến ngày càng phổ biến và trước khi đặt mua sản phẩm, hầu hết khách hàng sẽ tìm kiếm mã giảm giá.

Thường xuyên cập nhật các mã giảm giá, khuyến mãi trên Lazada, đảm bảo website của bạn có khách vào xem thì sẽ có nhiều người truy cập hơn. Đặc biệt là những người truy cập sẽ thường xuyên theo dõi website của bạn. Việc kiếm tiền với lazada sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Khi có website, việc của bạn là thường xuyên chia sẻ các mã giảm giá, voucher, coupon, cập nhật thông tin khuyến mãi mới nhất. Bạn có thể áp dụng cách này để xây dựng website bằng mã giảm giá của các sàn thương mại điện tử, hay shopee, tiki, v.v.

Ngoài ra, bạn có thể làm website về mã giảm giá và cập nhật thông tin khuyến mãi tổng hợp từ các website đặt phòng khách sạn, đặt tour du lịch trực tuyến của các nhà cung cấp như VNtrip, Vexere, Dichung… việc kiếm tiền với lazada sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Bạn có nghĩ rằng điều này là khó khăn? Với công cụ Minishop của ADPIA, việc xây dựng website bán mã giảm giá không còn quá khó khăn. Chỉ với những bước đơn giản điền đầy đủ thông tin là bạn đã có ngay website bán mã giảm giá cho riêng mình. Bạn không chỉ kiếm tiền với lazada mà còn có thể kiếm tiền từ tiếp thị liên kết với các nhà cung cấp khác.

Cách 3: Chia sẻ sản phẩm bán chạy, hot lên mạng xã hội

Tương tự như cách xây dựng website bán mã giảm giá, bạn có thể tạo nhóm chia sẻ mã giảm giá, voucher trên mạng xã hội. Việc tạo nhóm facebook rất đơn giản, quan trọng là bạn phải mời được bao nhiêu bạn bè vào nhóm và tương tác trong đó.

Hãy thử cách đơn giản nhất là bạn tạo một nhóm về mã giảm giá hàng ngày, sau đó kết nối với bạn bè, mời họ vào nhóm. Cập nhật mã giảm giá, voucher hàng ngày trên các sàn thương mại điện tử, website bán hàng hoặc mã giảm giá của các thương hiệu lớn.

Chia sẻ sản phẩm bán chạy, hot lên mạng xã hội
Chia sẻ sản phẩm bán chạy, hot lên mạng xã hội

Dần dần sẽ có những người cùng sở thích quan tâm đến mã giảm giá tự động tham gia nhóm. Từ đó bạn có thể kiếm tiền từ shopee lazada hoặc kiếm tiền từ tiki lazada cũng trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, có một cách đơn giản nhất, đó là bạn chia sẻ thông tin khuyến mãi trên trang cá nhân của mình. Mẹo nhỏ là hãy kết bạn với nhiều người có cùng sở thích mua sắm, săn hàng sale giá rẻ, v.v.

Bạn chỉ cần tìm bạn trên các hội nhóm về mua sắm, săn sale… chắc chắn sẽ có rất nhiều khách hàng tiềm năng của bạn ở đó. Hãy thường xuyên tương tác với họ để họ có thể tương tác lại với bạn. Sau đó bạn chia sẻ bài viết quảng cáo nào thì hiệu quả sẽ cao hơn.

Từ đó bạn không chỉ biết cách kiếm tiền qua lazada mà còn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị liên kết.

Trên đây trucuyen.com đã chia sẻ cho các bạn 3 bí quyết kiếm tiền trên Lazada an toàn và đáng tin cậy. Hãy bắt đầu thử nó ngay bây giờ! Chúc may mắn!

 

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *