Di Survey khảo sát kiếm tiền đổi thẻ cào 20K miễn phí 2021

Di Survey khảo sát kiếm tiền đổi thẻ cào 20K miễn phí 2021

Công việc làm khảo sát kiếm tiền là một công việc nhẹ nhàng nhưng đem lại thu nhập. Do vậy, hình thức kiếm tiền này được rất nhiều người lựa chọn. Trong bài viết hôm nay, Trucuyen.com sẽ hướng dẫn bạn làm Di Survey khảo sát đổi kiếm tiền thẻ cào 20K miễn phí. Cùng theo dõi nhé!

Di Survey khảo sát kiếm tiền đổi thẻ cào 20K miễn phí 2021
Di Survey khảo sát kiếm tiền đổi thẻ cào 20K miễn phí 2021

1. Khảo sát kiếm tiền trực tuyến là gì?

Khảo sát kiếm tiền trực tuyến (Kiếm tiền bằng cách trả lời khảo sát hoặc Khảo sát trả phí) là một hình thức kiếm tiền thực tế được thực hiện với mục đích thu thập thông tin về một vấn đề nào đó. Công ty hoặc người thực hiện khảo sát sẽ trả tiền cho khách hàng hoặc nhân viên để thực hiện khảo sát.

Có 2 hình thức khảo sát: khảo sát offline và khảo sát trực tuyến (online):

  • Khảo sát offline: Thông thường một công ty muốn khảo sát về một sản phẩm nào đó thì họ phải khảo sát thị trường bằng cách lập bảng câu hỏi, sau đó lập phiếu khảo sát, thuê người hỏi từng người một. liệt kê và xuất kết quả.
  • Khảo sát trực tuyến: Ngày nay, khi Internet phổ biến, công việc khảo sát được thực hiện rộng rãi hơn trước thì việc khảo sát trực tuyến cũng trở nên dễ dàng hơn. Thay vì khảo sát trực tiếp và có thể là một vài món quà nhỏ, khảo sát trực tuyến sẽ trả tiền cho việc hoàn thành khảo sát.

Bạn có thể tham khảo định nghĩa về khảo sát kiếm tiền tại wikipedia.

2. Các cuộc khảo sát trực tuyến có kiếm tiền không?

Đối với những người mới tham gia hình thức kiếm tiền này còn nhiều bỡ ngỡ. Bạn cũng đừng lo lắng, chỉ cần tạo một tài khoản trên trang web mà bạn muốn tham gia, đăng nhập vào đó và trả lời các câu hỏi khảo sát mà họ đưa ra cho bạn. Những câu hỏi này được các nhà nghiên cứu tìm hiểu và biên soạn, đăng tải trên trang web khảo sát của họ, tùy theo yêu cầu của công ty – doanh nghiệp trả tiền thuê họ làm khảo sát.

Trung bình một cuộc khảo sát sẽ có khoảng 5-10 câu hỏi, chúng cũng có những thang điểm nhất định từ 5 đến 1000 điểm, tùy thuộc vào số lượng câu hỏi khảo sát cũng như website của từng công ty khảo sát.

Sau khi tích đủ điểm, sử dụng điểm để quy đổi thành tiền mặt hoặc lấy thẻ cào điện thoại với tỷ lệ cố định, trung bình 1 điểm = 1000đ.

Công việc khảo sát thường không cố định, có ngày không có bài nhưng cũng có ngày có tới 10 bài khảo sát, mỗi ngày chúng ta có thể kiếm đến hàng trăm nghìn nhưng có khi cả tuần không kiếm được tiền. không tí nào.

Vì vậy để có nhiều tiền chúng ta nên tham gia nhiều trang web khảo sát sẽ có nhiều cơ hội hơn, tích lũy lớn nhỏ nhé!

Trên thị trường Việt Nam cũng có rất nhiều trang web khảo sát trực tuyến. Sau một thời gian cố gắng và học hỏi, chúng tôi đã tổng hợp được một số trang web kiếm tiền uy tín tại Việt Nam để giúp bạn kiếm thêm.

Khảo sát trực tuyến là một hình thức kiếm tiền online khá phổ biến ở Việt Nam, có lẽ vì tính đơn giản nên ai cũng có thể tham gia kiếm tiền, không cần nhiều kiến ​​thức về máy tính hay chiến thuật, chỉ cần bạn biết cách kiếm tiền online. Có thể tạo tài khoản trên các trang web.

Có thể bạn sẽ hơi tò mò nếu chưa từng tham gia hình thức kiếm tiền này. Rất đơn giản, bạn chỉ cần tạo một tài khoản tại một website khảo sát nào đó rồi đăng nhập theo thời gian để trả lời các câu hỏi khảo sát thị trường do cán bộ khảo sát, nghiên cứu thị trường soạn thảo và đăng tải trên website khảo sát của họ, theo yêu cầu của các công ty, doanh nghiệp. đã trả tiền để thuê họ khảo sát.

Với mỗi cuộc khảo sát hoàn thành, thường có khoảng 5 – 50 câu hỏi khảo sát, chúng ta sẽ được cộng một số điểm nhất định, khoảng 5 – 1000 điểm, tùy thuộc vào số lượng câu hỏi của mỗi khảo sát, và hơn thế nữa còn tùy thuộc vào trang web của từng khảo sát Công ty.

Sau khi tích đủ số điểm nhất định, chúng ta sẽ dùng số điểm này để quy đổi ra tiền mặt hoặc đổi lấy mã thẻ cào điện thoại, theo một tỷ lệ nhất định, thường là 1 điểm = 100 đồng.

Trang khảo sát nào cũng vậy, không phải ngày nào cũng có khảo sát để chúng ta kiếm tiền, có khi mỗi ngày có thể có tới 10 khảo sát, giúp chúng ta kiếm vài trăm một ngày mà có khi cả tuần. không có cuộc khảo sát, có nghĩa là chúng tôi đã không kiếm được bất kỳ khoản tiền nào trong tuần đó.

Vì vậy, để có thêm tiền, chúng ta hãy dành nhiều thời gian hơn để tham gia vào nhiều trang web khảo sát khác của nhiều công ty nghiên cứu thị trường khác nhé! little + little + little = rất nhiều.

3. Di Survey là gì?

DI Survey là thành viên của Dream Incubator Corporation, Nhật Bản. Chuyên về 2 lĩnh vực: Nghiên cứu thị trường trực tuyến và Tư vấn chiến lược.

Công ty này sẽ tiến hành khảo sát theo nhu cầu của doanh nghiệp, giới thiệu đến các thành viên và trả phí khảo sát cho bạn, sau đó thu thập kết quả khảo sát và gửi cho doanh nghiệp.

Đây cũng là nơi để người tham gia khảo sát ý kiến ​​người tiêu dùng để nhận phần thưởng và đóng góp tiếng nói của mình trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ thiết thực cho cuộc sống.

4. Hướng dẫn kiếm tiền với Di Survey

Đầu tiên, trước khi kiếm tiền với trang khảo sát trực tuyến này, bạn cần đăng ký một tài khoản miễn phí 

Nếu đăng nhập mỗi ngày, bạn có thể nhận được một phần quà nhỏ là 30 điểm là điểm danh hàng ngày dành cho những ai tham gia kiếm tiền trên ứng dụng và ứng dụng. Có tổng cộng 30 ngày và số điểm như nhau, vì vậy một tháng bạn sẽ nhận được tối đa 900 điểm, khá gần với 1K.

Hướng dẫn kiếm tiền với Di Survey
Hướng dẫn kiếm tiền với Di Survey

Điểm danh hàng ngày chỉ là một phần phụ để bạn có thể tăng điểm thưởng, trả lời khảo sát là phần chính và quan trọng nhất với số điểm cực lớn. Tại màn hình chính, bạn bấm vào: “tham gia khảo sát” để tích điểm đổi thưởng.

Hướng dẫn kiếm tiền với Di Survey
Hướng dẫn kiếm tiền với Di Survey

Một bảng khảo sát sẽ hiện ra với nội dung, số lượng câu hỏi, điểm số và trạng thái, nếu bạn chưa trả lời thì tên của nó sẽ có màu xanh và khi bạn trả lời xong khảo sát sẽ có màu đen.

Hướng dẫn kiếm tiền với Di Survey
Hướng dẫn kiếm tiền với Di Survey

đi khảo sát kiếm tiền, đi khảo sát kiếm tiền online, đi khảo sát kiếm tiền online

Khảo sát kiếm tiền Di Survey nhanh nhất

Về số điểm nhận được sau khi hoàn thành khảo sát thì đây có lẽ là trang có số điểm thưởng nhận được cao nhất chỉ sau: Ipanel và tốt hơn vinaresearch, tuy nhiên khảo sát ipanel khó hơn rất nhiều, thường là 1 điểm và di khảo sát bạn sẽ được một Điểm hoàn hảo.

Hướng dẫn kiếm tiền với Di Survey
Hướng dẫn kiếm tiền với Di Survey

Để làm khảo sát bạn bấm tham gia ở trạng thái hoặc tiêu đề, sẽ có thêm thông tin khảo sát, số lượng câu hỏi, điểm thưởng và thời gian kết thúc sau đó bấm đồng ý tham gia.

Hướng dẫn kiếm tiền với Di Survey
Hướng dẫn kiếm tiền với Di Survey

Khảo sát: Các trang khảo sát kiếm tiền

đi khảo sát kiếm tiền, đi khảo sát kiếm tiền online, đi khảo sát kiếm tiền online

Di Survey trả lời các cuộc khảo sát để kiếm tiền

Hãy trả lời những thông tin chính xác từ cá nhân, cuộc sống hàng ngày của bạn và kết quả sẽ là những điểm thưởng hoàn toàn xứng đáng cho người tham gia

Ngoài trả lời khảo sát và điểm danh hàng ngày, bạn có thể tích điểm thưởng khi mời bạn bè, tuy nhiên vì phần này đang được hoàn thiện nên trong thời gian sắp tới mình sẽ hướng dẫn phần này sau.

5. Đổi thẻ cào khi đủ số dư

Để đổi phần thưởng từ màn hình chính trên menu, hãy chuyển đến: Đổi ngay -> đổi điểm.

Đổi thẻ cào khi đủ số dư
Đổi thẻ cào khi đủ số dư

đi khảo sát kiếm tiền, đi khảo sát kiếm tiền online, đi khảo sát kiếm tiền

Đổi phần thưởng khi bạn có đủ điểm trong cuộc khảo sát trên thiết bị di động

Số điểm mua thẻ cào tối thiểu là 20.000 tương đương 20K thẻ cào viettel, mobifone hoặc vinaphone. Bạn sẽ nhận được thẻ cào trong vòng 24h sau khi thực hiện giao dịch rút tiền.

6. Di Survey có lừa đảo không? 

– TOP 10 trang khảo sát uy tín tại Việt Nam

– Cũng nằm trong TOP những trang khảo sát uy tín nhất thế giới

– Thành viên của Dream Incubator Corporation đến từ Nhật Bản, chuyên khảo sát thị trường

– Được đưa về Việt Nam từ ngày 22/5/2017, hiện tại không có tình trạng Scam chưa trả tiền cho các thành viên

– Hơn 390.000 lượt đăng ký và tham gia khảo sát trực tuyến mỗi ngày

Trên đây là bài viết chia sẻ về việc Di Survey khảo sát kiếm đổi thẻ cào 20K miễn phí 2021Trucuyen.com mong muốn gửi đến các bạn. Hy vọng rằng qua bài viết này các bạn có thể hiểu thêm về hình thức kiếm tiền này. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại ở những bài viết sau!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *