7 cách chơi game kiếm tiền online ít người biết

7 cách chơi game kiếm tiền thật online ít người biết

Nếu bạn là một game thủ yêu thích chơi game thì hãy cùng trucuyen.com tìm hiểu 7 cách chơi game kiếm tiền online nhé! Trong thời đại công nghệ phát triển vượt bậc như hiện nay, trò chơi online không chỉ giúp người chơi giải trí mà còn có thể kiếm ra tiền nữa đấy!

Có thể kiếm tiền từ việc chơi game bằng những cách nào?

1. Cày thuê

Khi trò chơi trực tuyến đã phát triển, các hệ thống xếp hạng của nó cũng vậy – một trong những hệ thống phổ biến nhất là cấp độ. Để lên hạng, cần phải có cấp độ cao và người chơi thường phải chơi rất nhiều để đạt được mục tiêu này. Nhưng một giải pháp thay thế nhanh chóng tồn tại cho những người không thể hoặc không muốn dành nhiều thời gian cho việc xếp hạng.

Cày thuê - Cách chơi game kiếm tiền phổ biến

Cày thuê – Cách chơi game kiếm tiền phổ biến

Đây là một cách chơi game để kiếm tiền. Thứ hạng càng cao thì giá sẽ càng cao vì bạn cần phải có level cao mới có thể cày được. Có thể tìm người cần người có thứ hạng cao cày qua group hoặc fanpage của game và thỏa thuận giá cả

2. Bán tài khoản

Đa số các bạn mới chơi thường có nhu cầu mua Acc. Với số Acc giới hạn mà một tài khoản mới có, có một vấn đề rất lớn là người chơi thường không có nhiều thời gian để tăng cấp. Ngày càng nhiều người khao khát Acc cũ để bắt đầu. Khi bạn đã có đủ số Exp cần thiết trong tài khoản của mình, bạn có thể bán nó qua các trang khác rất đáng giá.

Cách chơi game kiếm tiền bằng cách bán tài khoản

Cách chơi game kiếm tiền bằng cách bán tài khoản

Khi bạn thực hiện một giao dịch thông qua trang web, bạn thường phải trả 10-20% giá trị bán hàng để trả cho một bên trung gian. Nhưng nếu bạn có thể tự mình tiếp cận với khách hàng và cảm thấy tin tưởng vào độ tin cậy của họ, thì quá trình giao dịch nên được thực hiện mà không cần đến một bên trung gian nào cả.

3. Livestream

Trang web có tên Liveka.com là một trang web phổ biến để các game thủ phát trực tiếp có thu phí và kiếm tiền từ tiền boa và tiền quyên góp. Ngoài ra, họ cũng có thể kiếm tiền từ video YouTube bằng cách cho phép YouTube kiếm tiền từ nội dung của họ.

Hình thức chơi game kiếm tiền Livestream

Hình thức chơi game kiếm tiền Livestream

Đây là một cơ hội tuyệt vời để kiếm một số tiền bằng cách chơi trò chơi trong khi tương tác với các game thủ trực tuyến. Bạn càng có nhiều người xem, thu nhập của bạn sẽ càng tăng.

4. Bán vật phẩm

Có một số trò chơi cho phép người chơi kiếm vàng trong các sự kiện và bán nó trên thị trường với tiền thật. Do đó, bạn có thể vận chuyển vàng trong trò chơi, sau đó bán nó với giá hợp lý.

Đây là một trong những game online kiếm tiền siêu lợi nhuận sau đây có thể lên đến vài trăm triệu đồng. Tuy nhiên, loại trò chơi này cũng đi kèm với nhiều rủi ro khi giao dịch.

Cách chơi game kiếm tiền bằng cách bán vật phẩm

Cách chơi game kiếm tiền bằng cách bán vật phẩm

5. Tham gia giải đấu

Ngày nay, game hiện đại tổ chức các cuộc thi trong nước và quốc tế nhằm quảng bá và nâng tầm giá trị của trò chơi. Nếu là người chơi giỏi thì có thể tham gia vì giải thưởng vô cùng hấp dẫn

Trở thành một game thủ chuyên nghiệp không chỉ có tiền. Bạn sẽ có thể kết bạn mới trên khắp thế giới và tăng cường sự tự tin cho bản thân. Thêm vào đó, bạn cũng nhận được hỗ trợ tài chính từ các khoản tài trợ.

Giải thường từ giải đấu là 1 cách chơi game kiếm tiền hay

Giải thường từ giải đấu là 1 cách chơi game kiếm tiền hay

Đây là cách kiếm tiền khi chơi game mà nhiều game thủ video chuyên nghiệp hướng tới. Tuy nhiên, cách chơi game kiếm tiền này không đảm bảo kiếm được nhiều tiền 100% vì nó còn tùy thuộc vào trình độ và khả năng thi đấu của bạn.

6. Các tựa game kiếm tiền nổi tiếng hiện nay

Chọn game để chơi ăn tiền là một phần quan trọng để chơi tốt. Muốn bán vật phẩm, acc hay hút view thì nên chơi game ở Việt Nam, vì có nhiều người Việt Nam mua dễ dàng.

Dưới đây là một số tiêu chí lựa chọn game để kiếm tiền:

 • Là game online và có sự tương tác giữa nhiều người với nhau.

 • Là một trong những thể loại nhập vai, kiếm hiệp, moba, FPS,… hoặc các thể loại khác cũng được, nhưng khá khó để kiếm ra tiền.

 • Có nhiều lượt tải trên App Store hoặc Google Play.

 • Là tựa game phát hành ở Việt Nam và có nhiều người Việt chơi. Một số trò chơi mà bạn có thể chơi game kiếm tiền như Liên Quân Mobile, Liên Minh Huyền Thoại, Thục Sơn Kỳ Hiệp, PUBG Mobile… Khi đã lựa chọn được game kiếm tiền online phù hợp rồi thì bạn có thể bắt đầu triển khai theo một trong những cách đã nêu ở trên. Chúc các bạn thành công!

  Liên minh huyền thoại - Tựa game được yêu thích nhất hiện nay

  Liên minh huyền thoại – Tựa game được yêu thích nhất hiện nay

7. Các App chơi game kiếm tiền trực tiếp

App CashonGame

CashonGame - App chơi game kiếm tiền trực tiếp

CashonGame – App chơi game kiếm tiền trực tiếp

Đây là một ứng dụng trò chơi phổ biến và đáng tin cậy trên Android, vì vậy, tìm hiểu về nó sẽ là một động thái tốt cho bạn. Với danh mục trò chơi hấp dẫn và đa dạng, có một số thứ dành cho tất cả mọi người! Bạn cũng sẽ nhận được phần thưởng có thể đổi thành mã thông báo

Cách kiểm tra tiền:

 • Bạn sẽ nhận được 5 xu/trò chơi khi hoàn thành trò chơi.

 • Mời và giới thiệu bạn bè của bạn và nhận 20 xu cho mỗi lần giới thiệu, bạn bè của bạn cũng sẽ nhận được 20 xu.

 • Viết nhận xét cho trò chơi nhận 5 xu.

 • Mọi người sau khi có nhiều xu có thể chuyển đổi sang tiền tệ và rút tiền từ một số cổng thanh toán được phép như PayPal, Webmoney, WesternUnion, Bitcoin và Offline Banking.

App Funtap

Đây là một ứng dụng đề xuất trò chơi. Bạn sẽ nhận được hàng trăm đề xuất cho các trò chơi hiện đang thịnh hành, cũng như các trò chơi kinh điển đã thử và đúng. Các bài viết về trò chơi được liên kết với chính ứng dụng, nơi bạn có thể tải trực tiếp xuống iPhone hoặc thiết bị Android của mình. Khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ bên trong, điểm số của bạn sẽ được cập nhật và bạn sẽ có cơ hội giành chiến thắng

Funtap - App chơi game kiếm tiền trực tiếp

Funtap – App chơi game kiếm tiền trực tiếp

Bên cạnh việc kiếm tiền từ chơi trò chơi, mọi người cũng có thể xem video hoặc điền vào bảng khảo sát để nhận tiền thưởng. Tiền thưởng ở đây có thể được đổi thành phiếu giảm giá trên Amazon hoặc thanh toán qua Paypal.

App Lucky Box

Giống như các ứng dụng trò chơi khác, đây là ứng dụng trò chơi được đề xuất cho mọi người. Bạn có thể tưởng tượng ứng dụng cung cấp một kho game khổng lồ, có rất nhi ều trò chơi khác nhau. Chơi xong ván đó sẽ có điểm thưởng, có đánh giá hay rủ bạn bè thì càng có nhiều điểm thưởng.

Lucky Box - App chơi game kiếm tiền trực tiếp

Lucky Box – App chơi game kiếm tiền trực tiếp

Điểm đó có thể được chuyển đổi thành phiếu giảm giá Amazon hoặc có thể được thanh toán qua Paypal khi đạt đến số tiền quy định. Vì vậy đây cũng là cách kiếm tiền chơi game nhanh nhất và dễ dàng nhất.

Kết luận

Việc kiếm được tiền từ đam mê thật tuyệt vời phải không nào? Hy vọng với 7 cách chơi game kiếm tiền đã nêu ở trên sẽ giúp cho các game thủ kiếm được tiền từ đam mê chơi game của mình.

Từ khoá:

5/5 - (1 vote)

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *