Ứng dụng khảo sát Cloud Cash Kiếm tiền trực tuyến 3 $ - 5 $ mỗi ngày 2021

Ứng dụng khảo sát Cloud Cash Kiếm tiền trực tuyến 3 $ – 5 $ mỗi ngày 2021

Khảo sát kiếm tiền? Bạn đã bao giờ nghe về hình thức kiếm tiền này? Hãy cùng Trucuyen.com đi tìm hiểu về ứng dụng Cloud Cash qua bài viết Ứng dụng khảo sát Cloud Cash Kiếm tiền trực tuyến 3 $ – 5 $ mỗi ngày 2021 dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

Ứng dụng khảo sát Cloud Cash Kiếm tiền trực tuyến 3 $ - 5 $ mỗi ngày 2021
Ứng dụng khảo sát Cloud Cash Kiếm tiền trực tuyến 3 $ – 5 $ mỗi ngày 2021

1. Khảo sát kiếm tiền là gì?

Khảo sát kiếm tiền là một hình thức trả phí nhằm thu thập thông tin về một vấn đề nào đó mà công ty đang có nhu cầu, nhằm đề ra chiến lược phát triển phù hợp. Hiện nay, có 2 hình thức khảo sát trực tuyến và khảo sát trực tiếp:

  • Khảo sát trực tiếp (ngoại tuyến): Nếu công ty muốn khảo sát về một sản phẩm nào đó, họ sẽ cần thực hiện nghiên cứu thị trường bằng cách đặt một vài câu hỏi để tạo thành một cuộc khảo sát. Sau đó họ tiến hành thuê người hỏi từng khách hàng một, tổng hợp và đưa ra kết quả cuối cùng.
  • Khảo sát trực tuyến: Kể từ khi Internet ra đời, công việc khảo sát trở nên thông minh và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu có nhân viên trực tiếp khảo sát công trình thì việc tính lương thưởng sẽ thuận tiện hơn so với việc trả lương qua Internet. Chính vì lẽ đó, nhiều công ty khảo sát ra đời với mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp có nhu cầu khảo sát thị trường, lập bảng thống kê và trình lên hệ thống ghi chép. Ngoài ra, hệ thống còn chủ động cập nhật các thông tin cá nhân (giới tính, độ tuổi, nghề nghiệp, sở thích,…) của các thành viên để phân chia khảo sát phù hợp với từng đối tượng. Khi các thành viên trả lời khảo sát, họ sẽ nhận được một khoản thù lao và công ty sẽ có kết quả nghiên cứu. Đây là việc làm hoàn toàn hợp pháp và được khuyến khích vì nó giúp tiết kiệm khoảng 3 – 5 lần so với cách bắn cự ly gần thông thường.

Tuy nhiên, các cuộc khảo sát thông thường sẽ được kiểm chứng trực tiếp bằng quan sát của người quan sát, trong khi các cuộc khảo sát trực tuyến mang tính thụ động hơn. Có rất nhiều công ty khảo sát trực tuyến nhưng có một số ít đảm bảo chất lượng và uy tín.

2. Các cuộc khảo sát trực tuyến có kiếm tiền không?

Đối với những người mới tham gia hình thức kiếm tiền này còn nhiều bỡ ngỡ. Đừng lo lắng, chỉ cần tạo một tài khoản trên trang web bạn muốn tham gia, đăng nhập vào đó và trả lời các câu hỏi khảo sát mà họ đưa ra cho bạn. Những câu hỏi này được các nhà nghiên cứu nghiên cứu, tổng hợp và đưa lên trang web khảo sát của họ, tùy theo yêu cầu của công ty – doanh nghiệp trả tiền để thuê họ làm khảo sát.

Trung bình một cuộc khảo sát sẽ có khoảng 5-10 câu hỏi, chúng cũng có những thang điểm nhất định từ 5 đến 1000 điểm, tùy thuộc vào số lượng câu hỏi khảo sát cũng như website của từng công ty khảo sát.

Sau khi tích đủ điểm, bạn hãy dùng điểm để quy đổi ra tiền mặt hoặc lấy thẻ cào điện thoại với tỷ lệ cố định, trung bình 1 điểm = 1000đ.

Công việc khảo sát thường không cố định, có ngày không có bài, nhưng cũng có ngày có tới 10 bài khảo sát, mỗi ngày kiếm được hàng trăm nghìn nhưng có khi không kiếm được dù chỉ một đồng. tuần. không có gì.

Vì vậy muốn có nhiều tiền thì chúng ta nên tham gia nhiều trang khảo sát để có nhiều cơ hội tích lũy lớn nhỏ nhé!

Trên thị trường Việt Nam cũng có rất nhiều trang khảo sát trực tuyến. Sau một thời gian cố gắng và học hỏi, chúng tôi đã tổng hợp được một số trang web kiếm tiền uy tín tại Việt Nam để giúp các bạn kiếm được nhiều hơn.

3. Cloud Cash là gì? 

Cloud Cash là ứng dụng khảo sát trực tuyến trên di động mới ra mắt nhưng hoạt động thanh toán cho khách hàng rất uy tín đúng hẹn nên nhận được nhiều đánh giá cao từ phía người dùng, các nhiệm vụ trong Cloud Cash được tạo ra. ra hàng ngày để bạn có thể kiếm tiền đều đặn trên ứng dụng này.

Cloud Cash là gì? 
Cloud Cash là gì?

4. Hướng dẫn kiếm 3 $ – 5 $ mỗi ngày từ Cloud Cash

Sau đây là hướng dẫn chi tiết của mình, hãy theo dõi toàn bộ bài viết để biết cách nhận 100 Xu miễn phí từ ứng dụng Cloud Cash này nhé!

Bước 1: Tải xuống ứng dụng

Bạn có thể tải ứng dụng tại: https://get.cloudcash.link/o2pbytHr5P

Tải ứng dụng Cloud Cash về điện thoại
Tải ứng dụng Cloud Cash về điện thoại

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Tại đây bạn có thể sử dụng nick Facebook của mình để đăng ký tài khoản ứng dụng Cloud Cash

Đăng ký tài khoản Cloud Cash
Đăng ký tài khoản Cloud Cash

Sau khi đăng ký xong bạn phải trả lời một số câu hỏi, bạn sẽ hoàn thành rất nhanh vì nó khá đơn giản bạn chỉ cần chọn và nhấn “Next” để tiếp tục

Khảo sát nhỏ từ Cloud Cash
Khảo sát nhỏ từ Cloud Cash

Tiếp theo bạn sẽ được chuyển đến giao diện chính của ứng dụng Cloud Cash

Giao diện chính Cloud Cash
Giao diện chính Cloud Cash

Tại đây bạn có thể xem danh sách khảo sát và con số cụ thể như sau:

  • Đăng ký: Điểm danh mỗi ngày bạn nhận được 1 Xu
  • Khảo sát: Trả lời khảo sát ngắn với 3 Xu mỗi người
  • Chia sẻ lên Facebook: Chia sẻ lên Facebook với 3 Xu mỗi lần. (Phần này bạn có thể đặt chế độ chia sẻ là Only Me để tránh làm phiền bạn bè).

Bước 3: Nhận 200 xu

Điều quan trọng nhất trong lần đầu tiên bạn đăng nhập vào Cloud Cash là nhận được 200 Xu miễn phí bằng cách: Nhấp vào dòng chữ “Cách chia sẻ mã giới thiệu…” >> Kéo xuống dưới cùng và nhập mã vth40oi rồi nhấn nút “ Nút xác nhận quyền sở hữu ”. “Bạn sẽ nhận được 200 Xu.

 Nhận 100 Coins miễn phí

Nhận 100 Coins miễn phí

Bước 4: Thực hiện khảo sát

Ở đây mình làm một khảo sát chia sẻ trên Facebook và đặt ở chế độ Chỉ mình mình và nhận Xu sau khi thực hiện.

Chia sẻ Cloud Cash lên Facebook
Chia sẻ Cloud Cash lên Facebook

Sau khi bạn chia sẻ xong ứng dụng Cloud Cash, một quảng cáo sẽ xuất hiện, bạn chỉ cần để quảng cáo đó chạy và bạn sẽ được ghi có.

Thực ra, tôi rất ghét xem quảng cáo, nhưng có rất nhiều quảng cáo hay khiến tôi dán chặt vào mắt, chẳng hạn như quảng cáo dưới đây

Bước 5: Mời bạn bè tham gia Cloud Cash

Bạn vào mục cá nhân của mình để lấy mã giới thiệu hoặc có thể chia sẻ trực tiếp lên các trang mạng xã hội. Khi mời 1 người bạn tham gia bạn sẽ nhận được 100 Xu. Đây là một cách tuyệt vời để tăng thu nhập của bạn.

Mã giới thiệu Cloud Cash
Mã giới thiệu Cloud Cash

Bước 6: Thanh toán

Cloud Cash hỗ trợ bạn thanh toán qua 16 cổng thanh toán khác nhau, tuy nhiên hầu hết các bạn đều sử dụng Paypal để thanh toán.

Thanh toán tiền từ Cloud Cash về Paypal
Thanh toán tiền từ Cloud Cash về Paypal

Số tiền thanh toán tối thiểu là 5000 Xu tương đương với 5 đô la.

Trên đây là bài viết chia sẻ về Ứng dụng khảo sát Cloud Cash Kiếm tiền trực tuyến 3 $ – 5 $ mỗi ngày 2021Trucuyen.com mong muốn gửi đến các bạn. Mong rằng qua bài viết này bạn có thể hiểu thêm về hình thức kiếm tiền này. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại ở những bài viết sau!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *