7 cách chơi clipclap kiếm tiền thật 2021

7 cách chơi clipclap kiếm tiền thật 2022

Clipclap là một game hot mà khi tham gia bạn có thể nhận được tiền thật. Vậy cụ thể game clipclap là gì? Chơi như thế nào? Hãy cùng theo dõi trong bài viết hôm nay của trucuyen để tham khảo 7 cách chơi clipclap kiếm tiền thật 2021 và gợi ý các mẹo chơi Confetti hiệu quả, cách rút tiền trong clipclap về ngân hàng.

7 cách chơi clipclap kiếm tiền thật 2021
7 cách chơi clipclap kiếm tiền thật 2021

1. Clipclap là ứng dụng gì?

ClipClaps là ứng dụng di động hoàn toàn miễn phí, được xây dựng và phát triển bởi Grand Channel Entertainment Limited. Tại đây, người dùng được giải trí bằng cách xem video, chơi game và có thể kiếm tiền từ hoạt động này.

Nếu lướt facebook hay Instagram đã khiến bạn cảm thấy nhàm chán, hãy thử đổi gió qua ClipClap. Trên ứng dụng này bạn có thể xem nhiều video hài hước và thú vị. Giúp bạn có những giây phút giải trí và những tràng cười không ngớt.

Ứng dụng này có mặt trên cả Android hoặc IOS và hiện nay đã có hơn 1 triệu lượt download clipclaps.

2. Cách sử dụng ClipClaps

Đây là ứng dụng đã có sẵn trên Google Play và Appstore, bạn chỉ cần tải về máy như những ứng dụng bình thường vẫn sử dụng.

Sau khi tải về, đăng ký tài khoản để đăng nhập ClipClaps. Đăng ký tài khoản tại đây.

Clipclaps có thể kiếm tiền không? Khi tài khoản đã được thiết lập, bạn chỉ cần chơi game, xem video và kiếm tiền.

Khi khả năng kiếm tiền đạt đến ngưỡng thanh toán; bạn yêu cầu rút tiền về ví paypal. Tiền sẽ được chuyển vào ví trong khoảng 1-3 ngày sau khi lệnh rút tiền được thực hiện.

Thông tin trên ứng dụng ClipClaps:

 • Nền tảng: Android 5.0 trở lên và iOS 10.0 trở lên
 • Dung lượng: Android: ~29 MB và iOS: ~136 MB
 • Loại ứng dụng: Video và nhạc
 • Nhà phát hành: GRAND CHANNEL ENTERTAINMENT LIMITE

3. Các loại tiền chính trong ClipClaps

Trong ClipClaps, có 3 loại tiền chính gồm USD, Clapcoin và Coin cho mỗi trò chơi. Mỗi loại tiền sẽ có một nhiệm vụ khác nhau:

 • USD ($): Đây là đơn vị tiền tệ được chuyển đổi cuối cùng; Bạn cần chuyển tất cả tài sản trong game sang $ để rút về paypal.
 • Clapcoin: Có thể hiểu đây là một loại tiền riêng của ứng dụng này; như đồng bảng Anh được chi tiêu ở Anh, hoặc đồng euro là đơn vị tiền tệ chung của Châu Âu. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ của ứng dụng; hầu hết bạn sẽ nhận được Clapcoin. Bạn có thể quy đổi 100.000 Clapcoin = 1 $; Hoặc sử dụng nó để mua các vật phẩm trong trò chơi.
 • Coin riêng trong các trò chơi: Loại xu này chỉ có giá trị trong một số trò chơi nhất định.

4. Hướng dẫn cách chơi Clipclap kiếm tiền chi tiết

4.1. Xem video hài hước kiếm tiền

Sau khi đăng ký tài khoản, bạn sẽ tự động đăng nhập vào giao diện chính của ứng dụng ClipClaps như hình bên dưới:

Xem video hài hước để kiếm tiền
Xem video hài hước để kiếm tiền

Trên cùng là số tiền thực và số xu bạn có trong tài khoản, mỗi 10000 xu đổi được 1 USD. Xen giữa là những đoạn video ngắn vui nhộn do người dùng khác tải lên, thao tác vô cùng đơn giản chỉ cần xem hết video rồi kéo xuống video khác (giống như bạn vẫn lướt Facebook hàng ngày), và bạn để ý khi xem video sẽ có một thanh thời gian ở phía dưới chạy, khoảng 30 giây là bạn được thưởng rương.

Khi tích lũy được nhiều rương, bạn có thể chuyển sang phần “Phần thưởng” ở thanh menu phía dưới để mở.

Chọn vào mục Rewards -> Open
Chọn vào mục Rewards -> Open

Có 4 loại rương bằng đồng, bạc, vàng và kim cương với độ hiếm ngày càng cao đồng nghĩa với việc giá trị càng tăng. Ngoài xu, từ rương bạc trở lên còn có thể mở ra tiền thật hoặc thẻ quà tặng.

Mở các rương quà tặng
Mở các rương quà tặng

Tham gia vòng quay may mắn

Ngoài việc mở rương thưởng, cũng trong phần “Rewards” này, bạn tham gia Vòng quay may mắn ClipClaps. Bạn nhận được 1 Vòng quay siêu tài lộc mỗi 1 tuần và 1 Vòng quay vận may bình thường cứ sau 5 giờ.

Vòng quay may mắn
Vòng quay may mắn

Siêu vòng quay vận may có giải thưởng lớn nhất lên đến 5 USD.

Bạn bấm vào hình có “SPIN may mắn” để chuyển sang Vòng quay may mắn thông thường với ít giải thưởng hơn, giải thưởng cao nhất chỉ 1 USD.

Giải thưởng của vòng quay may mắn
Giải thưởng của vòng quay may mắn

4.2. Chơi game nuôi cá kiếm tiền thật

Các bạn vào mục “Game” sẽ thấy trên ứng dụng ClipClap cũng có 4 game thú vị vừa giải trí vừa kiếm tiền thật. Trong đó, trò chơi nuôi cá “Aquarium” có nhiều người chơi nhất.

Cách chơi game nuôi cá này rất đơn giản. Bạn mua cá, nâng cấp và mở rộng bể cá, sau vài tiếng khi cá đói, bạn vào game cho chúng ăn, ăn nhiều chúng sẽ lên cấp và bán được nhiều tiền hơn.

4.3. Mời bạn bè cùng tham gia kiếm tiền trên ClipClaps

Để kiếm được nhiều Clapcoin, việc vừa chơi game vừa xem video sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Có một gợi ý thú vị để bạn kiếm thêm thu nhập là giới thiệu người mới tham gia ClipClaps.

Bạn có thể giới thiệu bạn bè thông qua liên kết giới thiệu của mình hay còn gọi là tuyển dụng giới thiệu. Khi một người mới tham gia ClipClaps qua liên kết giới thiệu của bạn; anh ta sẽ nhận được phần thưởng tiền mặt là 1 đô la. Và bạn sẽ nhận được rương kim cương với rất nhiều quà tặng trong đó.

Mời bạn bè cùng tham gia kiếm tiền trên ClipClaps
Mời bạn bè cùng tham gia kiếm tiền trên ClipClaps

Sau khi người chơi mà bạn giới thiệu sử dụng ClipClaps trong 1 tuần, bạn sẽ nhận được một rương kim cương khác; và 1 nữa khi họ sử dụng nó trong 1 tháng.

Trong mỗi rương kim cương này đều chứa nhiều phần thưởng giá trị. Ví dụ: thẻ tích điểm, tiền mặt, clapcoin; cùng với các vật phẩm trong trò chơi khác.

4.3.1. Cách lấy mã giới thiệu clipclaps

Ở phần phần thưởng, bạn bấm vào ô miễn phí (Free) ngay phía trên bánh xe may mắn.
Lấy mã giới thiệu
Lấy mã giới thiệu

Tại đây bạn chọn dòng mời bạn bè, ứng dụng sẽ hiện ra gợi ý bạn có thể chia sẻ link qua facebook, messenger, skype… Hoặc bấm vào dòng copy để copy link giới thiệu của bạn.

Link giới thiệu trong clipclaps
Link giới thiệu trong clipclaps

4.4. Nhận 1$ đầu tiên bằng mã code ClipClaps

Với các thành viên mới tham gia cộng đồng ClipClaps; bạn có thể nhập Clapcode để đổi phần thưởng đầu tiên là 1 $.
Cách đơn giản để có được như sau:

 • Bạn bấm vào mục thưởng (reward); sau đó chọn đổi (redeem) ở góc trên cùng bên phải màn hình.
 • Tại đây, bạn chỉ cần nhập Clapcode như trong hình rồi nhấn thay đổi; Vậy là 1 $ đã được thêm vào tài khoản của bạn rồi.

Clapcode: 5423149168.

4.5. Kế hoạch tài chính

Điều này tương tự như việc bạn mang một khoản tiền đi đầu tư hoặc cho vay; và sau đó một thời gian, nó sinh lãi.

Bạn có thể bắt đầu lập kế hoạch tài chính cho riêng mình sau khi đã tích lũy được một lượng Clapcoin nhất định. Từ Clapcoin này, bạn có thể mua tài khoản tài chính để hưởng lãi từng ngày.

Có nhiều mốc đầu tư cho bạn lựa chọn: mốc 24 giờ, 7 ngày, 14 ngày và 30 ngày. Mốc thời gian càng dài thì thu nhập bạn nhận được càng lớn; và tất nhiên lượng Clapscoin ban đầu cần cũng sẽ cao hơn.

4.6. Tự đăng tải video của bạn để kiếm tiền

Ngoài việc đi xem video của người khác để lấy rương kho báu. Bạn cũng có thể tự mình trở thành người sáng tạo nội dung; tự tải video lên ClipClaps để tăng thu nhập.

Nếu video bạn đăng là thú vị; người xem sẽ dành cho bạn những tràng pháo tay. Cứ 1 lần vỗ tay, 1 Clapcoin sẽ được cộng vào doanh thu của bạn.

Có một cách để nhận được các video hài hước ngắn thú vị; đó là tải video trên tiktok và đăng lên ClipClaps.

Có một vấn đề khi bạn tải video từ tiktok thì nó sẽ xuất hiện logo tiktok và tên người dùng trong video. Vì vậy hãy gỡ bỏ logo đó bằng cách copy link video tiktok đó; sau đó dán lên trang snaptik.app.vn. Sau đó nhấp vào tải xuống video không có logo từ đó.

4.7. Cập nhật sự kiện mới!

Hiện tại, Clipclaps thường có các sự kiện Share link cho bạn bè giúp nhận được nhiều phần thưởng khác nhau như $ 30, $ 50, $ 100, Apple Watch, Airpods, v.v.

Sự kiện nhận thưởng Clipclaps

Sự kiện chia sẻ Clipclaps
Sự kiện chia sẻ Clipclaps

5. Cách quy đổi ra USD

5.1. Đổi clapcoin sang USD

Đổi clapcoin sang USD
Đổi clapcoin sang USD

Vào Exchange trong Rewards.

Xác nhận coin muốn đổi
Xác nhận coin muốn đổi

Sau đó chọn Cash exchange.

Chọn số clapcoin muốn quy đổi tương ứng và xác nhận.

5.2. Đổi thẻ tích điểm ra USD

Khi mở rương, bạn sẽ nhận được thẻ tích điểm. Những thẻ này có thể được đổi thành USD hoặc Coupon.

Đổi thẻ tích điểm
Đổi thẻ tích điểm

Cuộn xuống trong phần phần thưởng và chọn các thẻ bạn muốn đổi.

Lật các thẻ này và bạn sẽ nhận được từ $ 0,5 – $ 3. Tối đa là 10 $.

Lật thẻ tích điểm
Lật thẻ tích điểm

6. Cách rút tiền từ Clipclaps về tài khoản ngân hàng

Hiện tại, người dùng trên toàn thế giới đều tham gia và kiếm tiền từ ứng dụng này. Khi đạt đến ngưỡng thanh toán, bạn yêu cầu rút tiền về PayPal.

Ngưỡng thanh toán tối thiểu hiện tại là $ 15. Khi rút tiền về ví Paypal, bạn phải trả phí là $ 0,25.

Cách rút tiền clipclap về Paypal như sau:

Đầu tiên, bạn tạo một tài khoản paypal. Cách tạo tài khoản rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí; Bạn cần có thị thực hoặc thẻ chính để đăng ký.

Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy truy cập paypal.com và làm theo hướng dẫn.

Sau khi đăng ký tài khoản, bạn tiến hành rút tiền từ ClipClaps.

 • Chọn Exchange và sau đó chọn Cash out (rút tiền)
 • Tại đây, bạn thấy các mốc rút tiền để bạn lựa chọn; có 15 $ 20 $ 30 $ 40 $ và 50 $ mốc (mốc 10 $ hiện tại không thể rút được nữa).
 • Sau đó, bạn điền đúng email đã dùng để đăng ký paypal và nhấn Xác nhận.
 • Nếu nhanh chóng, bạn có thể nhận được tiền của mình chỉ sau vài giờ; Nếu muộn quá thì 2-3 ngày tiền mới về.

Lưu ý: Email bạn sử dụng để đăng ký paypal phải trùng với email của ứng dụng ClipClaps; Để tránh các vấn đề với việc rút tiền.

Mẹo rút tiền: Bạn không nên rút nhiều hơn 15 đô la trong 1 lần rút tiền. Mặc dù số dư đạt mốc cao hơn. Vì rút ở mốc tối thiểu này nên quá trình xác nhận diễn ra nhanh hơn và chỉ vài giờ sau tiền đã về ví. Sau đó, bạn yêu cầu một khoản thanh toán mới một lần nữa.

7. App ClipClaps có lừa đảo không ?

Dựa trên kinh nghiệm thực tế, tôi thấy rằng Clipclaps lừa đảo là không đúng sự thật. Tôi đã tham gia và rút tiền thành công từ ứng dụng này; Hoàn toàn không có dấu hiệu lừa đảo nào cả.

Chỉ một số ít người dùng phàn nàn về việc rút tiền; Tôi nghĩ có lẽ những người bạn đó đã làm sai một bước nên việc thanh toán không thành công.

Một bộ phận người dùng khác phàn nàn về những lỗi gặp phải khi mở rương kho báu. Sự cố này có thể là do ứng dụng đang được cập nhật vào thời điểm đó, dẫn đến một số lỗi.

Cho đến thời điểm này tôi nghĩ mọi thứ vẫn ổn; Mình đã mở rất nhiều rương và vẫn nhận được clapcoin đều đặn.

Yêu cầu rút tiền của bạn sẽ được xử lý trong tối đa 3-5 ngày, không bao gồm ngày lễ và cuối tuần. Nếu sau thời gian trên mà tiền vẫn chưa về ví; Vui lòng gửi email đến: [email protected] để nhóm hỗ trợ ClipClaps giải quyết.

8. Cách cài đặt và đăng ký tài khoản trên Clipcaps

Bước 1: Tải ứng dụng từ CH Play hay App Store

Bước 2: Copy Code ưu đãi

Copy code thưởng
Copy code thưởng

Bạn hãy copy ưu đãi này và lưu lại

Bước 3: Sau khi tải và cài đặt clipclaps Apk thành công, các bạn truy cập vào ứng dụng và tiến hành đăng nhập.

Đăng nhập clipclaps
Đăng nhập clipclaps

Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản gmail, facebook hoặc tạo tài khoản mới bằng số điện thoại của mình.

Nếu bạn đã tạo tài khoản mới bằng số điện thoại của mình, hãy chọn Tiếp tục với điện thoại và nhập số điện thoại của bạn.

Sau đó bấm Lấy mã xác minh và đợi một lát để clipsclaps gửi mã xác nhận đến số điện thoại của bạn. Nhập mã này và đăng nhập.

Ở đây mình sẽ đăng nhập Clipclaps bằng Gmail một cách nhanh chóng vì nó đã có sẵn trên điện thoại.

Trên đây là 7 cách chơi clipclap kiếm tiền thật 2021. Hy vọng với những thông tin mà trucuyen vừa tổng hợp trên đây đã giới thiệu thêm cho bạn một cách kiếm tiền tại nhà nhanh chóng, hiệu quả. Nếu có bất kì thắc mắc gì hãy để lại comment bên dưới để được giải đáp nhé. Chúc các bạn thành công.

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *