Cách xem ai bỏ theo dõi mình trên Facebook - 8 mẹo chơi Facebook

Cách xem ai bỏ theo dõi mình trên Facebook – 8 mẹo chơi Facebook

Bỗng dưng một ngày Facebook của bạn ít lượt like, comment. Bạn tò mò không biết ai đã unfollow Facebook của mình? Hãy cùng trucuyen.com giải đáp thắc mắc qua bài viết Cách xem ai bỏ theo dõi mình trên Facebook – 8 mẹo chơi Facebook dưới đây nhé!

Cách xem ai bỏ theo dõi mình trên Facebook - 8 mẹo chơi Facebook
Cách xem ai bỏ theo dõi mình trên Facebook – 8 mẹo chơi Facebook

Cách xem ai bỏ theo dõi mình trên Facebook

Theo cơ chế hoạt động bình thường của Facebook, khi bạn hoặc một tài khoản Facebook nào đó kết bạn, hệ thống sẽ tự động đặt chế độ theo dõi Facebook mặc định ở cả hai tài khoản. Có thể bật tắt chế độ này mặc dù bạn không cần hủy kết bạn. Do đó, trong quá trình sử dụng Facebook, có thể có những tài khoản vẫn kết bạn với bạn nhưng đã âm thầm ấn nút Bỏ theo dõi hoạt động tài khoản của bạn, để không hiển thị thông tin về bạn trên newsfeed.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để xem ai đã hủy theo dõi bạn trên Facebook, thì câu trả lời dành cho bạn là thực tế không có cách nào để xem danh sách những người đã hủy theo dõi tài khoản Facebook của bạn.

Thực tế, đây là một tính năng tuyệt vời của Facebook giúp hạn chế những tiêu cực xảy ra trong quá trình sử dụng mạng xã hội này. Tuy nhiên, về phía người dùng, bạn có thể chủ động xem danh sách tài khoản Facebook mà mình đã hủy theo dõi. Nếu đã lâu rồi bạn không thấy cập nhật từ tài khoản Facebook của bạn bè hoặc người thân của mình, rất có thể bạn đã vô tình hủy theo dõi họ.

Xem thêm Top 6 cách xem ai đã unfriend trên Facebook đơn giản

Cách xem danh sách Facebook bạn bỏ theo dõi

Nếu bạn không thấy thông tin cập nhật từ tài khoản của bạn bè hoặc người thân của mình trong một thời gian dài, rất có thể bạn đã bỏ theo dõi họ do nhầm lẫn. Cách để kiểm tra danh sách tài khoản bạn đã hủy theo dõi là:

Trên hệ điều hành iOS và Android cũng có cách thực hiện tương tự, các bạn có thể tham khảo các bước sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Facebook, chọn mục 3 dấu gạch ngang, chọn mục Cài đặt quyền riêng tư, chọn Cài đặt.
  • Bước 2: Chọn Tùy chọn nguồn cấp tin tức / Cài đặt nguồn cấp tin tức
  • Bước 3: Kết nối lại với những người bạn đã hủy theo dõi

Ngay sau khi bạn thực hiện các bước này, danh sách các tài khoản mà bạn đã hủy theo dõi sẽ xuất hiện ngay cả khi bạn không hủy kết bạn với họ.

Xem danh sách tài khoản bạn đã bỏ theo dõi
Xem danh sách tài khoản bạn đã bỏ theo dõi

Bỏ theo dõi trên Facebook người đó có biết không?

Có nhiều lý do khiến bạn muốn hủy theo dõi một người và điều duy nhất còn lại là bạn lo sợ không biết người đó có biết hay không nếu hủy theo dõi trên Facebook. Có một điều chắc chắn là khi bạn hủy theo dõi ai đó, người đó sẽ hoàn toàn không biết rằng bạn đã hủy theo dõi. Điều này có nghĩa là sẽ không có bất kỳ thông báo nào liên quan đến việc này được gửi đến tài khoản của người khác.

Tài khoản của bạn có nhận thông báo khi bỏ theo dõi ai đó không?

Vậy tài khoản của bạn có thông báo hủy theo dõi trên Facebook không? Ngày nay, nhiều người cung cấp thông tin tài khoản của họ cho người khác. Và khi Unfollow, mình lại thấy sợ, không biết người đó có tự dưng vào Facebook của bạn và xem tin nhắn hay không.

Và cũng giống như trên, sẽ không có bất kỳ thông báo nào từ Facebook về việc hủy theo dõi một ai đó trên mạng xã hội. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về điều đó. Dưới đây là một số cách bạn có thể hủy theo dõi tài khoản của người khác.

Tài khoản của bạn có nhận thông báo khi bỏ theo dõi ai đó không?
Tài khoản của bạn có nhận thông báo khi bỏ theo dõi ai đó không?

Cách biết ai đang theo dõi mình trên Facebook

Cách kiểm tra ai đang theo dõi mình trên máy tính

Trên máy tính, những gì bạn cần làm là:

Bước 1: Đăng nhập Facebook của bạn, sau đó truy cập trực tiếp vào trang cá nhân.

Bước 2: Nhấp vào Người theo dõi để bạn có thể xem danh sách những người đang theo dõi bạn.

Cách kiểm tra ai đang theo dõi mình trên máy tính
Cách kiểm tra ai đang theo dõi mình trên máy tính

Hướng dẫn check ai đang theo dõi mình trên iPhone

Đối với iPhone, bạn có thể xem ai đang theo dõi mình bằng các bước sau:

Bước 1: Tại giao diện chính của Facebook, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang. Tiếp theo, nhấn vào tài khoản Facebook cá nhân của bạn để thực hiện chỉnh sửa.

Bước 1
Bước 1

Bước 2: Trong phần Chỉnh sửa hồ sơ, nhấp vào Chỉnh sửa. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thông tin hiển thị trong giao diện của Facebook, bao gồm cả những người theo dõi.

Bước 2
Bước 2

Bước 3: Bấm vào số lượng người theo dõi để hiểu các con số chi tiết hơn. Khi bạn chọn lệnh này, số lượng người theo dõi của bạn sẽ được hiển thị Công khai. Nhấp vào Lưu và bạn đã hoàn tất!

Bước 3
Bước 3

Kiểm tra ai đang theo dõi mình trên Android

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm rồi chọn phần tài khoản Facebook cá nhân của bạn. Nhấp vào Thêm chi tiết về bạn.

Bước 2: Vào phần Người theo dõi để bạn xem có bao nhiêu người đang theo dõi Facebook của mình. Tiếp tục bấm vào mục này và chọn Lưu để thông tin được hiển thị.

Kiểm tra ai đang theo dõi mình trên Android
Kiểm tra ai đang theo dõi mình trên Android

Trên đây là cách xem ai bỏ theo dõi mình trên Facebook mà trucuyen.com chia sẻ cho bạn. Nếu bạn thấy bài viết Cách xem ai bỏ theo dõi mình trên Facebook – 8 mẹo chơi Facebook bổ ích, hãy like và chia sẻ cho bạn bè cùng biết những mẹo hay này nhé!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *