Hướng dẫn cách nhận tiền từ youtube an toàn, nhanh chóng 2022

Hướng dẫn cách nhận tiền từ youtube an toàn, nhanh chóng 2022

Bạn có sở hữu một kênh Youtube đã bật kiếm tiền và đang muốn nhận tiền từ nó? Hãy để Trucuyen.com gửi đến bạn bài viết Hướng dẫn cách nhận tiền từ youtube an toàn, nhanh chóng 2022 dưới đây. Cùng theo dõi để biết thêm chi tiết nhé!

Hướng dẫn cách nhận tiền từ youtube an toàn, nhanh chóng 2022
Hướng dẫn cách nhận tiền từ youtube an toàn, nhanh chóng 2022

1. Youtube là gì?

Theo định nghĩa của Wikipedia, Youtube là một trang web chia sẻ video, nơi người dùng có thể upload hoặc download về máy tính, điện thoại và chia sẻ các video clip bao gồm nhiều thể loại khác nhau như phim, clip chương trình,… Truyền hình, video ca nhạc, video chia sẻ cuộc sống, nghiệp dư phim lẻ, phim hài độc thoại, thiên nhiên, hoạt hình … bất cứ thứ gì có dạng video và được mọi người quan tâm.

Năm 2006, Google mua lại công ty với giá 1,65 tỷ đô la Mỹ, đưa YouTube trở thành công ty con của Google. Kể từ đó, trang web Youtube đã trở thành trang chia sẻ video lớn nhất thế giới, đứng thứ 2 về mức độ phổ biến toàn cầu sau Google.

Youtube là gì?
Youtube là gì?

Với mức độ phủ sóng toàn cầu khổng lồ như vậy, Youtube từ lâu đã có những chính sách khi kênh của bạn đạt được những mốc nhất định do Youtube đề ra. Theo đó, nếu kênh Youtube của bạn đạt ít nhất 1000 người đăng ký và hơn 4000 giờ theo dõi (trong 12 tháng), kênh của bạn được phép kiếm tiền. Nhiều trường hợp đạt mốc bật kênh kiếm tiền nhưng lại không biết cách nhận tiền từ Youtube. Đừng lo lắng!

2. Làm thế nào để nhận tiền từ Youtube?

Bạn có thể nhận tiền từ Youtube bằng cách nhận tiền trực tiếp từ Youtube hoặc gửi vào tài khoản ngân hàng của bạn. Tuy nhiên, việc nhận tiền bằng hình thức nào còn tùy thuộc vào việc bạn tham gia vào đối tác nào khi kiếm tiền trên youtube. Trong các cách kiếm tiền từ youtube trong phạm vi bài viết này, chúng tôi chỉ hướng dẫn các bạn cách nhận tiền qua Google Adsense.

Khi nào một video bắt đầu được youtube trả tiền? Youtube trả tiền cho Google Adsense như thế nào? Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi bắt đầu kiếm tiền trên youtube.

Làm thế nào để nhận tiền từ Youtube?
Làm thế nào để nhận tiền từ Youtube?

Mọi người đều tò mò về cách kiếm tiền từ Youtube cho tài khoản quảng cáo

Nhiều bạn nghĩ rằng youtube trả tiền cho bạn nếu video của bạn có số lượt xem lớn, điều này hoàn toàn sai lầm. Việc video của bạn có nhiều lượt xem chỉ là cách để kích thích quảng cáo xuất hiện chứ không phải là yếu tố quyết định youtube trả tiền cho bạn. Youtube sẽ trả tiền cho bạn nếu mỗi người xem video đó có quảng cáo xuất hiện và mọi người xem các quảng cáo đó cùng một lúc. Tuy nhiên, không phải lượt xem nào cũng có quảng cáo xuất hiện.

Các quảng cáo sẽ xuất hiện dựa trên mục tiêu người dùng do các doanh nghiệp quảng cáo thực hiện. Doanh nghiệp kiểm soát đối tượng mục tiêu thông qua cookie của trình duyệt. Có nhiều trường hợp, bạn hoàn toàn không nhận được tiền từ youtube vì nguồn quảng cáo là ở Google.

Để biết cách nhận tiền từ Youtube và biết chính xác số tiền bạn nhận được, bạn cần liên kết kênh youtube của mình với tài khoản Adsense, khi đó quảng cáo sẽ bắt đầu hiển thị, lúc này bạn sẽ bị tính phí.

Đầu tiên, để xác nhận số tiền bạn cần đạt ngưỡng xác minh trên 10 USD trong tài khoản Adsense. Google sẽ gửi cho bạn một mã pin gồm 6 chữ số đến địa chỉ của bạn khi bạn liên kết với Adsense. (Thư này được gửi từ Mỹ, vì vậy sẽ mất 2-4 tuần để đến tay bạn).

Khi tài khoản của bạn đạt đến ngưỡng thanh toán trên 100 đô la, bạn sẽ được Google chuyển.

Một điều bạn cần lưu ý khi liên kết với Adsense, thông tin bạn đăng ký phải chính xác tuyệt đối để tránh những rắc rối về thanh toán sau này. Nếu thông tin sai, bạn có thể không bao giờ nhận được tiền.

3. Youtube trả bao nhiêu?

Nếu bạn không biết cách nhận tiền từ Youtube, bạn sẽ không bao giờ biết được con số chính xác bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền trên video. Thực tế, cách tính tiền của YouTube chỉ dựa trên lượng người dùng xem kèm quảng cáo. Nếu video của bạn hướng đến cộng đồng người dùng hoặc kênh mà bạn có nhiều người đăng ký, bạn có thể dễ dàng được YouTube trả tiền từ lợi nhuận quảng cáo.

Tuy nhiên, giới hạn thanh toán tối thiểu phải là $ 100. Khi đạt đến hạn mức trên Adsense sẽ chuyển tiền cho bạn qua Western Union và bạn phải đến ngân hàng để nhận tiền.

Một ví dụ cụ thể: “Theo một số liệu được công bố từ một kênh video khá uy tín trên Youtube, kênh XHIT này đã hoạt động hơn một năm và đang có hơn 35 triệu lượt xem các video của mình. Kể từ khi thành lập, kênh này đã thu về cho tôi hơn 100 nghìn USD, Youtube trả cho kênh này khoảng 5 nghìn USD. Trung bình, kênh này sẽ kiếm được khoảng 2,5 USD cho mỗi nghìn lượt xem video. (Trích bài Quảng cáo siêu tốc).

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách tính tiền cũng như cách nhận tiền từ Youtube chi tiết hơn với khóa học kiếm tiền từ Youtube chuyên sâu này để khám phá các mẹo hay để tạo ý tưởng, tạo nội dung hoặc thúc đẩy lưu lượng truy cập một cách hoàn hảo. hoàn hảo, giúp bạn dễ dàng kiếm được nhiều tiền từ kênh kiếm tiền online này.

4. Hướng dẫn cách rút tiền Youtube từ tài khoản ngân hàng

4.1. Thanh toán qua Western Union

Như đã nói ở trên, youtube chỉ thanh toán cho bạn khi tài khoản của bạn đạt mức thanh toán trên 100 USD, lúc này Google sẽ gửi phiếu xuất kho thanh toán đến địa chỉ nhà của bạn. Số tiền kiếm được từ thông tin youtube thông qua Western Union được sử dụng vào biển chung vì mức độ cao. Nội dung của phiếu phát hành bao gồm thông tin người nhận, số tiền, mã giao dịch. Bạn Vui lòng sử dụng thông tin này để ra khỏi Western Union để giao dịch và nhận tiền.

4.2. Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng

Phương pháp này được đánh giá là rất an toàn. Để sử dụng phương thức này, người nhận chỉ cần có tài khoản ngân hàng. Các nghiệp vụ ngân hàng đơn giản:

– Ngân hàng sẽ gửi quyền nhận thông báo mà bạn nhận được. Thông báo cũng bao gồm các thỏa thuận và hướng dẫn thanh toán.

Hướng dẫn cách rút tiền Youtube từ tài khoản ngân hàng
Hướng dẫn cách rút tiền Youtube từ tài khoản ngân hàng

– Ngân hàng mở nhiều tài khoản chéo hoặc cùng một tài khoản trên ngân hàng trung gian và cân đối các khoản thu – chi vào tài khoản.

Lưu ý khi chuyển tiền, bạn nên liên hệ với ngân hàng nhận tiền hoặc người nhận để xác nhận thông tin chính xác, gửi nhầm sẽ không nhận lại được tiền.

4.3. Kiếm tiền Youtube qua tài khoản hàng hóa

Sau khi điền đầy đủ thông tin tài khoản ngân hàng, bạn có thể hẹn ngày thanh toán từ 21 đến 23, đủ 100 $ trở lên Google sẽ chuyển vào ngân hàng của bạn.

Trang điểm này khá đơn giản. Sau khi nhận được tiền tài khoản từ Youtube, bạn chỉ cần mang thẻ ATM ra cây rút tiền. Tuy nhiên, chế độ này là bạn sẽ phải chịu tổn thất phí bảo hiểm và tỷ giá quy đổi sang VND.

Trên đây là bài viết chia sẻ về Hướng dẫn cách nhận tiền từ youtube an toàn, nhanh chóng 2022Trucuyen.com đã tổng hợp được. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể biết cách có thể rút tiền từ Youtube. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại ở những bài viết sau!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *