Ứng dụng Hana kiếm tiền online – Tất tần tật những điều cần biết 2021

Ứng dụng Hana kiếm tiền online – Tất tần tật những điều cần biết 2021

Hana đang là một trong những app kiếm tiền online được mọi người chú ý trong thời gian qua. Trong bài viết dưới đây trucuyen.com sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về ứng dụng này cũng như cách kiếm tiền từ nó. Hyax cùng theo dõi nhé!

Ứng dụng Hana kiếm tiền online – Tất tần tật những điều cần biết 2021
Ứng dụng Hana kiếm tiền online – Tất tần tật những điều cần biết 2021

1. Thông tin về ứng dụng Hana 

  • Loại ứng dụng: Doanh nghiệp 
  • Nhà phát hành: Tuấn Anh NN 
  • Nền tảng: Từ Android 5.0 trở lên 
  • Dung lượng: Tùy từng dòng điện thoại Android khác nhau. 

Để kiếm tiền trực tuyến với Hana, người dùng chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh cài đặt và thực hiện các tác vụ từ ứng dụng Hana. Sau mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được tiền tương ứng với chất lượng của nhiệm vụ. Mức thưởng có thể quy đổi thành voucher thẻ cào hoặc tiền mặt tương ứng theo quy định từ nhà phát hành ứng dụng.

Thông tin về ứng dụng Hana
Thông tin về ứng dụng Hana

Hiện nay, hình thức thanh toán phổ biến nhất là rút tiền về tài khoản ngân hàng, ví điện tử momo hoặc paypal. Hana là một trong những cách kiếm tiền online đơn giản mà không cần đầu tư vốn nên rất phù hợp với các bạn sinh viên.

2. Các tính năng chính của ứng dụng Hana để kiếm tiền trực tuyến

Kiếm tiền đơn giản bằng cách like, share, comment 

Người dùng có thể kiếm tiền thông qua ứng dụng Hana bằng cách hoàn thành các thao tác như bình luận, like, share trên các trang mạng xã hội Tik tok, Instagram, Facebook. Hơn nữa, Hana cũng cam kết không thu bất kỳ chi phí nào, không áp đặt doanh số và khi nào bạn rảnh là có thể làm. 

Vì vậy bạn có thể yên tâm kiếm thêm thu nhập mà không sợ lừa đảo. Bên cạnh đó, nếu giới thiệu được người thân, bạn bè tham gia ứng dụng, người dùng sẽ được thưởng 5% từ số tiền của người đó. Vì Hana thường tri ân những thành viên có đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng Hana lớn mạnh hơn.

Sử dụng nhiều tài khoản mạng xã hội cùng lúc 

Hana là ứng dụng kiếm tiền online chủ yếu thông qua các trang mạng xã hội. Vì vậy, 1 tài khoản mạng xã hội sẽ là quá ít và không đủ để bạn làm được nhiều việc hơn. Vì vậy, Hana đã cho phép người dùng sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc để tăng thu nhập mà không lo vi phạm chính sách. Nhờ đó, việc hoàn thành các nhiệm vụ cũng dễ dàng hơn. Đồng thời, tránh bị Facebook khóa like, share, comment khi số lượng tương tác của tài khoản bất thường.

Các tính năng chính của ứng dụng Hana để kiếm tiền trực tuyến
Các tính năng chính của ứng dụng Hana để kiếm tiền trực tuyến

Quản lý và theo dõi lịch sử hoạt động dễ dàng

Trên ứng dụng Hana có tính năng quản lý và theo dõi lịch sử hoạt động. Từ đó, bạn có thể biết được hôm nay mình đã làm được bao nhiêu nhiệm vụ, đã hoàn thành bao nhiêu nhiệm vụ và lịch sử giao dịch rút tiền,… Dựa vào thông tin đó, bạn có thể theo dõi và kiểm soát số tiền của mình để yên tâm hơn.

Phương thức rút tiền tiện lợi và đa dạng 

Khác với các ứng dụng kiếm tiền online khác, Hana triển khai nhiều phương thức thanh toán khác nhau cho người dùng. Như thẻ ngân hàng, ví điện tử momo, thẻ cào điện thoại,… Vì vậy, bất cứ ai cũng có thể tham gia kiếm tiền online Hana mà không lo mất công, mất tiền. 

Các công việc trong Hana cần làm để có tiền thưởng 

Khác với các ứng dụng kiếm tiền online khác, Hana hoạt động chủ yếu trên các nền tảng mạng xã hội như Tik Tok, Instagram, Facebook. Và các nhà phát hành ứng dụng thường đánh giá cao các hành động khuyến mại và thu hút nhiều người dùng cài đặt và sử dụng ứng dụng hơn. Vì vậy Hana thường xuyên có chương trình tri ân các thành viên đã giúp cộng đồng Hana phát triển. Hana sẽ trả phần thưởng cho người dùng khi thực hiện một trong các nhiệm vụ sau:

  • Mời người khác cài đặt ứng dụng Hana 
  • Đọc báo, xem video, xem quảng cáo trên ứng dụng Hana 
  • Trả lời câu hỏi khảo sát Like, share bài viết trên các trang mạng xã hội 
  • Nhiều công việc khác 

Mức thu nhập bạn sẽ nhận được khi hoàn thành nhiệm vụ trên Hana được tính như sau: 1 comment = 250 VND 1 like = 25 VND hoặc 10 VND tùy theo bài viết 1 lượt like hoặc follow trang = 38 VND 1 lượt chia sẻ = 500 VND Khi nhà phát hành ngày càng thu hút được nhiều người cài đặt ứng dụng cũng đồng nghĩa với việc bạn có thu nhập cao hơn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tính năng cũng như cách sử dụng ứng dụng Hana để kiếm tiền online mà trucuyen.com muốn cung cấp cho bạn. Mong rằng bạn có thể kiếm thêm thu nhập từ ứng dụng này. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *