Top 5 ứng dụng đầu tư online kiếm tiền HOT nhất 2021

Top 5 ứng dụng đầu tư online kiếm tiền HOT nhất 2021

Đầu tư online kiếm tiền là xu hướng phổ biến, hiện đại nhất hiện nay. Cách kiếm tiền này mở ra nhiều cơ hội kiếm tiền cho người dùng. Nắm bắt xu thế đó, trucuyen.com xin giới thiệu bạn 5 ứng dụng đầu tư online kiếm tiền uy tín nhất hiện nay!

Có những ứng dụng đầu tư online kiếm tiền nào UY TÍN?

1. App Mitrade – Ứng dụng đầu tư online kiếm tiền trực tuyến

Mitrade là sàn giao dịch chứng khoán uy tín tại Việt Nam, là cơ hội để các nhà đầu tư Việt Nam tiếp cận với chứng khoán quốc tế. App Mitrade – ứng dụng đầu tư kiếm tiền trực tuyến được tích hợp trên điện thoại của sàn giao dịch và website chứng khoán. Xuất xứ của Mitrade có trụ sở tại Úc, được giám sát và quản lý bởi cơ quan quản lý cấp cao ASIC & CIMA.

Đầu tư online kiếm tiền với MiTRADE
Đầu tư online kiếm tiền với MiTRADE

Đặc điểm khi tham gia đầu tư với ứng dụng Mitrade, đòi hỏi người chơi phải có kiến ​​thức về thị trường chứng khoán. Nhà đầu tư mới đăng ký tài khoản chứng khoán và tham gia giao dịch trên thị trường để kiếm tiền trực tuyến ngay trên thiết bị điện thoại thông minh của mình.

Trên ứng dụng Mitrade, người chơi sẽ không có hoa hồng, chênh lệch thả nổi cạnh tranh, phí gửi và rút tiền miễn phí. Thiết kế ứng dụng Mitrade dễ dàng hoạt động với hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Sàn cập nhật liên tục các tin tức tài chính, biến động thị trường để nhà đầu tư dễ dàng cập nhật và quyết định giao dịch cho phù hợp. Ứng dụng Mitrade là sự lựa chọn tốt nhất cho những người mới bắt đầu muốn tìm hiểu sâu hơn về thị trường chứng khoán, cách chơi, cách giao dịch và kiếm tiền một cách thụ động.

2. Finhay App – Ứng dụng đầu tư online kiếm tiền uy tín nhất

Ứng dụng Finhay là sản phẩm công nghệ tài chính (Fintech) tích hợp nhiều tính năng ngân hàng điện tử, ví điện tử, bảo hiểm… Finhay cung cấp giải pháp đầu tư và tích lũy với số vốn nhỏ. Hiện tại, Finhay được đánh giá là ứng dụng đầu tư trực tuyến uy tín hàng đầu, có mức độ an toàn cao.

Đầu tư online kiếm tiền với Finhay
Đầu tư online kiếm tiền với Finhay

Finhay được phát triển bởi Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Thiên Việt, được thành lập năm 2017 với giấy phép kinh doanh số 0107748373. Tính pháp lý rõ ràng chứng tỏ sự tin cậy của Finhay trong lĩnh vực đầu tư. tài chính.

Finhay cung cấp giải pháp đầu tư với số vốn nhỏ chỉ từ 50.000 VND. Số tiền người chơi ký quỹ sẽ được chuyển vào các quỹ mở mà Finhay hợp tác đã đăng ký với Ủy ban Chứng khoán Nhà nước như: Bảo Việt Fund, SSI, SCA … Số tiền đầu tư tăng trưởng đến từ quyết định. của người dùng về loại quỹ, tình hình thị trường và hiệu quả hoạt động của quỹ. Finhay không cam kết lãi suất khủng hay lợi nhuận hoa hồng hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Người chơi có nhiều sự lựa chọn về loại hình quỹ đầu tư để tham gia tại Finhay như: Rùa Hoàn Kiếm, Cò Trắng, Voi rừng, Sai la, Trâu nước hoặc tự cấu… Với mức độ rủi ro tăng dần, tùy thuộc vào khả năng kỹ năng của nhà đầu tư.

3. Ứng dụng VNDirect – Ứng dụng đầu tư online kiếm tiền

VNDirect là ứng dụng đầu tư tài chính uy tín tại Việt Nam, thuộc công ty chứng khoán VNDirect thuộc tập đoàn đầu tư đa ngành IPA. Sàn giao dịch chứng khoán VNDirect có giấy phép hoạt động của Ủy ban chứng khoán nhà nước, phát triển app di động đơn giản dễ giao dịch cho người mới chơi.

Đầu tư online kiếm tiền với VNDIRECT
Đầu tư online kiếm tiền với VNDIRECT

Ứng dụng VNDirect được thiết kế thân thiện với người dùng, cho phép các nhà đầu tư mới thực hiện các giao dịch nhanh chóng và đơn giản ngay trên thiết bị điện thoại thông minh. Ưu điểm của ứng dụng đầu tư VNDirect:

Hỗ trợ người chơi theo dõi đầu tư cá nhân 24/7, ghi nhận lãi lỗ, quản lý tài sản.
Ứng dụng cập nhật thông tin, chỉ số thị trường nhanh chóng, giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định phù hợp và nắm rõ luật chơi.

Thao tác chạm để đặt lệnh tức thì, khớp lệnh theo thời gian thực và tổng hợp thông tin khớp lệnh giúp nhà đầu tư dễ dàng theo dõi.

Ứng dụng VNDirect là đơn vị đầu tiên hỗ trợ lấy mã OTP, nâng cao tính bảo mật và an toàn dữ liệu.

Nhà đầu tư tải ứng dụng hoàn toàn miễn phí, phí giao dịch thấp từ 0,2-03,5%, phí lưu ký chứng khoán 0,27 đồng / cổ phiếu, thuế thu nhập cá nhân 0,1% giá chuyển nhượng.

4. TCInvest App – Ứng dụng đầu tư online kiếm tiền

App TCInvest là ứng dụng đầu tư kiếm tiền trực tuyến từ các sản phẩm: Cổ phiếu, trái phiếu hay chứng chỉ quỹ. Ứng dụng TCInvest – Nền tảng đầu tư tài chính, thuộc hệ sinh thái của Techcombank, được phát triển hướng tới hàng triệu nhà đầu tư trẻ tại Việt Nam.

Đầu tư online kiếm tiền với TCINVEST
Đầu tư online kiếm tiền với TCINVEST

Ứng dụng TCInvest phát triển định hướng tài chính cho giới trẻ, thông qua thu nhập. TCInvest sẽ phân tích và hỗ trợ người chơi trong lộ trình đạt được các mục tiêu tài chính của họ. Những người mới đến có thể học hỏi kinh nghiệm và biết

5. Đầu tư online kiếm tiền thông qua ứng dụng Fireant 

Fireant là ứng dụng đầu tư chứng khoán, hỗ trợ theo dõi thị trường tốt nhất hiện nay. Ứng dụng Fireant cung cấp cho người dùng những công cụ hỗ trợ đắc lực, cập nhật thông tin thị trường chứng khoán một cách nhanh chóng. Dữ liệu được cập nhật theo thời gian thực, tổng hợp chủ yếu từ các sàn của UBCKNN: HSX và HNX, các trung tâm lưu ký hoặc các doanh nghiệp … Đảm bảo tính chính xác của thông tin tài chính.

Đầu tư online kiếm tiền với FIreAnt
Đầu tư online kiếm tiền với FIreAnt

Người dùng có thể dễ dàng tải và cài đặt ứng dụng Fireant miễn phí, với phí giao dịch từ 0,15-0,3%, linh hoạt tùy theo chính sách của từng công ty. App Fireant cung cấp công cụ lọc cổ phiếu, cổ phiếu TOP… giúp nhà đầu tư dễ dàng tìm kiếm cơ hội đầu tư phù hợp.

Tổng kết

Đầu tư online kiếm tiền là một cơ hội, thách thức. Tuy kiếm được tiền nhưng không hề đơn giản. Bạn có thể thử sức kiếm tiền ở lĩnh vực này. Nếu bạn thầy bài viết bổ ích, hãy để lại cho trucuyen.com 1 like và share bài viết với bạn bè nhé!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *