FranchiseUSD là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với dự án Franchise FRU 2021

FranchiseUSD là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với dự án Franchise FRU 2021

Bạn đã bao giờ nghe về dự án FranchiseUSD? Bạn muốn đầu tư vào dự án này? Hãy để Trucuyen.com hướng dẫn cho bạn kiếm tiền qua bài viết FranchiseUSD là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với dự án Franchise FRU 2021 dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

FranchiseUSD là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với dự án Franchise FRU 2021
FranchiseUSD là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với dự án Franchise FRU 2021

1. FranchiseUSD là gì?

FranchiseUSD là một dự án được tạo ra từ việc ứng dụng công nghệ blockchain vào hoạt động nhượng quyền thương mại. Đây là dự án đi đầu trong việc sử dụng blockchain để hoạt động. Đến với dự án, mọi người có thể kiếm tiền bằng cách nắm giữ tiền điện tử FRU trên nền tảng của Frachise FRU mà không có giới hạn.

FranchiseUSD là gì?
FranchiseUSD là gì?

Bản chất của nó có thể hiểu đơn giản là giao dịch trong đó bên nhượng quyền cho phép bên mua (cá nhân, tổ chức) kinh doanh sản phẩm, mẫu mã, cách thức kinh doanh dựa trên hình thức và phương thức kinh doanh. phương thức kinh doanh đã có trên thị trường. Bên nhượng quyền sẽ cung cấp và hỗ trợ bên nhận quyền điều hành hoạt động kinh doanh. Giúp tối ưu hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất có thể.4

2. Franchise FRU là gì?

Franchise FRU là một nền tảng theo FranchiseUSD cho phép bất kỳ ai cũng có thể tham gia kiếm tiền từ việc nắm giữ FRU. Sử dụng FRU coin để giao dịch trong hệ sinh thái Franchise USD như đầu tư bất động sản, thương mại điện tử.

Franchise FRU là gì?
Franchise FRU là gì?

3. Thông tin dự án Franchise FRU

 • Ký hiệu: FRU
 • Trụ sở chính đặt tại: Singapore
 • Ngày phát hành: sắp ra mắt
 • Tổng cung: 2.000.000.000 FRU
 • Hợp đồng thông minh (TRC20): https://tronscan.org/#/token20/TFpYGRHFZr7kF7ti86JP3xZbCLyNyetT21
 • Mạng Bsc (BEP20)

4. Tìm hiểu xem hệ sinh thái FranchiseUSD có gì?

Đồng tiền nội bộ FRU

Dự án sẽ sử dụng đồng FRU trong nội bộ hệ sinh thái này. Mọi người đều có thể nhận được xu khi đầu tư nâng cấp gói. Với lộ trình phát triển rộng rãi và thiết thực hơn, giá FRU cũng sẽ tăng lên. Bạn có thể giữ và đợi giá tăng và rút về USDT một cách dễ dàng.

Cấp độ thương mại điện tử

Franchise USD phát triển một nền tảng thương mại điện tử giúp mua bán và trao đổi hàng hóa phi tập trung. Sử dụng FRU được thanh toán ở tất cả các quốc gia, vấn đề chênh lệch giá sẽ được giải quyết.

Đầu tư bất động sản

Nền tảng Frachise FRU cho phép các nhà đầu tư sử dụng đồng FRU để thanh toán cho các dự án bất động sản trên khắp thế giới. Cộng với sự lên giá của FRU coin và lợi ích từ việc đầu tư bất động sản là cơ hội kiếm tiền cực kỳ tốt cho các thành viên.

Mô hình kinh doanh nhượng quyền

Trong hệ sinh thái FranchiseUSD cung cấp đầy đủ các nền tảng đầu tư, sàn thương mại điện tử, sàn giao dịch,… giúp nhà đầu tư tối ưu hóa lợi nhuận. Sự phát triển trong tương lai của hệ sinh thái cũng làm tăng giá trị của FRU coin. Giúp mọi người dần tiếp cận và chấp nhận chúng như những đồng tiền hiện tại.

5. Cách kiếm tiền trên Franchise USD

Tương tự như một số dự án gần đây, nhà đầu tư có thể kiếm tiền theo 2 cách sau:

Đầu tư để nhận FRU. mã thông báo

Bất kỳ dự án kinh doanh nào bạn cũng cần bỏ tiền đầu tư. Bạn cần nâng cấp bằng các gói đầu tư của FranchiseUSD như sau:

Đầu tư để nhận FRU. mã thông báo
Đầu tư để nhận FRU. mã thông báo
 • Đòn bẩy 1: Phí nâng cấp 50 USDT – Nhận 10.000 mã thông báo FRU.
 • Đòn bẩy 2: Phí nâng cấp 100 USDT – Nhận 20.000 mã thông báo FRU.
 • Đòn bẩy 3: Phí nâng cấp 300 USDT – Nhận 70.000 mã thông báo FRU.
 • Đòn bẩy 4: Phí nâng cấp 1000 USDT – Nhận 260.000 mã thông báo FRU.

Sau đó, bạn có thể rút mã thông báo FRU về ví tin cậy của mình sau khi tăng cấp.

Xây dựng hệ thống thành viên để nhận hoa hồng

Đây là một dự án mà bạn có thể nhận được 6 mức hoa hồng. Hoa hồng hệ thống được trả bằng USDT ngay sau khi tuyến dưới của bạn lên cấp thành công. Nhà đầu tư có thể dễ dàng rút về tài khoản ngân hàng cá nhân của mình khi có nhu cầu.

 • F1: 30%
 • F2: 10
 • F3: 5%
 • F4: 3%
 • F5: 2%
 • F6 đến F10: 1%

Ghi chú:

Bạn chỉ có thể nhận hoa hồng tương ứng với cấp độ của mình, ngay cả khi cấp độ của bạn thấp hơn có thể là một cấp độ cao hơn bạn. Vì vậy, hoặc nâng cấp bậc để nhận được số tiền hoa hồng tối đa.

6. Lộ trình phát triển Franchise FRU

Dự án Franchise FRU là một dự án tiềm năng, có lộ trình phát triển rõ ràng. Bạn có thể tham khảo lộ trình phát triển bên dưới để biết thêm về dự án này.Lộ trình phát triển chi tiết của FranchiseUSD

7. Hướng dẫn mở tài khoản FranchiseUSD

Link đăng ký: https://franchiseusd.net/register

Hướng dẫn mở tài khoản FranchiseUSD
Hướng dẫn mở tài khoản FranchiseUSD

Khi bạn mở tài khoản trên FranchiseUSD, bạn sẽ ngay lập tức nhận được 1000 mã thông báo FRU miễn phí.

8. FranchiseUSD có phải là lừa đảo không?

Franchise USD là dự án đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ vào nhượng quyền nên tiềm năng phát triển rất lớn nhưng cũng không hạn chế rủi ro do đây là mô hình mới trên thị trường. Nếu đăng ký sớm, đây là cơ hội kiếm tiền cho mọi người ít nhất trong 6 tháng cuối năm 2021.

Trên đây là bài viết chia sẻ về FranchiseUSD là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với dự án Franchise FRU 2021Trucuyen.com đã tổng hợp được. Mong rằng bài viết này giúp ích được các bạn hiểu hơn về FranchiseUSD và có thể đầu tư an toàn. Chúc các bạn thành công! 

 

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *