Infolinks là gì và hướng dẫn kiếm tiền với infolinks 2021

Infolinks là gì và hướng dẫn kiếm tiền với infolinks 2021

Bạn đã bao giờ nghe về Infolinks? Bạn có biết rằng thông qua nền tảng này chúng ta có thể kiếm thêm thu nhập? Hãy để Trucuyen.com giới thiệu đến bạn bài viết Infolinks là gì và hướng dẫn kiếm tiền với infolinks 2021. Cùng theo dõi nhé!

Infolinks là gì và hướng dẫn kiếm tiền với infolinks 2021
Infolinks là gì và hướng dẫn kiếm tiền với infolinks 2021

1. Infolinks là gì?

Infolinks được biết đến là một tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến. Được thành lập từ năm 2007, tính đến thời điểm hiện tại, Infolinks không ngừng cải tiến, nâng cấp nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cũng như tăng doanh thu cho hơn hàng trăm nghìn nhà xuất bản có mặt tại 130 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Toàn cầu.

Infolinks là gì?
Infolinks là gì?

Infolinks là đối tác chính thức của “hai gã khổng lồ” Google và Facebook tại Việt Nam với các giải pháp điện toán đám mây và quảng cáo trực tuyến ưu việt.

2. Ưu điểm của Infolinks

Infolinks cung cấp cho người dùng một không gian để kiếm tiền trực tuyến, tạo ra thu nhập thụ động từ hành vi hàng ngày của người dùng. Hình thức này khá giống với popunder trên PopAds. Không quá khó để bạn bắt đầu và tạo thu nhập từ Infolinks.

Khi sử dụng Infolinks, người dùng chỉ cần di chuyển chuột đến đoạn văn bản hoặc thẻ có chứa nội dung quảng cáo của Infolinks là bạn có thể kiếm được một khoản thu nhập kha khá từ phương thức này. Đối với Infolinks, khi người dùng nhấp vào quảng cáo hiển thị, bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng cao hơn rất nhiều.

Ưu điểm của Infolinks
Ưu điểm của Infolinks

Định dạng quảng cáo của Infolinks rất phong phú với hầu hết chúng là quảng cáo trong văn bản. Quảng cáo Infolinks không chiếm quá nhiều dung lượng trên trang web / blog. Vì vậy, độc giả không cảm thấy khó chịu và phiền phức khi bắt gặp quảng cáo của Infolinks.

3. Những loại quảng cáo nào mà Infolinks mang lại?

3.1. Quảng cáo In-text

Trong văn bản là hình thức quảng cáo Infolinks chính và phổ biến nhất. Thông thường, quảng cáo sẽ được hiển thị rộng rãi trên các trang web tiếng Anh, nhưng với các trang web tiếng Việt hạn chế hơn do số lượng phím không có nhiều từ phù hợp để Infolinks tích hợp quảng cáo. Vì vậy, Infolinks hỗ trợ tốt với các trang tiếng Anh và tiếng Việt không dấu. Nếu bạn đang sở hữu một trang tiếng Anh thì nhất định không nên bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền tuyệt vời từ Infolinks.

Quảng cáo In-text
Quảng cáo In-text

Đối với In-text, quảng cáo sẽ được hiển thị dưới dạng văn bản siêu liên kết (hyperlinked text) của các bài viết trên trang web hoặc blog của người dùng. Tức là người dùng sẽ chọn một từ khóa bất kỳ trên website / blog của mình, Quảng cáo trong văn bản sẽ tự động gạch chân và tô màu theo sở thích của người dùng. Bất cứ khi nào bạn di chuyển chuột qua cụm từ đó, ngay lập tức quảng cáo sẽ bật lên.

3.2. Quảng cáo In-fold

Infolinks hiển thị quảng cáo trong màn hình đầu tiên sẽ bao gồm nội dung thông tin có liên quan đến những gì người dùng đang tìm kiếm. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng tăng doanh thu đến từ lưu lượng truy cập của khách hàng thông qua các công cụ tìm kiếm.

Quảng cáo trong màn hình hiển thị dưới dạng banner nổi nằm ở chân trang web / blog khi cần thiết. Infolinks đang có giải pháp tối ưu trong việc giảm Tỷ lệ thoát và cải thiện SEO trang web / blog của bạn bằng cách cung cấp một gợi ý thay thế cho khách hàng.

3.3. Quảng cáo In-tag

Đây là một quảng cáo được trình bày bằng cách hiển thị một tập hợp các từ khóa liên quan đến nội dung trang web / blog dưới dạng một đám mây thẻ hấp dẫn. Bạn có thể tùy chỉnh In-tag để phù hợp với thiết kế của trang web / blog của mình.

Quảng cáo In-tag
Quảng cáo In-tag

3.4. Quảng cáo In-frame

Quảng cáo trong danh tiếng là một loại quảng cáo sử dụng phần màn hình của trang web / blog của bạn để không hiển thị nội dung. Quảng cáo được trình bày dưới dạng 2 biểu ngữ xuất hiện ở hai bên màn hình. Khách hàng có thể sử dụng màn hình lớn để truy cập trang web / blog của bạn. Khi cửa sổ trình duyệt mở rộng so với chiều rộng của trang web / blog, Infolinks sẽ phát hiện và chèn quảng cáo.

Quảng cáo In-frame
Quảng cáo In-frame

4. Hướng dẫn sử dụng Infolinks từ A-Z

4.1. Cách đăng ký tài khoản Infolinks

Bước 1: Để đăng ký tài khoản, hãy truy cập trang web của Infolinks

Bước 2: Ở góc bên phải của thanh menu, chọn “Đăng ký”

Cách đăng ký tài khoản Infolinks
Cách đăng ký tài khoản Infolinks

Bước 3: Hệ thống hiển thị giao diện mới, bạn nhập địa chỉ website vào ô trống. Lúc này, bạn chọn một trong hai cách để đăng ký tài khoản

 • “Đăng ký bằng Facebook”: Tạo tài khoản bằng cách kết nối với tài khoản Facebook của bạn.
 • “Đăng ký bằng Email”: Tạo tài khoản bằng Email. Infolinks khuyến khích bạn đăng ký bằng Email để bảo mật thông tin và dễ dàng quản lý tài khoản.
  Cách đăng ký tài khoản Infolinks
  Cách đăng ký tài khoản Infolinks

Bước 4: Nếu bạn chọn đăng nhập bằng Email, hãy điền chính xác họ và tên, email, mật khẩu theo yêu cầu của hệ thống. => Bấm “Tham gia” để đăng ký

Bước 5: Sau khi hoàn thành các yêu cầu, hãy mở Email của bạn và làm theo hướng dẫn. Tại hộp thư Email, chọn “Tích hợp trong 1 phút” để lấy mã tích hợp vào website.

Bước 6: Bạn cần đợi một ngày để hệ thống Infolinks xem xét và xử lý tài khoản của bạn

4.2. Làm thế nào để tích hợp Infolinks vào trang web của bạn?

Bước 1: Tại bước 5 khi đăng ký tài khoản Infolinks, bạn sẽ nhận được mã tích hợp vào website. Để tích hợp mã này vào trang web của bạn, bạn cần cài đặt và kích hoạt Plugin “Header and Footer Script”.

Bước 2: Sau khi kích hoạt thành công, bạn chọn “Cài đặt” => Bạn đưa đoạn mã vào script ở “Header” hoặc script ở “Footer”.

Bước 3: Chọn “Save Security” để hoàn tất.

Cách tích hợp Infolinks vào website
Cách tích hợp Infolinks vào website

4.3. Cách thêm tệp Ads.txt vào trang web

Tương tự như Google Adsense, Infolinks yêu cầu bạn phải có tệp Ads.txt. Khi bạn đưa tệp này lên trang web của mình, nó sẽ đảm bảo rằng quảng cáo của bạn trở nên ấn tượng, thu hút số lượng click quảng cáo của người xem. Đây là bước quan trọng bạn cần chú ý để thúc đẩy doanh số bán hàng.

Bước 1: Tại giao diện chính của Infolinks, chọn “Ads.txt” trên thanh menu.

Bước 2: Bạn di chuyển chuột xuống dưới cùng và copy “46 dòng mã” vào tệp và đặt tên là tệp Ads.txt.

Bước 3: Bạn lưu tập tin này vào thư mục gốc của trang web. Để đặt tệp trên trang web của bạn, bạn cần cài đặt Trình cắm “Trình quản lý tệp”.

Cách thêm file Ads.txt vào website
Cách thêm file Ads.txt vào website

Bước 4: Chọn “Lưu bảo mật” để hoàn tất.

Bước 5: Sau khi cài đặt và kích hoạt thành công Plugin, hãy nhấp vào “Quản lý tệp WP” => Chọn “Tải tệp lên” để tải tệp Ads.txt xuống.

5. Làm thế nào để kiếm tiền với Infolinks?

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web của Infolinks và đăng nhập vào tài khoản Infolinks mà bạn đã đăng ký.

Bước 2: Để chắc chắn tài khoản của bạn đã được hệ thống phê duyệt, bạn vào phần “Tài khoản” trên thanh menu để kiểm tra => Chọn “Trang web của tôi”, nếu bên này không cho phép bạn truy cập, vui lòng chọn trang khác => chọn “Thêm trang web”.

Bước 3: Khi website của bạn được duyệt, bạn vào mục “Tùy chỉnh”, vào trang web của bạn để theo dõi và chỉnh sửa thông tin một cách dễ dàng.

 • Khi gán cho Quảng cáo, bạn nên thay đổi số lượng chữ và màu sắc hiển thị theo thiết kế của website / blog.
 • Người dùng có thể chọn tích hợp với “intearch intage” hoặc “hạ tầng” tùy theo nhu cầu của họ nếu cần. Bạn cần lưu ý rằng, không nên khai thác quá nhiều vì sẽ gây nhiễu và bất tiện khi người dùng truy cập vào trang web với đủ loại quảng cáo.
  Làm thế nào để kiếm tiền cùng Infolinks?
  Làm thế nào để kiếm tiền cùng Infolinks?

Bước 4: Sau khi thay đổi các tùy chọn quảng cáo theo ý muốn, bạn cần gắn chúng vào trang web của mình để hiển thị. Bạn chọn “tích hợp” và “trang web” mà bạn muốn chèn.

Làm thế nào để kiếm tiền cùng Infolinks?
Làm thế nào để kiếm tiền cùng Infolinks?

Lưu ý: Bên cạnh việc kiếm tiền bằng cách đặt quảng cáo, Infolinks còn hỗ trợ người dùng kiếm tiền thông qua hình thức giới thiệu bạn bè. Bạn sẽ nhận được 10% doanh thu trong 12 tháng đầu tiên của người mà bạn giới thiệu cho Infolinks.

Trên đây là những thông tin hữu ích về mạng quảng cáo Infolinks. Qua bài viết này, chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ về khái niệm Infolinks cũng như cách kiếm tiền với Infolinks rồi phải không? Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với Infolinks!

6. Làm thế nào để nhận tiền từ Infolinks?

Infolinks cung cấp một số cách để nhà xuất bản nhận thanh toán từ các dịch vụ quảng cáo của họ: qua Paypal, Bank Wire, eCheck, Western Union, ACH (chỉ dành cho tài khoản Hoa Kỳ) và Payoneer.

Bạn sẽ nhận được các khoản thanh toán của mình ngay khi thu nhập của bạn đạt đến ngưỡng thanh toán tối thiểu là $ 50 hoặc $ 100 nếu bạn chọn Chuyển khoản Ngân hàng hoặc Chuyển khoản qua Western Union. Quá trình thanh toán không quá 45 ngày.

Bạn có thể thiết lập cài đặt thanh toán của mình tại đây. Trước khi làm điều đó, tôi khuyên bạn nên xem qua các khoản phí.

 • ACH – Không tính phí.
 • eCheck – $ 6 (cộng thêm 2% phí chuyển đổi nếu có).
 • Payoneer – Không tính phí.
 • PayPal – 1 đô la cho công dân Hoa Kỳ và 2% (tối đa 10 đô la) cho tất cả các nhà xuất bản khác.
 • Western Union – phí tối thiểu $ 15.

7. Tôi thích gì về Infolinks?

 • Việc được Infolinks chấp thuận dễ dàng hơn nhiều so với Adsense.
 • Bạn có thể sử dụng nó cùng với các mạng quảng cáo khác như Adsense, Bidvertiser.
 • Dễ dàng tạo và tùy chỉnh quảng cáo Infolinks.
 • Rút tiền dễ dàng. Bạn không cần phải đợi kiểm duyệt.
 • Nó hỗ trợ quảng cáo PPC, CPC và CPM.
  Tôi thích gì về Infolinks?
  Tôi thích gì về Infolinks?
 • Quảng cáo Infolinks được thiết kế để khắc phục những khuyết điểm của quảng cáo banner.
 • Nó cung cấp các quảng cáo có liên quan theo từ khóa của bạn.
 • Bảng điều khiển dễ sử dụng.
 • Hỗ trợ trực tuyến tuyệt vời.
 • Bạn có thể yêu cầu Infolinks cho phép tham gia chương trình liên kết của họ.

8. Các câu hỏi thường gặp

Infolinks tính toán thu nhập như thế nào?

Infolinks tính toán thu nhập theo số lần hiển thị quảng cáo của bạn và số lượng người dùng nhấp vào quảng cáo đó.

Quảng cáo Infolinks sẽ xuất hiện trên trang web của tôi trong bao lâu?

Khi trang web của bạn được chấp thuận và đoạn mã Infolinks độc đáo được tích hợp chính xác trên trang web của bạn, quảng cáo sẽ xuất hiện trong vòng 15 phút.

Có bao nhiêu cách để tích hợp Infolinks trên website?

Bạn có thể triển khai thủ công đoạn mã Infolinks vào mã nguồn trang web của mình như tôi đã trình bày trong bài viết.

Hoặc bạn có thể sử dụng một trong các plugin có sẵn của chúng tôi dành cho Blogger, Joomla, Drupal và WordPress. Phụ thuộc vào nền tảng bạn sử dụng.

Có cách nào để hạn chế Infolinks đối với một số trang không?

Đúng. Nếu bạn muốn tắt Infolinks trong một số đoạn văn hoặc đoạn văn, hãy thêm đoạn mã sau ngay trước phần bạn muốn tắt.

Infolinks khuyến khích mọi người tắt quảng cáo trên các trang Giới thiệu, Câu hỏi thường gặp hoặc Chân trang của mỗi trang web.

Phí rút tiền từ Infolinks là bao nhiêu?

Infolinks không tính bất kỳ khoản phí nào để xử lý các khoản thanh toán của bạn. Tuy nhiên, mỗi nhà cung cấp dịch vụ thanh toán có các chính sách riêng của họ như:

 • ACH: Không tính phí
 • eCheck: 6 $ (+ 2 $ phí chuyển đổi nếu có).
 • Payoneer: Không tính phí.
 • Paypal: 1 $ cho công dân Hoa Kỳ và 2% (không quá 10 $) cho những nơi khác.

Tất cả các khoản phí này sẽ được trừ trực tiếp vào số tiền bạn rút từ Infolinks.

Trên đây là bài viết chia sẻ về Infolinks là gì và hướng dẫn kiếm tiền với infolinks 2021Trucuyen.com đã tổng hợp được. Mong rằng qua bài viết này các bạn đã hiểu thêm về nề tảng này và có thể bắt đầu kiếm tiền từ nó. Chúc các bạn thành công!

 

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *