Khảo sát dễ kiếm tiền nhất Surveyon Online 2021

Khảo sát dễ kiếm tiền nhất Surveyon Online 2021

Bạn đang tìm kiếm một công việc có thể giúp kiếm thêm thu nhập trong màu dịch nay? Bạn đã bao giờ nghe về việc làm khảo sát kiếm tiền? Hãy để Trucuyen.com giới thiệu đến bạn bài viết Khảo sát dễ kiếm tiền nhất Surveyon Online 2021 dưới đây. Cùng theo dõi để biết thêm chi tiết nhé!

Khảo sát dễ kiếm tiền nhất Surveyon Online 2021
Khảo sát dễ kiếm tiền nhất Surveyon Online 2021

1. Khảo sát kiếm tiền là gì?

Khảo sát kiếm tiền là một hình thức trả phí nhằm thu thập thông tin về một vấn đề nào đó mà công ty đang có nhu cầu, nhằm đề ra chiến lược phát triển phù hợp. Hiện nay, có 2 hình thức khảo sát trực tuyến và khảo sát trực tiếp:

  • Khảo sát trực tiếp (ngoại tuyến): Nếu công ty muốn khảo sát về một sản phẩm nào đó, họ sẽ cần thực hiện nghiên cứu thị trường bằng cách đặt một vài câu hỏi để tạo thành một cuộc khảo sát. Sau đó họ tiến hành thuê người hỏi từng khách hàng một, tổng hợp và đưa ra kết quả cuối cùng.
  • Khảo sát trực tuyến: Kể từ khi Internet ra đời, công việc khảo sát trở nên thông minh và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu có nhân viên trực tiếp khảo sát công trình thì việc tính lương thưởng sẽ thuận tiện hơn so với việc trả lương qua Internet. Chính vì lẽ đó, nhiều công ty khảo sát ra đời với mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp có nhu cầu khảo sát thị trường, lập bảng thống kê và trình lên hệ thống ghi chép. Ngoài ra, hệ thống còn chủ động cập nhật các thông tin cá nhân (giới tính, độ tuổi, nghề nghiệp, sở thích,…) của các thành viên để phân chia khảo sát phù hợp với từng đối tượng. Khi các thành viên trả lời khảo sát, họ sẽ nhận được một khoản thù lao và công ty sẽ có kết quả nghiên cứu. Đây là việc làm hoàn toàn hợp pháp và được khuyến khích vì nó giúp tiết kiệm khoảng 3 – 5 lần so với cách bắn cự ly gần thông thường.

Tuy nhiên, các cuộc khảo sát thông thường sẽ được kiểm chứng trực tiếp bằng quan sát của người quan sát, trong khi các cuộc khảo sát trực tuyến mang tính thụ động hơn. Có rất nhiều công ty khảo sát trực tuyến nhưng có một số ít đảm bảo chất lượng và uy tín.

2. Surveyon là gì?

Surveyon là một trong những website khảo sát trực tuyến cũng như là một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại Android và IOS hàng đầu tại Châu Á, không chỉ ở Việt Nam. Việc của bạn là hoàn thành các câu hỏi có sẵn để nhận điểm, số điểm nhận được có thể quy đổi thành thẻ cào điện thoại hoặc quy ra tiền mặt qua Paypal.

Surveyon là gì?
Surveyon là gì?

3. Surveyon khảo sát kiếm tiền

Như đã nói ở phần giới thiệu, hiện tại bạn có thể kiếm thẻ cào từ trang Surveyon Việt Nam tại website hoặc tải ứng dụng Surveyon về điện thoại và tham gia.

Riêng tôi và những ai đang sử dụng máy tính xách tay, vui lòng truy cập vào đường dẫn: Surveyon.com. Phần còn lại nếu bạn đang sử dụng điện thoại hệ điều hành Android hoặc Iphone thì có thể tải ứng dụng Surveyon.

Surveyon khảo sát kiếm tiền
Surveyon khảo sát kiếm tiền

Tiếp theo, bạn tiến hành đăng ký tài khoản Surveyon Vietnam bằng cách chọn “Đăng ký ngay” nhập email, mã captcha và bấm xong rồi truy cập gmail để xác nhận tài khoản, có thể tin cậy gửi cho bạn vào thư mục spam.

Để đơn giản hơn bạn có thể đăng ký bằng tài khoản Facebook hoặc Google, tránh trường hợp vì lý do nào đó mà Facebook ACC bị khóa sẽ ảnh hưởng đến việc tham gia trả lời thì bạn nên đăng ký bằng tài khoản Google.

4. Mô Hình Khảo Sát Uy Tín SurveyOn

Sau khi đăng ký tài khoản. Mỗi khi có một cuộc khảo sát. Hệ thống sẽ tự động thông báo cho bạn qua email. Mở email và bắt đầu tham gia cuộc khảo sát.

Ngoài ra, còn có phần Quickpoll trên điện thoại và các ứng dụng web.

Đây là những câu hỏi khảo sát nhanh do chính những người tham gia tạo ra.

Mỗi ngày bạn trả lời những Quickpolls này bạn sẽ nhận được 1 điểm. Tối đa là 3 điểm.

Và nếu người tạo ra Quickpoll. Nếu câu hỏi của bạn nhận được hơn 100 phiếu bầu.

Bạn sẽ nhận được 200 điểm. Rất hấp dẫn.

Và Quickpolls đôi khi cũng có những câu hỏi rất hài hước.

Đọc câu hỏi cũng như một hình thức giải trí.

Đặc biệt, có một số Quickpolls rất đơn giản nhưng số điểm trả cho bạn rất cao. Ví dụ câu hỏi sau:

Mô Hình Khảo Sát Uy Tín SurveyOn
Mô Hình Khảo Sát Uy Tín SurveyOn

Chỉ cần một câu trả lời đơn giản bằng ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Bạn sẽ ngay lập tức nhận được 1000 điểm.

Đây là một điểm cộng cho cuộc khảo sát uy tín này. Kiếm điểm rất dễ dàng.

Ngoài ra, với bảng khảo sát truyền thống.

Hệ thống cũng tự động gửi email thông báo kèm theo khảo sát. Điểm thưởng là khoảng 6000 điểm.

Thời gian khảo sát dài ngắn

Điểm đôi khi không được trả ngay mà phải đợi nhà cung cấp phê duyệt.

Vì vậy, vẫn là câu nói cũ. Chỉ cần trả lời thẳng.

5. Cách kiếm tiền khảo sát trên Surveyon

Có thể mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền trên ứng dụng, nói chung là bạn dùng web hay ứng dụng đều giống nhau. Hiện tại trên Surveyon Việt Nam có 3 loại: Survey thường xuyên, Quickpoll và Lucky Lucky.

Cả 3 loại hình khi tham gia bạn hoàn toàn có thể tăng số điểm hiện tại của mình lên khá đáng kể, hãy cùng tìm hiểu cách thức tham gia cũng như một số thông tin về đặc điểm của từng loại hình để thực hiện đúng không nào. Vui lòng.

Khảo sát thường xuyên

Bạn có thể xem điều này trong phần “Trang chủ” của ứng dụng kiếm tiền Surveyon Việt Nam. Loại này thường có số điểm từ 10-10000 điểm, tùy theo độ khó khác nhau mà số điểm cho mỗi câu trả lời hoàn thành là khác nhau.

Đây là một câu hỏi thuộc dạng khảo sát thông thường, với 1000 điểm bạn chỉ cần trả lời đúng một câu hỏi là có ngay điểm:

Khảo sát thường xuyên
Khảo sát thường xuyên

Mình rất hài lòng với những câu hỏi online này vì đáp án rất đơn giản, bạn thử làm bài 1000 điểm, chỉ cần chọn đáp án và nộp bài, không mất 30 giây mà bạn có thêm 2000đ.

Mỗi ngày bạn dành thời gian vào ứng dụng để duyệt, Surveyon thường xuất hiện những khảo sát với số điểm 1000. Nhận thẻ cào miễn phí 50.000 đồng hoặc 2 đô mỗi tháng là ngon lành.

Khảo sát QuickPoll

Đây là một cuộc khảo sát trực tuyến được tạo bởi các thành viên Surveyon, với mỗi lần hoàn thành bạn nhận được 1 điểm để kiếm tiền quá EZ. Số điểm tuy ít nhưng nhiều khi bạn nghĩ mình đang ở mức 9999 điểm, chỉ với 1 điểm QuickPoll là bạn đã có đủ số tiền tối thiểu để rút tiền mặt hoặc thẻ cào điện thoại rồi.

Đùa thôi, bạn có thể tăng điểm ở phần này bằng cách tạo các khảo sát về một vấn đề như: Thực phẩm, gia đình, CNTT … 200 điểm sẽ là phần thưởng khi QuickPoll bạn tạo nhận được hơn 100 phiếu bầu. Đáp lại.

Đây là hình ảnh được chụp khi tôi tham gia Surveyon với Quickpoll, chỉ cần trả lời đúng một câu hỏi:

Khảo sát QuickPoll
Khảo sát QuickPoll

Khảo sát may mắn

Đây là loại hình khảo sát may mắn trực tuyến chỉ kiểm tra vận may của bạn, thường diễn ra trong thời gian ngắn do số lượng người tham gia có hạn, ai may mắn luôn có thể nhận được 10.000 điểm. Mình đã tham gia Lucky on Surveyon nhiều lần rồi nhưng chưa lần nào trúng được, chắc phải chờ cơ hội tiếp theo hehe.

Loại này mình nghĩ các bạn nên tham gia cho vui, nếu may mắn thì sẽ trúng thưởng, còn không thì tập trung theo dõi 2 loại trên, đó là những cách để bạn tăng điểm nhanh nhất hướng tới đổi điểm cào điện thoại miễn phí thẻ. phí.

6. Đổi thẻ cào và tiền mặt trên Surveyon

Sau khi hoàn thành một số khảo sát trực tuyến và tổng số điểm tối thiểu bạn đạt được là 10000 điểm tương đương 20.000đ thì bạn có thể đổi thẻ điện thoại hoặc Paypal. Bạn có thể đổi điểm của mình tại phần “Điểm đổi” của trang web hoặc Ứng dụng để lấy một trong các quà tặng có sẵn.

Khảo sát Surveyon Việt Nam kiếm tiền trên điện thoại và kiếm thẻ cào miễn phí khi rút tiền qua paypal

Đổi thẻ cào và tiền mặt trên Surveyon
Đổi thẻ cào và tiền mặt trên Surveyon

Đối với hình thức rút tiền qua Paypal trên Surveyon Việt Nam, bạn sẽ nhận được tiền sau 7-10 ngày kể từ khi thực hiện giao dịch đổi điểm thành tiền. Vui lòng đảm bảo rằng bạn không nhập bất kỳ thông tin sai nào về địa chỉ email Paypal của mình.

Mình vào trang Fanpage của Surveyon thì thấy nhiều trường hợp một số bạn nhập sai email ví paypal nên khi rút tiền sẽ nói Surveyon lừa đảo.

Việc đổi thẻ cào điện thoại đơn giản, an toàn hơn, thường được xử lý vào tháng sau, chậm nhất là ngày 15 hàng tháng, thông tin về mã thẻ cũng như số seri sẽ được gửi về email mà bạn đã đăng ký. tài khoản. tài khoản trên Surveyon.

Trên đây là bài viết về Khảo sát dễ kiếm tiền nhất Surveyon Online 2021Trucuyen.com mong muốn gửi đến các bạn. Hy vọng rằng sau khi đọc bài viết này mọi người có thể biết cách kiếm tiền từ hình thức này. Chúc các  bạn thành công và hẹn gặp lại ở những bài viết sau!

 

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *