Bạn muốn học digital marketing?

Bạn đã đến đúng nơi. Mình cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết để bạn trở thành một nhà tiếp thị kỹ thuật số có tư duy đúng đắn.

Về mình

Mình là Trúc Uyên Nguyễn — Đồng sáng lập và Giám đốc Marketing của Printub, một nền tảng in theo yêu cầu dropshipping hàng đầu tại Việt Nam.

Mình là một cô gái đang ở độ tuổi hai mươi lăm, người đã tự học để tham gia vào ngành digital marketing với khởi đầu khiêm tốn.

Giống như nhiều người khác, Mình tốt nghiệp cao đẳng với tấm bằng Quản Lý Nhân Sự

Sau khi không tìm thấy niềm đam mê với chuyên ngành của mình, Mình bắt đầu kinh doanh nhưng tình cờ, Mình bị cuốn vào marketing.

Blog này bắt đầu như thế nào?

Trong những giấc mơ, Mình nhìn thấy một tương lai mà ở nơi ấy Mình được giúp đỡ mọi người và thúc đẩy công việc kinh doanh trực tuyến thông qua blog này (và các dự án khác) để tạo ra nguồn thu nhập thụ động, giúp tôi có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình.

Đó thực sự là một động lực mạnh mẽ thúc đẩy Mình phải luôn cố gắng đặt nhiều giá trị nhất có thể vào trong mỗi nội dung mà Mình chia sẻ.

Khi Mình viết bài đăng đầu tiên vào cuối năm 2017, mục tiêu của Mình rất đơn giản: Giúp mọi người tìm thấy được luồng kiến thức đúng đắn về marketing nói chung và tiếp thị kỹ thuật số nói riêng.

Những gì tiếp theo?

Mình đang nỗ lực để xây dựng trucuyen như một tài nguyên phong phú, bao gồm các nội dung chất lượng cao, đáng tin cậy nhằm phục vụ và hỗ trợ.

Mình mong muốn mỗi nhà tiếp thị kỹ thuật số có thể trở thành một doanh nhân trực tuyến từ kiến thức họ trau dồi được thông qua trang web này.

Điều quan trọng đối với Mình là sự thành công của bạn. Ngay cả khi bạn không có nhiều tiền để mua sản phẩm của Mình, bạn vẫn có thể hưởng lợi từ các tài nguyên miễn phí mà Mình cung cấp trên blog.