Google Doubleclick Là Gì? Tìm Hiểu Về Google Doubleclick 2021

Google Doubleclick Là Gì? Tìm Hiểu Về Google Doubleclick 2021

Bạn thắc mắc không rõ Google Doubleclick là gì? Nó có giúp ích được gì không? Hãy để Trucuyen.com gửi đến bạn bài viết Google Doubleclick Là Gì? Tìm Hiểu Về Google Doubleclick 2021 dưới đây. Cùng theo dõi để giải đáp được các thắc mắc nhé!

Google Doubleclick Là Gì? Tìm Hiểu Về Google Doubleclick 2021
Google Doubleclick Là Gì? Tìm Hiểu Về Google Doubleclick 2021

1. Google Doubleclick là gì?

Google Doubleclick chỉ là một tên gọi ngắn gọn mà các MMO sử dụng cho một dịch vụ quảng cáo hiệu quả của mạng Google. Toàn bộ: Doubleclick Ad Exchange, viết tắt là AdX.

Sau đây, GHDmedia muốn được gọi là Google Doubleclick. Theo định nghĩa của các nhà phát triển Google, Google Doubleclick hoặc DoubleClick Ad Exchange là thị trường thời gian thực đã hợp tác với Mạng hiển thị của Google để mua và bán quảng cáo. DoubleClick Ad Exchange đại diện cho một thị trường khác để các nhà quảng cáo đặt giá thầu cho các quảng cáo hiển thị hình ảnh trên Internet. Khi bạn có một chiến dịch nhắm mục tiêu đến Mạng hiển thị, bạn sẽ tự động có quyền truy cập vào trang web của nhà xuất bản Ad Exchange tuân thủ các nguyên tắc của AdWords.

Google Doubleclick là gì?
Google Doubleclick là gì?

Về bản chất, Google Doubleclick cũng là nền tảng quảng cáo của Google, một công cụ MMO dành cho các Nhà xuất bản. Trước đây, Google chỉ áp dụng Doubleclick cho doanh nghiệp, nhưng hiện nay đã có Doubleclick for Publishers (DFP) dành cho các nhà phát triển web để đặt quảng cáo Google trên trang web của họ. Google Doubleclick là một phiên bản nâng cao hơn của Adsense. Được gọi là cao cấp hơn, Google Doubleclick sẽ có những ưu điểm sau mà Adsense không làm được.

2. Khi nào sử dụng Double Click?

Khi bạn muốn kiểm soát kỹ lưỡng để tránh phá hoại nỗ lực bán hàng của mình, Ad Exchange được xây dựng.

Khi website của bạn phát triển thì nhu cầu hiển thị quảng cáo càng cần thiết hơn Adsense, bạn không nên để mọi thứ tự động hiển thị quảng cáo trên website trong mọi lĩnh vực mà cần trực tiếp kiểm soát các hoạt động hiển thị quảng cáo. báo cáo trên trang web. Không có cách nào đơn giản để tối đa hóa lợi nhuận từ trang web của bạn mà không cần nỗ lực và khả năng kiểm soát của các chương trình quảng cáo trên trang web của bạn. Với những điểm khác biệt sau so với Adsense:

+ Cho phép bạn thiết lập thỏa thuận CPM cố định với người mua hoặc đấu giá kín với giá sàn với nhiều người mua.

+ Chặn quảng cáo theo URL và quảng cáo xác định địa lý.

+ Có thể tiếp cận các nhà quảng cáo cao cấp không sử dụng AdSense

+ Chặn việc sử dụng cookie và dữ liệu

+ Chặn các nhà quảng cáo

Doubleclick for Publishers với Đặt giá thầu thời gian thực (RTB) giúp nhà quảng cáo tối ưu hóa hiệu quả và ngân sách của các chiến dịch quảng cáo của họ.

RTB hiểu đơn giản là việc mua bán lượt hiển thị quảng cáo trực tuyến trên website dựa trên việc đấu giá từng lượt hiển thị quảng cáo theo thời gian thực (thời gian mà người dùng internet truy cập vào website có thể hiển thị). Quảng cáo). Nghĩa là, việc quyết định hiển thị quảng cáo nào sẽ được xử lý tại thời điểm người dùng truy cập trang web hoặc mở một bài báo thông qua cơ chế đấu giá giữa những người mua quảng cáo. Trước đây, để được hiển thị quảng cáo trong các danh mục thích hợp trên các trang web, nhà quảng cáo phải mua các vị trí quảng cáo với giá cố định mà không thể chọn chất lượng của mỗi lần hiển thị quảng cáo của họ.

Khi nào sử dụng Double Click?
Khi nào sử dụng Double Click?

Với sự ra đời của tính năng Đặt giá thầu theo thời gian thực (RTB) thông qua google doubleclick, các nhà quảng cáo sẽ có thể mua mỗi lần hiển thị quảng cáo với mức giá phù hợp với chất lượng của vị trí hiển thị quảng cáo. Đặc biệt thông qua Ad Exchange, các nhà quảng cáo có thể nhắm mục tiêu sâu hơn trong việc thiết lập các chiến dịch của họ như hiển thị trang web, giá thầu, phân vùng địa lý, đối tượng hoặc sở thích của người dùng …

Doanh thu Google Ad Exchange cao hơn và quyền truy cập vào hàng nghìn mạng quảng cáo CPM (bao gồm cả AdSense)

Thu nhập Google Ad Exchange thường cao hơn. Doubleclick for Publishers Ad Exchange của Google là môi trường đấu giá thời gian thực của Google cho khoảng không quảng cáo của bạn. Mỗi quảng cáo được bán trong một phiên đấu giá nhanh, vì vậy bạn sẽ nhận được giá tốt nhất cho mỗi quảng cáo bạn bán qua sàn giao dịch.

Đưa quảng cáo của bạn lên để đấu giá là một phương pháp kiếm tiền hiệu quả hơn từ khoảng không quảng cáo của bạn so với cách cũ là chỉ có tất cả quảng cáo cho một mạng quảng cáo.

3. AdX miễn phí và dễ đăng ký.

Nếu bạn có tài khoản AdSense – bạn có thể dễ dàng đăng ký Google Doubleclick. Nếu bạn chưa có tài khoản AdSense, bạn sẽ gặp một chút khó khăn trong quá trình phê duyệt. Tại sao phải kiểm tra các vị trí đặt quảng cáo? Nhiều nhà xuất bản không hiểu rằng tất cả quảng cáo đều làm loãng lẫn nhau. Nếu bạn làm quá tải trang web của mình với quá nhiều quảng cáo hoặc bỏ lỡ thực tế là một quảng cáo đang giết chết thu nhập của quảng cáo khác (có lợi cao hơn), bạn sẽ không nhận được lợi nhuận tối đa từ khách truy cập của mình. truy cập vào trang web.

Trên đây là bài viết chia sẻ về Google Doubleclick Là Gì? Tìm Hiểu Về Google Doubleclick 2021 Trucuyen.com đã tổng hợp được. Hy vọng bài viết này đã đem lại những thông tin mà bạn đang tìm kiếm. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại ở những bài viết sau!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *