Kiếm tiền trong 10 phút với gameshow Confetti

Kiếm tiền trong 10 phút với gameshow Confetti

Confetti là một gameshow mà khi tham gia bạn có thể nhận được tiền thật. Vậy cụ thể game confetti là gì? Chơi như thế nào? Hãy cùng theo dõi trong bài viết hôm nay của trucuyen để tham khảo Cách Kiếm tiền trong 10 phút với gameshow Confetti và gợi ý các mẹo chơi Confetti hiệu quả.

Kiếm tiền trong 10 phút với gameshow Confetti
Kiếm tiền trong 10 phút với gameshow Confetti

1. Confetti là gì?

Confetti là một gameshow được phát triển trên nền tảng video livestream trên Facebook Watch. Chương trình được chính thức sản xuất trong số đầu tiên vào tháng 7 năm 2018 bởi Fremantle. Đây là trò chơi đã từng làm mưa làm gió với lượng người chơi cực khủng. Lịch phát sóng của nó được cố định vào các buổi tối cuối tuần.

Kể từ khi ra mắt, chương trình nhanh chóng nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ với lối chơi thú vị của mình. Giải thưởng chương trình lớn lên đến hàng nghìn USD cũng đã góp phần tạo nên sức hút nhất định. Không chỉ ở thị trường Mỹ, Confetti đã thành công trong việc phổ biến rộng rãi ở nhiều thị trường khác. Tại các quốc gia như Canada, Anh, Mexico, Thái Lan, Ấn Độ, Philippines… Confetti cũng sở hữu lượng người chơi khủng.

Ngay từ khi xuất hiện tại Việt Nam, Confetti đã gây được tiếng vang lớn. Vậy Confetti Việt Nam là gì, hãy để BachkhoaWiki giải đáp giúp bạn.

2. Confetti Vietnam là gì?

Trước đây ở nước ta cũng có một chương trình có nội dung tương tự là Vietnam IQ, với Confetti Vietnam, đây là trò chơi đố vui nhanh với các câu hỏi thuộc nhiều chủ đề khác nhau.

Confetti Vietnam tương tự như trò Vietnam IQ từng nổi tiếng trước đây
Confetti Vietnam tương tự như trò Vietnam IQ từng nổi tiếng trước đây

Trong mỗi tập của chương trình, người dẫn chương trình sẽ nhắc lại luật chơi chi tiết để mọi người nắm rõ nhất.

Có lẽ điểm hấp dẫn nhất chính là phần thưởng mà người tham gia có thể nhận được khi trả lời đúng 10 câu hỏi do ban tổ chức đặt ra. Số tiền thưởng lên tới 6.000 USD (khoảng 140 triệu đồng) sẽ được chia đều cho những người thắng cuộc trong mỗi tập phát sóng.

Phần quà tặng lên đến 6.000USD cho người trả lời chính xác 10 câu hỏi
Phần quà tặng lên đến 6.000USD cho người trả lời chính xác 10 câu hỏi

3. Lịch phát sóng chương trình

Hiện tại, Confetti Vietnam sẽ được phát sóng trực tiếp vào 21h thứ Hai, thứ Năm, thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần.

Để có thể tham dự, người dùng chỉ cần cập nhật ứng dụng Facebook mới nhất và đăng nhập tài khoản trên nền tảng Android và iOS.

Ngoài ra, để cập nhật những thông tin mới nhất của chương trình, người chơi theo dõi fanpage chính thức tại địa chỉ facebook.com/ConfettiVietnam. Khi đăng ký, người dùng có thể nhận được nhiều thông báo cụ thể hơn khi đến giờ phát, tránh bỏ lỡ một cách đáng tiếc bất kỳ tập nào của chương trình.

4. Làm thế nào để nhận thưởng?

Confetti Vietnam sẽ trao thưởng thông qua cổng thanh toán trực tuyến PayPal, vì vậy người dùng nên tạo tài khoản riêng khi tham gia. Trong trường hợp bạn là người chiến thắng, bạn có thể nhận thưởng dễ dàng hơn với nút Nhận thưởng ngay sau khi chương trình kết thúc.

5. Cách tham gia trò chơi Confetti

5.1. Điều kiện tham gia Confetti Vietnam là gì?

Để có thể tham gia cuộc thi Confetti, bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Là công dân Việt Nam, từ đủ 13 tuổi trở lên. Nếu bạn từ 13 đến 15 tuổi, bạn phải có sự đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ.
 • Có tài khoản Facebook hợp lệ và không vi phạm các quy định của Facebook.
 • 1 năm trở lại đây, anh không làm việc tại công ty sản xuất chương trình đố vui Confetti tại Việt Nam.

5.2. Cách chơi Confetti

Để tham gia trò chơi này, người chơi cần truy cập vào fanpage Confetti Vietnam và tham gia chương trình bằng tài khoản Facebook của mình. Khi MC xuất hiện và đưa ra câu hỏi, màn hình điện thoại của người chơi sẽ hiển thị các câu trả lời trắc nghiệm và đếm ngược 10 giây. Chinh phục 10 câu trả lời đúng trước khi kết thúc đếm ngược, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn từ chương trình.

Các câu hỏi của Confetti rất đa dạng và trải dài trên nhiều khía cạnh, và không dễ để nhanh chóng cân não với độ chính xác 100% vì thời gian trả lời rất ngắn. Nếu có bạn bè trong danh sách bạn bè để chơi cùng, ảnh hồ sơ của họ sẽ xuất hiện bên cạnh câu trả lời đã chọn trong chương trình. Kết thúc một tập, MC sẽ tiết lộ manh mối chủ đề cho các câu hỏi của tập tiếp theo, ít nhiều giúp người chơi chuẩn bị tâm lý trước để rinh giải về nhà.

Ngoài sức hấp dẫn của giải thưởng, việc được giao lưu với hàng trăm nghìn người chơi hay đơn giản là thỏa sức thi đấu với chính bạn bè của mình cũng là một yếu tố khiến danh tiếng của Confetti lên như diều gặp gió. Thông thường, tổng thời gian hoàn thành 10 câu hỏi chỉ hơn 20 phút là hết.

Lưu ý: Chỉ chơi được Confetti qua ứng dụng Facebook Mobile trên smartphone / tablet iOS và Android, không tương thích với máy tính / laptop. Hơn nữa, trong trường hợp bạn đủ dài và làm cho “ví” PayPal dày, giới hạn 600 USD / năm là một con số cần lưu ý vì khi vượt quá, nó có thể bị đánh thuế theo luật của Mỹ.

Các bước tham gia chơi Confetti:

 • Bước 1: Đăng ký chơi Confetti

Bạn cài đặt ứng dụng Facebook mới nhất trên smartphone / tablet của mình và nhấn Theo dõi và Thích trên Fanpage Confetti Vietnam (nhớ bật chế độ thông báo trên điện thoại).

Theo dõi fanpage
Theo dõi fanpage

Gần 21h vào những ngày có Confetti, Facebook sẽ gửi thông báo nhắc bạn đến chơi. Bạn bấm tham gia luồng trực tiếp, sau đó bấm Chơi ngay.

Bạn sẽ thấy đồng hồ đếm ngược “Chương trình sẽ bắt đầu trong vòng 5 phút nữa cho đến khi trận đấu bắt đầu với nhạc nền cực hấp dẫn.

Câu hỏi
Câu hỏi

Trên màn hình sẽ có các câu hỏi luyện tập để bạn khởi động.

 • Bước 2:

Khi chỉ còn 10 giây nữa, Confetti sẽ đếm ngược từng số trên màn hình, đồng thời giọng MC: “Bạn đã sẵn sàng chưa?” Một MC sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt buổi livestream công bố chủ đề của chương trình, số tiền thưởng của ngày hôm nay cũng như giới thiệu sơ qua về cách chơi.

Trong khi chơi các bạn có thể bình luận, thả tim, thả like bên dưới và chia sẻ Mời bạn bè cùng chơi ở góc dưới bên trái. Chỉ khi Confetti đạt được số lượng người chơi nhất định thì MC mới bắt đầu đọc câu hỏi (thường là 200.000 người chơi).

 • Bước 3:

10 câu hỏi của chương trình là dạng trắc nghiệm, bạn chỉ được chọn 1 đáp án và không được chọn lại. Các câu hỏi sẽ tăng dần theo mức độ từ dễ đến khó, thông thường qua câu 5 các câu hỏi sẽ rất khó.

Thời gian trả lời câu hỏi từ 5 đến 10 giây.

MC bắt đầu đọc câu hỏi và 3 câu trả lời.

Vui lòng nhấp vào câu trả lời duy nhất bạn cho là đúng trong vòng 10 giây.

Câu hỏi của Confetti
Câu hỏi của Confetti

Lưu ý: khi câu hỏi xuất hiện trên màn hình là thời gian đã được tính, bạn phải chọn đáp án thật nhanh, Confetti sẽ hỏi bạn có muốn tham gia trả lời hay không, bạn bấm có thì cuộc thi của bạn sẽ bắt đầu. . Confetti sẽ hiển thị đồng hồ đếm ngược giúp bạn biết mình còn bao nhiêu giây để chọn đáp án. MC sẽ công bố đáp án, giải thích đáp án và số người chơi trả lời đúng, sai.

Đáp án
Đáp án

Bạn sẽ thấy những người bạn đang chơi cùng ở trên cùng bên phải và có thể xem phản hồi của họ trong thời gian thực.

Người chơi trả lời đúng mọi câu hỏi được gọi là “Trong cuộc đua”, và người chơi bỏ lỡ một câu hỏi nhưng vẫn chơi trò chơi được gọi là “Chơi cho vui”.

Nếu không muốn chơi nữa, bạn nhấn dấu X ở góc trên bên trái màn hình để thoát.

 • Bước 4:

Qua mỗi câu hỏi, MC sẽ công bố số người trả lời đúng và số người đi tiếp ngày càng ít đi.

Sau khi hoàn thành 10 câu hỏi, MC sẽ tổng kết số người thắng cuộc và số tiền họ nhận được.

MC sẽ đưa ra manh mối cho Confetti cho tập tiếp theo.

Các bạn nhớ theo dõi các manh mối để cùng thảo luận với các bạn để chuẩn bị cho các tập tiếp theo nhé. Nếu bạn trả lời đúng 10 câu hỏi, bạn sẽ nhận được giải thưởng thông qua tài khoản PayPal của mình.

5.3. Cách tạo tài khoản Paypal chơi Confetti

PayPal là một cổng thanh toán trực tuyến qua Internet. PayPal hỗ trợ thanh toán nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Đây được coi là hình thức trung gian kết nối trực tiếp với tài khoản ngân hàng để thực hiện các giao dịch trực tuyến.

Khi tham gia và chiến thắng tại Confetti Vietnam, bạn sẽ được trả tiền thưởng qua PayPal. Tài khoản PayPal của người dùng phải được liên kết với tài khoản Facebook của bạn. Facebook sẽ trả thưởng vào tài khoản PayPal, người chơi sẽ rút tiền từ PayPal về tài khoản ngân hàng.

Như vậy, để nhận thưởng từ chương trình, người chơi bắt buộc phải có tài khoản PayPal. Để đăng ký và tạo tài khoản PayPal, bạn chỉ cần: 1 địa chỉ email đang hoạt động; 1 thẻ Visa / MasterCard với ít nhất 2 $ trong tài khoản; Chứng minh nhân dân / thẻ căn cước / hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe; 1 số điện thoại cá nhân.

Nhận phần thưởng từ Confetti cũng rất đơn giản:

 • Bước 1: Bấm nhận thưởng sau khi chương trình kết thúc.
 • Bước 2: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản PayPal.
 • Bước 3: Nhập các thông tin cần thiết và bấm tiếp tục.
 • Bước 4: Chờ nhận thưởng. Giải thưởng của chương trình sẽ được trao trong vòng 10 ngày làm việc.

5.4. Thể lệ trò chơi Confetti Vietnam

Luật chơi Confetti Vietnam rất dễ hiểu. Người chơi chỉ cần trả lời đúng tất cả các câu hỏi của người dẫn chương trình là có thể giành chiến thắng. Trong mỗi tập phát sóng sẽ có 2 phần thi khởi động và thi đấu chính thức.

Ở phần khởi động, người chơi sẽ trả lời 5 câu hỏi nhưng không được tính vào kết quả cuối cùng. Trò chơi chính thức sẽ bao gồm 10 câu hỏi. Mỗi câu hỏi sẽ có 3 câu trả lời. Người chơi phải trả lời trong vòng 10 giây. Người chơi chiến thắng khi trả lời đúng cả 10 câu hỏi. Số tiền thưởng của chương trình sẽ được chia đều cho tất cả những người thắng cuộc.

Như vậy, giá trị phần thưởng của mỗi người chơi phụ thuộc vào số lượng người chơi trúng thưởng.

Trường hợp bạn tham gia trò chơi nhưng không biết Confetti Vietnam là gì dẫn đến chưa quen và trả lời sai 1 trong các câu hỏi. Bạn vẫn có thể tiếp tục tham gia cho vui. Tuy nhiên, bạn sẽ không được công nhận là người chiến thắng chung cuộc.

5.5. Giải thưởng Confetti Vietnam bao nhiêu?

Giải thưởng cho trò chơi Confetti VietNam là rất lớn. Tiền thưởng vào thứ bảy và chủ nhật là 6.000 USD (140 triệu đồng). Vào các ngày thứ Hai, thứ Năm và thứ Sáu, tiền thưởng là 3.000 USD (70 triệu đồng). Đặc biệt, nếu đạt kỷ lục 300.000 người chơi, giải thưởng sẽ lên đến tối đa 16.000 USD (gần 370 triệu đồng).

6. Nhận tiền Confetti Vietnam như thế nào?

Giải thưởng Confetti sẽ được chuyển đến người chơi qua tài khoản Paypal – cổng thanh toán trực tuyến qua Internet

Nhận phần thưởng từ Confetti cũng rất đơn giản:

 • Bước 1: Bấm nhận thưởng sau khi chương trình kết thúc.
 • Bước 2: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản PayPal.
 • Bước 3: Điền các thông tin theo hướng dẫn và bấm tiếp tục.
 • Bước 4: Chờ nhận thưởng. Giải thưởng của chương trình sẽ được trao trong vòng 10 ngày làm việc.

7. Confetti Việt Nam có gì thú vị?

Confetti Vietnam bao gồm nhiều câu hỏi thú vị liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau. Nếu bạn còn thắc mắc Confetti Vietnam là gì và có gì hấp dẫn thì BachkhoaWiki sẽ bật mí ngay dưới đây:

7.1. Format chơi cực kỳ đơn giản

Đây chính là yếu tố làm nên thành công của Confetti Vietnam do thể thức game vô cùng đơn giản. Ai cũng có thể chơi Confetti ở bất cứ đâu, miễn là bạn có kết nối mạng đủ mạnh và sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có cài ứng dụng Facebook, truy cập vào fanpage.

Bạn không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng nào khác. Luật chơi của trò chơi trắc nghiệm gồm 10 câu hỏi và 3 câu trả lời có sẵn nên người chơi dễ dàng trả lời, giống như bạn đang chơi phiên bản trực tuyến của Ai Muốn Làm Triệu Phú.

 • Giải thưởng siêu hấp dẫn với phần thưởng tối đa 3.000 USD và 6.000 USD.
 • Nội dung kiến ​​thức và câu hỏi trong chương trình Confetti Vietnam đa dạng trên nhiều lĩnh vực để bạn trải nghiệm và thử sức.
 • Bạn có thể giao lưu, trò chuyện và làm quen với nhiều bạn trong suốt quá trình tham gia gameshow.

Giải thưởng Confetti cực kì hấp dẫn

Mức thưởng tối đa 3.000 USD và 6.000 USD, quá hấp dẫn phải không các bạn.

Tuy nhiên, bạn sẽ rất khó để một mình ôm trọn giải thưởng trên mà phải chia đôi 3.000 & 6.000 USD / tất cả những người chơi trả lời đúng.

Tuy nhiên, nếu mỗi tập phim chỉ cần bạn kiếm được khoảng 10 – 20 USD, thậm chí là may mắn 100 USD thì quá tuyệt vời khi Confetti vẫn duy trì phát sóng đều đặn hàng tuần.

7.2. Nội dung câu hỏi thú vị

Cái hay của Confetti là chất lượng câu hỏi trắc nghiệm rất đa dạng, bao gồm nhiều lĩnh vực, xoay quanh mọi kiến ​​thức, văn hóa, xã hội. Điều này đòi hỏi bạn phải có một lượng kiến ​​thức tổng hợp tương đối tốt, nếu không bạn sẽ khó có thể trả lời chính xác tất cả các câu đó.

Ngoài ra, mỗi tập phát sóng sẽ có một chủ đề nội dung câu hỏi nhất định và MC sẽ bật mí những manh mối ở tập phát sóng trước, giúp các bạn chuẩn bị tâm lý.

7.3. Tính tương tác cao

Điều thú vị là khả năng tương tác của Facebook quá tuyệt vời.

Bạn có thể chơi Confetti với bạn bè trên Facebook, mời thêm bạn bè cùng chơi.

Trong quá trình livestream, bạn có thể chơi game, giao lưu với bạn bè, xem câu trả lời của bạn bè, người chơi có thể bình luận, trò chuyện, theo dõi bạn bè… Tương tác với hàng trăm người.

Hàng nghìn người chơi hay vui vẻ tranh tài cùng bạn bè chính là yếu tố khiến Confetti có sức lan tỏa nhanh đến vậy. Bạn cũng hoàn toàn có thể biết được số lượng người tham gia trò chơi cùng mình, nhanh chóng biết được số câu trả lời đúng / sai trong mỗi câu hỏi và câu trả lời nào mà bạn bè của bạn đã chọn.

7.4. Sự gay cấn & áp lực khi chơi

Tham gia Confetti Vietnam là bạn đang tham gia vào cuộc chiến săn tiền thưởng vô cùng khốc liệt.

Những câu hỏi của Confetti đôi khi rất dễ nhưng đôi khi lại đánh đố người chơi, khiến nhiều người chọn nhầm.

Các câu hỏi của Confetti cũng tăng dần từ dễ đến khó, người chơi có thể trả lời đúng 100% câu hỏi trong vòng 10 giây, thật không dễ chút nào.

Đây là những câu hỏi đan xen có rất nhiều mẹo và bẫy đòi hỏi bạn phải hết sức tỉnh táo.

Bên cạnh đó, tâm lý hụt hẫng khi suýt chiến thắng, sự ức chế vì trả lời sai sẽ khiến ý chí phục thù của người chơi ở tập sau càng cao hơn.

8. Lưu ý khi tham gia Confetti Vietnam là gì?

Ngay cả khi bạn không biết Confetti Vietnam là gì, bạn vẫn có thể tham gia. Chỉ cần ghi nhớ một số điều:

 • Sạc đầy pin điện thoại và tìm nơi có tốc độ mạng wifi ổn định nhất.
 • Tham gia trò chơi ngay từ đầu. Bởi vì chỉ cần bỏ qua hoặc trả lời sai một câu hỏi, bạn sẽ bị thua.
 • Thời gian cho 1 câu hỏi khoảng 5-10 giây, vì vậy hãy trả lời càng nhanh càng tốt.
 • Cuối chương trình MC sẽ đưa ra những manh mối gợi ý chủ đề cho số tiếp theo, các bạn hãy chú ý tìm hiểu trước về chủ đề đó nhé.
 • Thời gian cho mỗi câu hỏi chỉ có 10 giây nên bạn sẽ có được cảm giác hồi hộp và thích thú.
 • Với những điều thú vị trên đã thu hút lượng người tham gia cực lớn trong mỗi buổi livestream của chương trình.

9. Mẹo tham gia Confetti Vietnam là gì?

 • Luôn bình tĩnh khi chọn đáp án, tránh bấm nhầm.
 • Luôn cẩn thận với mọi câu hỏi dù khó hay dễ.
 • Nếu bạn biết rõ câu trả lời, hãy tin vào chính mình, đừng bối rối khi thấy nhiều người chọn đáp án khác.
 • Lập nhóm chơi cùng nhau để tăng khả năng chiến thắng. Với những câu hỏi không biết câu trả lời, bạn có thể chia đều các phương án để đảm bảo có người đi tiếp.
 • Để tránh những cuộc gọi làm phiền khi đang chơi, hãy đặt điện thoại của bạn ở chế độ trên máy bay.

Mẹo chơi Confetti ngày nay không quá khó đối với bạn. Chỉ cần chú ý và cẩn thận, ai cũng có thể mang về cho mình những giải thưởng lớn. Nếu bạn tò mò và muốn tìm hiểu thêm về Confetti Vietnam là gì thì đừng quên search lại chương trình để xem và trải nghiệm nhé!

10. Sự thật về Confetti là gì?

Trên thực tế, vào tháng 6/2018, “gã khổng lồ” Facebook đã ra mắt một công cụ mới có tên Facebook Live. Vào thời điểm đó, trang mạng xã hội lớn nhất thế giới đã công bố tính năng “mới và sáng tạo” Facebook Live, cho phép “đối tác nội dung” chỉnh sửa và trình bày các trò chơi tương tác cho tất cả người dùng Facebook.

Tuy nhiên, ngay khi Facebook ra mắt Facebook Live, các chuyên gia và nhiều người dùng đã nhận ra ngay rằng “Facebook Live” đang cho ra mắt phiên bản “sao chép” của HQ Trivia – một ứng dụng đang thu hút hàng nghìn khách hàng. triệu người dùng cho mỗi vấn đề.

Không có gì lạ khi mạng xã hội này, mạng xã hội mạnh nhất thế giới và gần như thống trị ở Việt Nam, thường sao chép các tính năng mới của đối thủ, hoặc tạo ra một bản sao (và gọi đó là “tính năng”). các tính năng mới ”) từ các ứng dụng thành công.

Trở lại với Confetti, Insider là ứng dụng Facebook Live thành công nhất với phiên bản gameshow “Confetti”, một chương trình đố vui có thưởng tại Mỹ đã cập bến Việt Nam sau 5 tháng ra mắt. Nhiều page cũng đã “mạnh miệng” với Confetti khi cho rằng nó giống hệt HQ Trivia. Phần mềm này miễn phí, tham gia miễn phí, nhận thưởng cũng miễn phí. Vậy bạn lấy đâu ra số tiền mà Confetti trao thưởng cho người dùng?

Trên thực tế, với HQ Trivia, họ xác định không tập trung vào lợi nhuận ngay từ đầu vì nó được hỗ trợ bởi một quỹ đầu tư mạo hiểm và. Các nhà đầu tư ở Thung lũng Silicon thậm chí chấp nhận bỏ ra một số tiền lớn để gây quỹ HQ Trivia nhằm thu hút người dùng và các nhà đầu tư khác.

Nhờ đó, người dùng được hưởng lợi, sau một thời gian dài đã gây được nhiều sự chú ý. HQ Trivia ngày càng phát triển, đã ký được hai hợp đồng quảng cáo “khủng” với hai thương hiệu lớn là Warner Bros và Nike.

Tất cả những gì HQ Trivia sau đó cần làm là đề cập đến nhà tài trợ Warner Bros., tên của bộ phim Ready Player One trong chiến dịch quảng bá của bộ phim và đặt nội dung bộ phim vào một vài câu hỏi. Tương tự, Nike cũng đẩy giải thưởng lên 100.000 USD để quảng bá cho dòng Air Max mới toanh này.

Confetti dường như cũng dựa vào logic này để điều hành gameshow của mình. Chừng nào người dùng vẫn đua nhau chơi game và tranh giải thưởng miễn phí thì Confetti và HQ Trivia vẫn thu hút được sự quan tâm của người dùng. Từ đó, họ “bán” tiền lãi của người dùng để đổi lấy những hợp đồng quảng cáo lớn.

Thực ra bạn biết đấy, mọi thứ trên đời đều có giá của nó. Cuối cùng, định lý này không sai. Confetti là minh chứng cho câu nói “Sản phẩm miễn phí, người dùng là sản phẩm”. Giá bạn phải trả cho sự miễn phí trong trò chơi này là do bạn chăm sóc. Sự quan tâm của người dùng là “món hàng” hấp dẫn đối với các công ty truyền thông.

Trên đây là Kiếm tiền trong 10 phút với gameshow Confetti. Hy vọng với những thông tin mà trucuyen vừa tổng hợp trên đây đã giới thiệu thêm cho bạn một cách kiếm tiền tại nhà nhanh chóng, hiệu quả. Nếu có bất kì thắc mắc gì hãy để lại comment bên dưới để được giải đáp nhé. Chúc các bạn thành công.

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *