Cách tải video trên YouTube về máy tính bằng Chrome 2021

Cách tải video trên YouTube về máy tính bằng Chrome 2021

Bạn muốn lưu video từ Youtube về máy tính bằng Chrome nhưng không biết cách? Hãy để Trucuyen.com hướng dẫn bạn qua bài viết Cách tải video trên YouTube về máy tính bằng Chrome 2021 dưới đây. Cùng theo dõi để biết thêm chi tiết nhé!

Cách tải video trên YouTube về máy tính bằng Chrome 2021
Cách tải video trên YouTube về máy tính bằng Chrome 2021

1. Sử dụng trang web Y2Mate

Y2Mate là website tải video Youtube về máy tính hoàn toàn miễn phí, không giới hạn số lượt tải, không cần đăng ký tài khoản. Bạn có thể chọn chất lượng thích hợp của video mà bạn muốn tải xuống.

Để bắt đầu, hãy truy cập trang web này.

Sử dụng trang web Y2Mate
Sử dụng trang web Y2Mate

Tải xuống video YouTube

Chọn video YouTube mà bạn muốn tải xuống, dán liên kết vào hộp trên trang chủ và nhấp vào nút Bắt đầu bên cạnh video đó.

Sau khi nhấp vào nút Bắt đầu đó, Y2Mate sẽ bắt đầu phân tích chất lượng video và xuất ra kết quả video với chất lượng khác nhau. Chọn chất lượng video bạn muốn, sau đó nhấp vào nút Tải xuống bên cạnh và chọn thư mục lưu trữ là xong.

Sử dụng trang web Y2Mate
Sử dụng trang web Y2Mate

Tải xuống video YouTube

2. Sử dụng phần mềm Internet Download Manager

Internet Download Manager hầu như không ai không biết. Đây là phần mềm chuyên dụng để tải dữ liệu trên Internet và điểm mạnh của nó là chất lượng tải xuống rất tốt. Cộng với kết nối Internet đủ mạnh, Internet Download Manager gần như có thể đưa dữ liệu mà người dùng cần vào máy tính trong chốc lát.

Trong trường hợp tải video YouTube về máy bằng Chrome, Internet Download Manager cũng là một phần không thể thiếu vì nó cũng có thể tải các video có sẵn trên nền tảng này. Tiến hành như sau:

 • Truy cập trang chủ của Trình quản lý tải xuống Internet và tải xuống trình cài đặt tại đây.
 • Sau khi cài đặt phần mềm, trình duyệt Chrome cũng sẽ tự động thêm ứng dụng mở rộng với biểu tượng chính rất quen thuộc.
 • Truy cập YouTube và tìm video bạn muốn tải xuống máy tính của mình.
 • Ở góc trên bên phải video bạn muốn tải về sẽ có nút Download this video, click vào đó để chọn chất lượng video phù hợp.
  Sử dụng phần mềm Internet Download Manager
  Sử dụng phần mềm Internet Download Manager

Tải xuống video YouTube

 • Một hộp thoại mới hiện ra, bạn chọn nơi lưu trữ video đã tải xuống và nhấn vào nút Start Download ở giữa.
  Sử dụng phần mềm Internet Download Manager
  Sử dụng phần mềm Internet Download Manager

3. Cài đặt tiện ích mở rộng Trình tải xuống video YouTube

Cài đặt tiện ích mở rộng Trình tải xuống video YouTube
Cài đặt tiện ích mở rộng Trình tải xuống video YouTube
 1. Mở Google Chrome bằng cách nhấp chuột trái hoặc nhấp đúp vào ứng dụng Chrome với biểu tượng hình cầu màu đỏ, vàng, xanh lá và xanh dương.
 2. Mở trang tiện ích mở rộng YouTube Video Downloader. Truy cập http://addoncrop.com/youtube_video_downloader trên Google Chrome để thực hiện việc này.
 3. Nhấp vào Download for Chrome (Tải về cho Chrome) ở bên phải trang. Như vậy, thư mục ZIP của YouTube Video Downloader sẽ được tải về máy tính. Tùy thuộc vào thiết lập của trình duyệt, bạn phải chọn nơi lưu trước khi tải thư mục.
 4. Giải nén thư mục vừa tải về theo cách sau, tùy thuộc vào hệ điều hành của bạn:
 • Windows — Nhấp đúp để mở thư mục ZIP, nhấp vào Extract (Giải nén) ở phía trên cửa sổ, nhấp vào Extract all (Giải nén tất cả) trên thanh công cụ đang hiển thị và nhấp vào Extract khi được hỏi.
 • Mac — Nhấp đúp vào thư mục ZIP để bắt đầu việc giải nén.
 1. Nhấp vào ⋮ ở phía trên góc phải cửa sổ Chrome để mở danh sách lựa chọn.
 2. Chọn More tools (Công cụ khác) trong danh sách lựa chọn để mở thêm một danh sách khác.
 3. Nhấp vào Extensions (Tiện ích mở rộng) trong danh sách đang hiển thị để mở trang này.
 4. Nhấp vào thanh trượt “Developer mode” (Chế độ dành cho Nhà phát triển) ở phía trên góc phải trang Extensions. Thao tác này sẽ chuyển thanh trượt sang màu xanh dương; như vậy, bây giờ bạn có thể cài đặt tiện ích mở rộng từ các thư mục.
 5. Nhấp vào Load unpacked (Tải tiện ích đã giải nén) phía trên góc trái cửa sổ để mở cửa sổ lựa chọn tập tin.
 6. Mở rộng thư mục YouTube Downloader đã giải nén. Nếu thư mục chưa mở, bạn nhấp đúp vào thư mục cùng tên với thư mục ZIP mà bạn đã tải về.
 7. Nhấp chuột trái để chọn thư mục “YouTube Video Downloader – 15.0.6” bên trong thư mục đã giải nén.
 8. Nhấp OK để tải thư mục đó lên Google Chrome và bắt đầu cài đặt tiện tích mở rộng.
 9. Mở YouTube. Truy cập https://www.youtube.com/ trên Google Chrome để mở trang chủ YouTube.
 10. Chọn video để tải. Tìm video bằng cách nhập tên vào thanh tìm kiếm và ấn ↵ Enter, sau đó nhấp để mở video mà bạn muốn tải về.
 11. ải video đã chọn bằng cách nhấp vào mũi tên hướng xuống ở bên dưới video. Thao tác này sẽ bắt đầu tải chất lượng cao nhất của video (ngoại trừ 1080p) về máy tính của bạn.
 • Bạn cũng có thể nhấp ⋯ bên phải video và chọn một chất lượng khác. Đây là thao tác giúp video được mở trên trang chuyển đổi của bên thứ ba trước khi tải về, nên bạn cần chịu trách nhiệm với việc làm của mình.
 • Tùy thuộc vào thiết lập của trình duyệt, bạn có thể phải chọn nơi lưu hoặc xác nhận việc tải về trước khi quá trình tải video diễn ra.

4. Sử dụng trang YouDownloader

Sử dụng trang YouDownloader
Sử dụng trang YouDownloader
 1. Mở Google Chrome bằng cách nhấp chuột trái hoặc nhấp đúp vào ứng dụng Chrome với biểu tượng hình cầu màu đỏ, vàng, xanh lá và xanh dương.
 2. Mở YouTube. Truy cập https://www.youtube.com/ bằng Google Chrome để mở trang chủ YouTube.
 3. Chọn video để tải. Tìm video bằng cách nhập tên vào thanh tìm kiếm và ấn ↵ Enter, sau đó nhấp để mở video mà bạn muốn tải về.
 4. Sao chép địa chỉ video. Nhấp vào địa chỉ video trong thanh địa chỉ ở phía trên cửa sổ Chrome, sau đó ấn Ctrl+C (Windows) hoặc ⌘ Command+C (Mac) để sao chép.
 5. Mở YouDownloader bằng cách truy cập https://youdownloader.net/ từ thanh địa chỉ của Google Chrome.
 6. Nhấp vào khung “Search or paste link here…” (Tìm kiếm hoặc dán đường dẫn tại đây…) ở gần phía đầu trang.
 7. Dán đường dẫn vừa sao chép bằng cách ấn Ctrl+V (Windows) hoặc ⌘ Command+V (Mac). Bạn sẽ thấy địa chỉ video đã sao chép hiển thị trong khung.
 8. Nhấp vào nút Download (Tải về) màu hồng ở bên phải đường dẫn vừa dán.
 • Bỏ qua bước này nếu lựa chọn tải về của video tự động hiển thị bên dưới khung.
 1. Tìm chất lượng video mà bạn muốn sử dụng. Trong danh sách lựa chọn chất lượng video, bạn tìm chất lượng cao nhất (chẳng hạn như 720p) mà mình muốn tải về.
 • Nếu thấy đường dẫn audio tại đây, trước tiên bạn nhấp vào thẻ mp4 phía trên tiêu đề “File type” (Loại tập tin).
 1. Nhấp vào Download (Tải về) bên phải chất lượng video mà bạn đã chọn. Thao tác này sẽ bắt đầu quá trình tải video về máy tính của bạn.
 • Tùy thuộc vào thiết lập của trình duyệt, bạn có thể phải chọn nơi lưu hoặc xác nhận việc tải về trước khi quá trình tải video diễn ra.

5. Sử dụng trang Convert2MP3

 

 1. Mở Google Chrome bằng cách nhấp chuột trái hoặc nhấp đúp vào ứng dụng Chrome với biểu tượng hình cầu màu đỏ, vàng, xanh lá và xanh dương.
 2. Mở YouTube. Truy cập https://www.youtube.com/ từ Google Chrome để mở trang chủ YouTube.
 3. Chọn video để tải về. Tìm kiếm video bằng cách nhập tên vào thanh tìm kiếm và ấn ↵ Enter, sau đó nhấp để mở video mà bạn muốn tải về.
 4. Sao chép địa chỉ video. Nhấp vào địa chỉ video trên thanh địa chỉ ở phía trên cửa sổ Chrome, sau đó ấn Ctrl+C (Windows) hoặc ⌘ Command+C (Mac) để sao chép.
 5. Mở trang Convert2MP3 bằng cách truy cập http://convert2mp3.net/en/index.php từ Google Chrome. Mặc dù tên của trang web là “chuyển đổi sang MP3”, nhưng Convert2MP3 vẫn có thể tải video YouTube không có bản quyền về máy tính.
 • Convert2MP3 có thể tải một số video với chất lượng 1080p, nhưng chỉ khi video có độ phân giải 1080p.
 1. Nhấp vào khung “Insert video link” (Chèn đường dẫn video) ở gần phía đầu trang Convert2MP3.
 2. Dán đường dẫn video đã sao chép bằng cách ấn Ctrl+V (Windows) hoặc ⌘ Command+V (Mac). Bạn sẽ thấy đường dẫn của video đã sao chép hiển thị tại khung đó.
 3. Nhấp vào ô mp3 bên phải địa chỉ video để mở danh sách lựa chọn.
 4. Nhấp vào mp4 trong danh sách lựa chọn.
 5. Chọn chất lượng, nếu cần. Nếu muốn tăng chất lượng của video, bạn nhấp vào khung lựa chọn “MP4 quality” (Chất lượng MP4), sau đó nhấp vào chất lượng cao hơn (chẳng hạn như 1080p) trong danh sách đó.
 • Nếu video của bạn có chất lượng tối đa là 720p, bạn không thể chọn chất lượng cao hơn.
 1. Nhấp vào nút convert (Chuyển đổi) màu cam ở bên phải khung “Insert video link” (Chèn đường dẫn video). Thao tác này cho phép Convert2MP3 bắt đầu tìm video của bạn.
 • Nếu bạn thấy thông báo lỗi “We are sorry. Converting music videos from YouTube is not possible in your territory / region” (Chúng tôi xin lỗi. Việc chuyển đổi video nhạc từ YouTube không thể thực hiện được tại quốc gia/vùng lãnh thổ của bạn), thì nghĩa là video đã chọn của bạn có phần âm thanh được bảo vệ bản quyền (không nhất thiết phải là nhạc) khiến bạn không thể tải về thông qua Convert2MP3.
 1. Nhấp vào nút Download (Tải về) màu xanh lá ở giữa trang để bắt đầu tải video về máy tính.

Tùy thuộc vào thiết lập của trình duyệt, bạn có thể phải chọn nơi lưu hoặc xác nhận việc tải về trước khi tải video.

Trên đây là bài viết về Cách tải video trên YouTube về máy tính bằng Chrome 2021Trucuyen.com đã tổng hợp được. Hy vọng bài viết này hữu ích đối với mọi người. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại ở những bài viết sau!

 

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *