5 ứng dụng đọc báo kiếm tiền online SIÊU DỄ

5 ứng dụng đọc báo kiếm tiền online HOT nhất

Nếu bạn thường xuyên đọc báo thì hãy để trucuyen.com giới thiệu cho bạn 5 ứng dụng đọc báo kiếm tiền online HOT nhất. Thật ngạc nhiên đúng không? Đọc báo giờ đây không chỉ là tiếp thu tin tức mà còn có thể kiếm ra tiền. Vậy còn chờ gì nữa hãy cùng trucuyen.com khám phá 5 app đọc báo kiêm tiền siêu đỉnh này nhé!

Những ứng dụng đọc báo kiếm tiền HOT hiện nay

1. Đọc báo kiếm tiền với VN Ngày Nay

VN Today là App đọc báo, tin tức được cập nhật liên tục trên mọi lĩnh vực trong 24h qua. Khi tham gia, bạn có thể vừa đọc tin tức mới nhất mọi lúc mọi nơi miễn phí vừa kiếm thẻ cào online, tiền mặt dễ dàng trên điện thoại Android hoặc Iphones cực kỳ uy tín.

Đầu tiên để kiếm tiền với App VN Ngày Nay bạn tải App này về điện thoại. Hiện tại, ứng dụng đang hỗ trợ nền tảng Android và IOS (Iphone) nên những bạn đang sử dụng Smart Phone của 2 hệ điều hành trên có thể tải về.

Tiếp theo, sau khi tải ứng dụng về điện thoại thành công, các bạn tiến hành đăng nhập vào App VN Ngày Nay bằng tài khoản Facebook cá nhân hoặc có thể sử dụng số điện thoại của mình. Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng số điện thoại của mình để đăng ký tài khoản mới vì nó an toàn và bảo mật hơn.

Khi đủ 10.000 xu = 1 triệu, bạn có thể rút tiền
Đọc báo kiếm tiền với VN Ngày Nay

Với Ứng dụng đọc báo kiếm tiền VN Ngày Nay 2021 cũng có rất nhiều nhiệm vụ để bạn có thể tích xu thưởng rút thẻ cào điện thoại hoặc tiền mặt, có thể kể đến như:

 • Đọc báo để kiếm xu, lấy kinh nghiệm
 • Trồng cây phát tài hái tiền
 • Đào kho báu để nhận ngay xu
 • Chơi trò chơi để kiếm tiền
 • Chiêu mộ lính mới, giới thiệu bạn bè cùng tham gia

Nếu mời bạn bè (Lính cấp 2) tải App VN Today thành công, bạn sẽ nhận được 500 đồng / người. Sau khi Lính cấp 2 chia sẻ ứng dụng này với bạn bè (Lính cấp 3) thành công, bạn sẽ nhận được 300 VND / người. Lính cấp 3 tiếp tục chia sẻ đến người dùng, bạn sẽ nhận được 200 đồng / người. Càng nhiều người dùng chia sẻ, số xu bạn nhận được từ Ứng dụng đọc tiền VN Today năm 2021 càng lớn.

Trong đó việc tham gia làm nhiệm vụ chiêu mộ tân binh sẽ giúp bạn tích xu nhanh hơn, cụ thể: Nhiệm vụ của bạn là mời bạn bè tải ứng dụng theo link giới thiệu bằng cách chọn copy link mời rồi chia sẻ lên các trang mạng xã hội like Facebook, Zalo hoặc viết bài hướng dẫn kiếm tiền với VN Today trên các Group kiếm thẻ cào, kiếm tiền online …

Để đổi xu sang VNĐ, bạn vào cửa hàng và chọn “Đổi”. Cần ít nhất 1 xu để thực hiện giao dịch này. Tỷ giá hối đoái hiện tại là 1 xu = 100 VND. Sau khi đủ số dư, bạn có thể đổi thẻ cào điện thoại hoặc rút tiền mặt trên App VN Ngày Nay. Với ứng dụng rút tiền, ví điện tử bạn cần cung cấp số tài khoản, tên ngân hàng cần rút tiền và bấm “xác nhận”. Tối thiểu mỗi giao dịch bằng hình thức này là 100.000 VND.

2. Đọc báo kiếm tiền Báo Mới

App Báo Mới là ứng dụng đọc báo trực tuyến của trang tổng hợp tin tức nổi tiếng baomoi.com.

Ngoài đọc báo, cập nhật tin tức nóng nhất, bạn có thể đọc báo kiếm tiền từ ứng dụng Báo Mới bằng cách chia sẻ cho bạn bè, người cài đặt.

App kiếm tiền bằng cách đọc báo
Đọc báo kiếm tiền bằng App Báo Mới

Cách kiếm tiền với Báo Mới

 • Cài đặt ứng dụng Báo Mới CH Play hoặc App Store.
 • Chia sẻ bạn bè cài đặt ứng dụng để nhận xu.
 • Mỗi lần mời bạn cài đặt ứng dụng Báo Mới thành công, bạn sẽ nhận được 2.000 đồng.

Bạn có thể đổi thẻ cào điện thoại ngay khi kiếm được 10.000 đồng hoặc đổi thẻ 50.000 đồng nếu bạn muốn.

3. Đọc báo kiếm tiền Mofiin

Mofiin là ứng dụng kiếm tiền online bằng cách thu Mofiin Coin để đổi thẻ cào điện thoại. Đây là ứng dụng do công ty giải trí Yeah1 Network phát triển.

Đọc báo kiếm tiền với Mofiin
Đọc báo kiếm tiền với Mofiin

Hiện tại, khi có đủ Xu, bạn có thể quy đổi sang tiền mặt và dùng để đổi thẻ cào điện thoại mệnh giá 50.000đ / lần đổi. Đây là ứng dụng đọc báo kiếm tiền online nhanh chóng, đơn giản và uy tín.

Để kiếm tiền từ Mofiin, bạn thu thập coin bằng cách:

 • Đọc báo kiếm tiền: đọc tin nhắn, xem video, bình luận, chia sẻ
 • Làm nhiệm vụ
 • Chơi game
 • Mời bạn bè

4. App đọc báo kiếm tiền – Báo hay 24h

Báo hay 24h là ứng dụng đọc báo kiếm tiền trên điện thoại, ứng dụng đọc báo trực tuyến hàng đầu Việt Nam năm 2021 thông qua việc kiếm điểm online từ đọc tin tức, làm nhiệm vụ, xem video quảng cáo. Mới đây ứng dụng ra mắt  tính năng mời bạn bè. Đầu tiên bạn tải App này để đọc báo và kiếm thẻ cào trên điện thoại Android hoặc Ios.

Báo hay 24h - App kiếm tiền từ việc đọc báo
Báo hay 24h – Đọc báo kiếm tiền thật dễ dàng

Sau khi tải ứng dụng về điện thoại, bạn cần đăng ký tài khoản cá nhân bằng tài khoản mạng xã hội Facebook, Google hoặc dùng số điện thoại để đăng ký, tuy nhiên với đăng ký tài khoản bằng số điện thoại cá nhân bạn cần thêm bước nhập mã OTP, mã từ SMS do Báo hay 24h gửi về để xác nhận hoàn thành các bước và đăng nhập vào Ứng dụng đọc báo hay kiếm tiền 24h.

Với ứng dụng Tin Tức 24h, hệ thống cung cấp rất nhiều nhiệm vụ và trò chơi để người dùng có thể tích lũy nhiều xu hơn khi tham gia. Một số nhiệm vụ này bao gồm:

 • Nhiệm vụ vòng quay may mắn
 • Nhiệm vụ bắn pháo trúng thưởng lớn
 • Nhiệm vụ cây phát tài
 • Nhiệm vụ trung cấp
 • Nhiệm vụ quay thưởng Galaxy
 • Nhiệm vụ mời bạn bè trên báo hay 24h

Trong đó có nhiệm vụ mời bạn bè giúp kiếm thêm xu, đây là một trong những cách mà các cao thủ tham gia các app đọc báo kiếm tiền, kiếm thẻ cào điện thoại thường làm. Mỗi người chơi khi tham gia đọc báo trên ứng dụng Báo hay 24h sẽ được cấp một link giới thiệu riêng, các bạn sử dụng link chia sẻ này để giới thiệu những người đang cần tiền, thẻ cào điện thoại. Với mỗi lần mời bạn bè thành công bạn sẽ nhận được xu thưởng từ hệ thống, mời càng nhiều thì số xu bạn nhận được càng lớn.

Để đổi, số xu của bạn cần có tối thiểu 50.000 xu, hãy vào phần “Cá nhân” và chọn đổi. Hiện tại tỷ giá quy đổi là 50000 xu = 10K, có nhiều hình thức quy đổi như đổi thẻ cào (Viettel, Vinaphone, Mobifone) hoặc rút tiền mặt về ví điện tử momo, qua tài khoản ngân hàng hoặc dùng xu để mua đồ dùng như đồng hồ. , máy sấy tóc, cục nóng, v.v.

5. Ứng dụng đọc báo kiếm tiền – Cashzine

Cashzine là ứng dụng đọc báo tích điểm, đổi thẻ cào, thẻ game, paypal trên điện thoại nhanh nhất ra đời từ rất lâu nhưng cho đến ngày nay mình vẫn thấy Cashzine là ứng dụng đáng để tham gia nhất vào năm 2021. Về cách kiếm xu thì gần như giống 100% với ứng dụng đọc báo đã phát hành trước đó là Báo hay 24h mà mình đã nói ở trên.

Đầu tiên để có thể tăng thu nhập hàng ngày từ App Cashzine, bạn cần cài đặt ứng dụng này trên dòng điện thoại Android hoặc IOS. Đây là link tải Cashzine, nếu bạn nào chưa tham gia thì tải ngay:

Đọc báo kiếm tiền với Cashzine
Đọc báo kiếm tiền với Cashzine

Sau đó bạn chỉ cần mở App đọc báo kiếm tiền Cashzine và tiến hành đăng ký tài khoản cho mình để bắt đầu tích xu kiếm tiền. Để đăng ký, bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc sử dụng Google hoặc thậm chí sử dụng số điện thoại của mình. Ngoài ra các bạn có thể vào mục “Tôi” chọn nhập mã mời và nhập mã giới thiệu: 3624711 để nhận ngay 8000 xu đầu tiên.

Tương tự như ứng dụng Báo hay 24h, Cashzine là ứng dụng cung cấp rất nhiều nhiệm vụ để bạn có thể tích xu đổi thẻ game hoặc rút về ví paypal. Các tác vụ trên ứng dụng đọc báo Cashzine 2021 có thể kể đến như:

 • Tham gia hàng ngày
 • Xem video Cashzine
 • Nhiệm vụ đọc báo, đọc tin tức
 • Nhiệm vụ mời bạn bè tham gia Cashzine

Trong đó nhiệm vụ mời bạn bè có lẽ giúp bạn tích được nhiều xu nhất.  Sau khi bạn đã tích lũy được một số điểm thưởng từ việc đọc báo, xem video, mời bạn bè, bạn có thể thực hiện rút tiền trên Cashzine. Theo đó, số xu tối thiểu bạn cần đạt được để rút là 500K xu, tương đương với số tiền nhận được sau khi quy đổi là 100K thẻ game Garena Việt Nam hoặc 5 $ khi rút về ví Paypal của Mỹ. Nếu không tính ngày rút tiền thì 5 ngày sau bạn sẽ nhận được tiền từ Ứng dụng đọc báo Cashzine 2021.

Tổng kết

Việc đọc báo giờ nay còn trở nên thú vị hơn rất nhiều bởi có tận 5 ứng dụng đọc báo kiếm tiền HOT  nhất. Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, hãy để lại Like, Comment và chia sẻ cho bạn bè cũng biết nhé!

.

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *