Google Partner là gì? Cách lấy chứng chỉ đối tác Google miễn phí 2021

Google Partner là gì? Cách lấy chứng chỉ đối tác Google miễn phí 2021

Bạn biết gì về Google Partner? Bạn muốn học chứng chỉ đối tác Google? Hãy để Trucuyen.com hướng dẫn bạn qua bài viết Google Partner là gì? Cách lấy chứng chỉ đối tác Google miễn phí 2021 dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

Google Partner là gì? Cách lấy chứng chỉ đối tác Google miễn phí 2021
Google Partner là gì? Cách lấy chứng chỉ đối tác Google miễn phí 2021

1. Đối tác của Google là gì?

Google Partners là chương trình của Google dành cho các đại lý quảng cáo, chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số và các nhà tư vấn trực tuyến khác quản lý tài khoản AdWords. Bài viết này chứa thông tin về lợi ích của Đối tác và đăng ký chương trình.

Đối tác của Google là gì?
Đối tác của Google là gì?

2. Lợi ích cá nhân

Trở thành chuyên gia: Làm các bài kiểm tra và giành chứng chỉ miễn phí- bạn có thể chuẩn bị cho kỳ thi bằng cách sử dụng tài liệu học tập miễn phí – kỳ thi đánh giá kiến ​​thức của bạn về Google AdWords và Google Analytics. Sau khi được chứng nhận về AdWords hoặc Analytics, bạn có thể chứng minh kiến ​​thức chuyên môn của mình bằng chứng chỉ được cá nhân hóa và trang hồ sơ công khai Đối tác của Google.

Kết nối với Google: Tham dự các sự kiện và đào tạo, nghiên cứu ngành, cập nhật sản phẩm và Cộng đồng đối tác của Google.

Quyền lợi của đại lý?

Giành huy hiệu Đối tác: Vượt qua các bài kiểm tra và giành được chứng chỉ giúp công ty của bạn đủ điều kiện cho trạng thái Đối tác. Các công ty đủ điều kiện cho trạng thái Đối tác sẽ giành được huy hiệu Đối tác hoặc Đối tác cao cấp. Huy hiệu cho thấy bạn đã chứng minh các kỹ năng và kiến ​​thức chuyên môn về AdWords, đáp ứng các yêu cầu chi tiêu AdWords, tăng doanh thu của đại lý và khách hàng cũng như duy trì và phát triển cơ sở khách hàng của bạn.

Có được kiến ​​thức chuyên môn của công ty: Các công ty có trạng thái Đối tác và đáp ứng các yêu cầu có thể có được kiến ​​thức chuyên môn. Kiến thức chuyên môn của công ty thể hiện kiến ​​thức chuyên môn của bạn về một sản phẩm cụ thể để giúp giành được công việc kinh doanh và tạo sự khác biệt trên thị trường.

Tìm khách hàng mới: Các công ty có thể giành được huy hiệu Đối tác hoặc Đối tác cao cấp có thể được liệt kê trên Tìm kiếm đối tác của Google, công cụ tìm kiếm dành cho Đối tác của chúng tôi. Các nhà quảng cáo sử dụng Tìm kiếm đối tác của Google để tìm các công ty có thể trợ giúp họ với các nhu cầu về trang web và quảng cáo trực tuyến.

Kết nối với Google: Các công ty đã giành được trạng thái Đối tác có thể tham gia các sự kiện, đào tạo bổ sung, Bạn cũng sẽ có thể tiếp cận các chương trình khuyến mãi của AdWords dành cho khách hàng hiện tại và tiềm năng. sức mạnh.

Lợi ích của đối tác google cho việc chạy quảng cáo?

Đối tác google là những công ty uy tín: Bất kỳ doanh nghiệp nào chạy quảng cáo đều không muốn tìm cho mình một đối tác uy tín giúp đạt hiệu quả tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Với Partner google, khách hàng có thể tin tưởng, đặt trọn niềm tin, không lo “tiền mất tật mang”.

Đối tác google triển khai nhanh chóng, linh hoạt: Trên thương trường luôn cạnh tranh gay gắt, có thương hiệu của bạn đứng đầu là cơ hội bán hàng rất lớn. Đối tác google có uy tín cao sẽ tránh việc đánh giá tài khoản, chỉnh sửa chiến dịch thường xuyên và đảm bảo chiến dịch hoàn thành nhanh chóng.

Hiệu quả cao: Với chứng chỉ Adwords, các chuyên gia sẽ giúp khách hàng tạo và quản lý chiến dịch hiệu quả vì họ có kiến ​​thức chuyên sâu về quảng cáo google.

Giá cả phải chăng: Các đối tác uy tín của google luôn được hưởng các ưu đãi, khuyến mãi của google theo từng đợt nên khách hàng của họ cũng được hưởng mức giá tương ứng. Điều đó giúp bạn có thể nhận được kết quả chiến dịch tốt với chi phí hợp lý.

Có thể nói, Partner google là điều kiện để các công ty quảng cáo phát triển và hoạt động uy tín nhưng đồng thời cũng là dịch vụ giúp các doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo có những chiến dịch tốt và được hưởng mức giá ưu đãi. cung cấp từ google.

Tài khoản Google

Bạn sẽ cần đăng ký Tài khoản Google được liên kết với địa chỉ Gmail cá nhân của mình và một địa chỉ không phải Gmail – chẳng hạn như địa chỉ email công ty – được liên kết với tài khoản đó. Tìm hiểu thêm về cách tạo Tài khoản Google và cách liên kết Tài khoản Google với một địa chỉ không phải Gmail.

Địa chỉ email bạn đã sử dụng để đăng ký yêu cầu quyền truy cập thông thường hoặc quản trị vào tài khoản người quản lý AdWords của công ty bạn (chúng tôi sẽ giải thích về tài khoản người quản lý trong phần tiếp theo của bài viết này). ghi chép lại cái đó). Nếu bạn không có quyền truy cập thông thường hoặc quyền truy cập quản trị vào tài khoản người quản lý AdWords của công ty mình, hãy thực hiện các bước để mời người dùng vào tài khoản người quản lý của bạn để có quyền truy cập.

Tài khoản người quản lý AdWords?

Bạn sẽ cần có tài khoản người quản lý AdWords, tài khoản AdWords cho phép bạn dễ dàng xem và quản lý tất cả các tài khoản AdWords của mình – bao gồm cả các tài khoản người quản lý khác – từ một nơi duy nhất. Nếu bạn chưa có tài khoản người quản lý, bạn có thể tạo một tài khoản bằng cách truy cập www.google.com/adwords/MyClientCenter, nhấp vào “Đăng ký ngay” và thực hiện

3. Chứng chỉ này có đo lường mức độ uy tín của các công ty quảng cáo không?

Thật không may, câu trả lời cho bạn là không. Sở hữu chứng chỉ này không quá khó và kiến ​​thức chỉ ở mức cơ bản. Hơn nữa, chứng chỉ này hướng đến những người chạy quảng cáo trên Google, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một đại lý chuyên về dịch vụ SEO hoặc Social media thì Google Partner là hoàn toàn không cần thiết.

Chứng chỉ này có đo lường mức độ uy tín của các công ty quảng cáo không?
Chứng chỉ này có đo lường mức độ uy tín của các công ty quảng cáo không?

Tuy nhiên, như đã nói ở trên, việc sở hữu chứng chỉ này có thể giúp doanh nghiệp có thêm cơ hội học hỏi thêm về digital marketing từ các sự kiện của chính Google. Điều này ít nhiều sẽ mang lại lợi ích cho dù bạn làm marketing trên kênh nào vì về cơ bản, các kênh marketing đều hỗ trợ và bổ sung cho nhau ở một khía cạnh nào đó.

Cuối cùng, lời khuyên của TOS là không nên coi chứng chỉ này như một sự đảm bảo cho chất lượng của các công ty, mà là một điểm cộng trong quá trình xét duyệt và tuyển chọn.

4. Cách nhận chứng chỉ Đối tác Google miễn phí

Có ba điều bạn nên biết trước khi đi vào chi tiết:

Chứng chỉ này dành cho DOANH NGHIỆP hoặc CÔNG TY QUẢNG CÁO nên nếu không có 2 chứng chỉ trên bạn không thể lấy được chứng chỉ này.

Để có được chứng chỉ, bạn phải vượt qua bài kiểm tra bằng tiếng Anh. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng từ điển, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn nắm vững những kiến ​​thức cơ bản bằng cách tham gia các bài học trên Google trước.

Tiêu đề này chỉ là để thu hút sự chú ý của bạn vì chứng chỉ này hoàn toàn MIỄN PHÍ.

5. Hướng dẫn cách lấy chứng chỉ đối tác của Google

Bước 1: Truy cập trang chủ của Đối tác Google

Hướng dẫn cách lấy chứng chỉ đối tác của Google
Hướng dẫn cách lấy chứng chỉ đối tác của Google

Bước 2: Chọn “Tham gia ngay bây giờ” hoặc “Tham gia ngay bây giờ”

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản quảng cáo của bạn. (Sẽ có thông báo lỗi nếu bạn đăng nhập bằng tài khoản cá nhân)

Bước 4: Tại trang điều khoản, bạn tích vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản dịch vụ” sau đó chọn “Bước tiếp theo” hoặc “Bước tiếp theo”

Bước 5: Chọn tài khoản quảng cáo đại diện cho doanh nghiệp của bạn

Bước 6: Xác nhận lại tên và email của bạn và chọn “Đăng ký” hoặc “Đăng ký”

Bước 7: Tại giao diện Đối tác của Google chọn Chứng chỉ> Adwords

Trước khi đạt được chứng chỉ này, bạn cần học và làm bài kiểm tra khóa học “Cơ bản về AdWords”, kết hợp với một khóa học tự chọn bao gồm:

  • Search Advertising
  • Display Advertising
  • Video Advertising
  • Shopping Advertising
  • Mobile Advertising

Và khi bạn hoàn thành các yêu cầu này, bạn đã chính thức trở thành Đối tác chính thức của Google.

Trên đây là toàn bộ bài viết chia sẻ về Google Partner là gì? Cách lấy chứng chỉ đối tác Google miễn phí 2021Trucuyen.com đã tổng hợp được. Hy vọng bài viết này hữu ích đối với bạn. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *